Dịch vụ chuyển kho xưởng tại Đồng Nai – Biên Hòa trọn gói giá rẻ

5/5 - (1 bình chọn)

Giá rẻ và chất lượng, uy tín và hiện đại, chuyên nghiệp và tỉ mẩn là những gì mà dịch vụ chuyển kho xưởng tại Đồng Nai – Biên Hòa của Hưng Phát cam kết mang đến cho khách hàng.

Với những lợi thế về hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc đóng gói vận chuyển kho xưởng. Với những ưu điểm về con người có kỹ năng và nghiệp vụ chuyển dọn kho xưởng, máy móc. Với những cam kết đến từ các bản hợp đồng được ký kết rõ ràng chắc chắn sẽ làm cho quý khách không phải thất vọng. Cùng tìm hiểu dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói của Hưng Phát để hiểu rõ hơn về dịch vụ này.

5 lý do thuyết phục bạn sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng tại Đồng Nai

Dịch vụ chuyển kho xưởng tại Đồng Nai uy tín
Vận chuyển hàng hóa từ kho xưởng với công cụ hỗ trợ

Chuyển kho xưởng là một trong những dịch vụ được ra đời để đáp ứng được những nhu cầu của nhiều doanh nghiệp, công ty đang muốn thay đổi vị trí nhà xưởng sang khu vực khác, địa điểm khác tại Biên Hòa, Đồng Nai. Với dịch vụ này, khách hàng có thể thoải mái lên kế hoạch sản xuất sau khi di dời mà không cần phải lo lắng hay quan tâm quá nhiều đến việc chuyển xưởng. Bởi, tất tần tật từ A đến Z đều được bên dịch vụ thực hiện một cách tốt nhất.

Dưới đây là 5 lý do mà chúng tôi khuyên các khách hàng nên sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói:

 • An toàn: Tính an toàn của máy móc trang thiết bị của kho xưởng khi vận chuyển luôn được quan tâm đầu tiên. Và với dịch vụ chuyên nghiệp, các nhân công sẽ thực hiện với máy móc chuyên dụng, bao bọc kỹ lưỡng, hạn chế tối đa va chạm nên đảm bảo an toàn. Tính an toàn còn được thể hiện bằng văn bản cam kết đền bù nếu xảy ra hư hỏng do lỗi của đơn vị vận chuyển.
 • Nhanh chóng: Tiêu chí nhanh chóng, đúng kế hoạch luôn được các doanh nghiệp chú trọng. Nó tác động không nhỏ đến kế hoạch sản xuất của cả đơn vị. Nếu tự chuyển, không đủ nhân lực, không đủ máy móc, thuê lẻ các bên từng hạng mục sẽ không khớp được thời gian. Chính vì thế, muốn đúng tiến độ, đúng kế hoạch thì nên sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng tại Đồng Nai của Hưng Phát.
 • Tiết kiệm: Nếu bạn nghĩ sử dụng dịch vụ sẽ khiến bạn mất một khoản chi phí không nhỏ cho việc chuyển xưởng và tự chuyển sẽ tiết kiệm hơn thì bạn đã nhầm. Hưng Phát luôn tính toán về lên cho khách hàng một mức báo giá tiết kiệm và tối ưu chi phí nhất. Đồng thời, hạn chế tối đa các phát sinh khi chuyển xưởng. Khách hàng không phải chuẩn bị về vật dụng, thuê máy móc, xe tải,… nên sẽ tính toán gói gọn trong một khoản chi phí.
 • Chuyên nghiệp: Với hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại như: máy cẩu, máy kéo, máy nâng,… Các dụng cụ móc nối, hỗ trợ tối đa. Dây chuyền hoạt động chuyên nghiệp với các tổ nhóm được phân công rõ ràng trong từng khâu. Quy trình giám sát chặt chẽ chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.
 • Rõ ràng, minh bạch: Tất cả các công đoạn, quy trình, giá cả đều được thực hiện dựa trên bản hợp đồng đã được ký kết ban đầu. Khách hàng và bên cung cấp dịch vụ dựa vào đó để tiến hành với tính minh bạch, rõ ràng và đúng cam kết.

Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng tại Đồng Nai

Dịch vụ chuyển kho xưởng tại Đồng Nai uy tín
Để đảm bảo việc vận chuyển nhanh chóng, an toàn thì cần phải phân loại rõ ràng từng loại hàng hóa

Khi chuyển kho xưởng, sẽ có những rủi ro và thất thoát hàng hóa nếu không được quản lý và giám sát chặt chẽ. Dưới đây là một số lưu ý để giúp khách hàng hạn chế được những vấn đề này:

 • Lập kế hoạch chuyển kho xưởng: Bạn cần lên kế hoạch và chuẩn bị thật kỹ lưỡng trước khi bắt đầu chuyển kho xưởng. Đó là các đầu mục như: mục tiêu, tài nguyên, ngân sách, thời gian, các hạng mục cần chuyển, các hạng mục đặc biệt quan trọng.
 • Đảm bảo an toàn khi chuyển xưởng: Quá trình chuyển đổi kho xưởng có thể làm ảnh hưởng đến an toàn của hàng hóa và cả các nhân công thực hiện, chính vì thế, tính an toàn luôn phải được đặt lên hàng đầu và bắt buộc bên cung cấp dịch vụ phải ký cam kết thực hiện.
 • Đảm bảo hệ thống quản lý kho hiệu quả: Việc này sẽ đảm bảo được số lượng hàng hóa, máy móc khi bạn chuyển kho xưởng được đảm bảo không thất thoát và an toàn.
 • Với những lưu ý này, bạn có thể tránh được các rủi ro và thất thoát hàng hóa khi chuyển đổi kho xưởng.

Dịch vụ chuyển kho xưởng tại Đồng Nai Hưng Phát

Dịch vụ chuyển kho xưởng tại Đồng Nai uy tín
Các vật dụng được bọc và vận chuyển đảm bảo an toàn

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thực hiện dịch vụ chuyển kho xưởng tại Đồng Nai chất lượng và uy tín thì Hưng Phát chính là một địa chỉ mà bạn đang cần tìm kiếm.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ:

Hưng Phát luôn tự hào là đơn vị hàng đầu trong ngành cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng tại Đồng Nai, chuyển kho xưởng tại Bình Dương, chuyển kho xưởng tại tp HCM. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, đầy đủ, chúng tôi cam kết sẽ mang đế cho khách hàng những trải nghiệm về dịch vụ hiệu quả và chất lượng hàng đầu.

Hưng Phát cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói tại Đồng Nai với đầy đủ các dịch vụ từ đóng gói, vận chuyển, lắp đặt đến sắp xếp kho xưởng nhanh chóng, an toàn, đúng tiến độ.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp tối ưu nhất để đảm bảo hàng hóa của bạn được bảo quản tốt nhất.

Hãy liên hệ với Hưng Phát ngay hôm nay để được tư vấn và và báo giá sớm nhất nhé, chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến giá trị tốt nhất đến cho bạn.

Quy trình thực hiện dịch vụ chuyển kho xưởng tại Đồng Nai

Dịch vụ chuyển kho xưởng tại Đồng Nai uy tín
Các quy trình cần diễn ra khoa học, logic

Trước khi thực hiện bất cứ một hợp đồng chuyển kho xưởng nào thì Hưng Phát cũng sẽ phối hợp với khách hàng để đưa ra những kế hoạch, dự định, khảo sát và lên kế hoạch thực hiện dịch vụ chuyển kho xưởng tại Biên Hòa Đồng Nai cụ thể.

Mỗi dự án chuyển xưởng sẽ có những nhu cầu riêng, đòi hỏi riêng, tuy nhiên, Hưng Phát cũng đưa ra một số bước thực hiện như sau để từ đây dựa vào tình hình thực tế lên kế hoạch rõ ràng cho từng dự án. Cụ thể như sau:

 • Tư vấn, hỗ trợ khách hàng hiểu về dịch vụ
 • Khảo sát khối lượng công việc, đo đạc kích thước kho xưởng, máy móc, thiết bị, vật dụng.
 • Tư vấn và lập các giải pháp, kế hoạch cụ thể cho khách hàng.
 • Tiến hành báo giá khi đã thống nhất về kế hoạch.
 • Ký kết hợp đồng.
 • Tiến hành thực hiện dự án.
 • Nghiệm thu kết quả.
 • Nhận phản hồi của khách hàng.

Quy trình chuẩn này sẽ mang đến cho cả Hưng Phát và khách hàng sự rõ ràng trong tiến độ và kế hoạch thực hiện đúng với timeline đã lên ban đầu.

Các thiết bị, dụng cụ cần thiết khi thực hiện dịch vụ chuyển kho xưởng tại Đồng Nai

Dịch vụ chuyển kho xưởng tại Đồng Nai uy tín
Bọc máy móc bằng màng co nhiệt

Thùng gỗ

 • Thùng gỗ hay còn gọi là kiện gỗ là giải pháp bảo vệ hàng hóa, thiết bị, máy móc tốt nhất với nhiều kiểu dáng và kích thước.
 • Khi sử dụng thùng gỗ sẽ hạn chế được tối đa sự va chạm, bên trong sẽ được chèn lót, quấn màng co để bảo vệ an toàn cho máy móc, sản phẩm, thiết bị.

Lashing chằng buộc bằng dây đai composite, dây vải, thép, cáp

 • Phương pháp lashing được Hưng Phát sử dụng là một ứng dụng trong chằng buộc và cố định hàng hóa trong container cho những mặt hàng có kích thước lớn, quá tải.

Màng co nhiệt

 • Màng co nhiệt là một sản phẩm được dùng để đóng gói hàng hóa máy móc giúp chồng rỉ sét, săn mòn, chống ẩm và trầy xuowgs cho hàng hóa. Việc đóng hàng bằng màng co nhiệt sẽ giúp tiết kiệm chi phí, không làm tăng kích thước kiện hàng.

Phương tiện máy móc hỗ trợ

Dịch vụ chuyển kho xưởng tại Đồng Nai uy tín
Máy móc hỗ trợ trong quá trình bốc xếp kho xưởng

Chuyển kho xưởng, di dời nhà xưởng là quá trình di chuyển toàn bộ trang thiết bị, máy móc và hàng hóa từ kho hoặc xưởng cũ sang địa điểm mới một cách an toàn và hiệu quả. Đó là:

 • Xe tải đa năng từ 10 tấn, 35 tấn, 50 tấn để vận chuyển cá thiết bị lớn và nặng.
 • Xe nâng: Xe nâng được sử dụng để di chuyển các thiết bị và hàng hóa nặng một cách dễ dàng. Có xe nâng đứng, xe nâng ngồi lái và xe nâng đioenẹ.
 • Băng chuyền: Băng chuyền là một phương tiện vận chuyển hàng hóa rất hiệu quả và được sử dụng để chuyển hàng hóa từ một nơi đến nơi khác một cách nhanh chóng và an toàn.
 • Các loại dây đai và thiết bị tăng đai đóng gói giúp giữ hàng hóa.
 • Đai và bộ đóng gói được sử dụng để bảo vệ các mặt hàng trong quá trình vận chuyển. Chúng giúp giữ
 • Pallet: Pallet được sử dụng để nâng lên và xuống các thiết bị nặng hoặc sử dụng để chuyển hàng hóa từ kho hoặc xưởng đến xe tải hoặc container đến địa điểm mới. Pallet đảm bảo hàng hóa vận chuyển an toàn và không bị hư hại.

Trên đây là một số công cụ và phương tiện thường được sử dụng trong dịch vụ chuyển kho xưởng tại KCN BIÊN HÒA Đồng Nai trọn gói. Với sự hỗ trợ của máy móc cùng với kinh nghiệm và kỹ năng của con người sẽ giúp cho quá trình chuyển kho xưởng được diễn ra an toàn, nhanh chóng và hiệu quả.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu thêm về các dịch vụ của Hưng Phát và dịch vụ chuyển kho xưởng tại Đồng Nai trọn gói giá rẻ thì hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và báo giá nhé.

Hưng Phát cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, an toàn và đúng kế hoạch đã đặt ra

Chúng tôi hân hạnh được phục vụ và hỗ trợ khách hàng tối đa năng lực chuyển kho xưởng KCN Biên Hòa – Đồng Nai mà Hưng Phát có để đảm bảo mọi quá trình đều an toàn và chất lượng nhất.

Liên hệ ngay:

Công ty Bốc Xếp Hưng Phát

 • Địa chỉ:  51/18/116 Phạm Văn Chiêu, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
 • SĐT: 0911 234 789 ( Mr Hải)
 • CN1: Đường Bùi Văn Hòa, Phường Long Bình Tân, Tp Biên Hòa, Đồng Nai
 • CN2: Tổ 16, KP5, Trung Dũng, Biên Hòa, Đồng Nai
 • CN3: Kp5, Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai

Trả lời