Dịch vụ chuyển kho xưởng tại Hưng Yên

Rate this post

Bạn là chủ một doanh nghiệp đang có nhu cầu chuyển kho xưởng tại Hưng Yên? Bạn đang muốn tìm một đơn vị thực hiện dịch vụ chuyển kho xưởng tại Hưng Yên trọn gói, di dời nhà máy, di chuyển kho hàng nhanh chóng, an toàn và giá rẻ? Và bạn đang lên danh sách những đơn vị có đủ năng lực và kinh nghiệm chuyển kho xưởng hàng đầu để đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của mình.

Vậy thì, công ty dịch vụ chuyển kho xưởng Hưng Phát chính là một địa chỉ tin cậy hàng đầu mà bạn nên tìm hiểu. Với sự tín nhiệm của rất nhiều các doanh nghiệp lớn, nhỏ, chúng tôi đã có kinh nghiệm thực hiện hàng trăm, hàng nghìn các đơn hàng chuyển kho xưởng trên khắp cả nước, đáp ứng được mọi tiêu chuẩn an toàn và kịp tiến độ của khách hàng. Hãy tìm hiểu rõ hơn về năng lực dịch vụ của  chúng tôi trong bài viết dưới đây nhé!

Dịch vụ chuyển kho xưởng tại Hưng Yên uy tín và chuyên nghiệp

Dịch vụ chuyển kho xưởng tại Hưng Yên giá rẻ
Quy mô kho xưởng rộng lớn

Hiện nay, một trong những nhu cầu chuyển không nhỏ của các xí nghiệp, nhà xưởng chính là việc di dời kho xưởng, kho hàng, xí nghiệp để đáp ứng được nhu cầu sản xuất kinh doanh, phù hợp với tình hình thực tế của kế hoạch phát triển hiện tại của mỗi công ty.

Hiểu được nhu cầu ngày càng cao này, chúng tôi đã cố gắng đẩy mạnh gói cung cấp dịch vụ chuyển xưởng trọn gói một cách tối ưu nhất, hiệu quả và tiết kiệm nhất để mang đến cho khách hàng sự đồng hành tin cậy.

 • Hưng Phát là một công ty có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này với địa bàn hoạt động dịch vụ từ Bắc vào Nam. Thực hiện chuyển xưởng liên tỉnh nhanh chóng nhất.
 • Hưng Phát sẽ thực hiện dịch vụ chuyển kho xưởng tại Hưng Yên nói riêng và các đơn hàng chuyển kho xưởng khác với những hạng mục như sau:
 • Thực hiện việc tháo lắp và vận chuyển đồ đạc, nội thất ở khu vực văn phòng để di chuyển đến địa chỉ kho xưởng mới;
 • Tháo rời, di chuyển và lắp đặt lại toàn bộ hệ thống máy móc ở kho xưởng cũ đến kho xưởng mới đúng kỹ thuật, an toàn và chuyên nghiệp;
 • Tháo, di chuyển và lắp đặt kệ, giá đỡ trong kho hàng hóa đến địa điểm mới theo đúng yêu cầu;
 • Kiểm kê hàng hóa chuẩn số lượng với bên khách hàng trước và sau khi thực hiện chuyển kho xưởng;
 • Chịu trách nhiệm trong việc xử lý hệ thống điện nước, điện lạnh, máy điều hòa, sàn, tường theo đúng yêu cầu đã cam kết;
 • Tháo và ắp đặt lại hệ thống phòng cháy chữa cháy một cách an toàn và đúng với yêu cầu kỹ thuật;
 • Tháo lắp toàn bộ thiết bị máy móc văn phòng như máy tính, máy in, máy photo, máy fax,… di chuyển đến kho xưởng mới an toàn;
 • Thực hiện xử lý chất thải xây dựng an toàn, đúng quy trình, đúng quy định;
 • Vệ sinh sạch sẽ mặt sàn đúng theo yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ chuyển kho xưởng tại Hưng Yên – Hưng Phát có ưu điểm gì?

Dịch vụ chuyển kho xưởng tại Hưng Yên giá rẻ
Đóng gói và phân loại hàng hóa khi thực hiện dịch vụ chuyển kho xưởng tại Hưng Yên

Thực hiện hợp tác dịch vụ chuyển kho xưởng tại Hưng Yên bởi công ty Hưng Phát sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với các ưu điểm như sau:

 • Luôn đảm bảo cho khách hàng có phương án chuyển kho xưởng ít tốn kém về nhân lực, thời gian và cả tài chính so với việc thuê các đơn vị khác hay tự chuyển kho xưởng;
 • Các công việc đều được tiến hành nhanh chóng, kịp thời, đúng tiến độ về thời gian, khoa học và hợp lý nhất có thể;
 • Cam kết sẽ đảm bảo đúng tiến độ trong kế hoạch của khách hàng để hạn chế tối đa việc gây tác động ảnh hưởng đến các hoạt động sản xuất kinh doanh của quý đối tác công ty, doanh nghiệp;
 • Hưng Phát cũng đảm bảo trang bị đầy đủ các trang thiết bị để tháo lắp và di dời máy móc an toàn;
 • Có sẵn tất cả các loại xe tải với trọng tải và kích thước khác nhau nên việc chuyển nhà xưởng luôn diễn ra nhanh chóng và thuận lợi.

Xem thêm: dịch vụ cho thuê xe tải của Hưng Phát

 • Hưng Phát luôn cam kết về độ an toàn của số lượng cũng như chất lượng hàng hóa, vật dụng của khách hàng trong quá trình thực hiện di chuyển.
 • Ngoài ra chúng tôi còn có thêm dịch vụ hỗ trợ vệ sinh công nghiệp kho xưởng sau khi chuyển kho xưởng để mang đến cho khách hàng sự trọn gói tối ưu nhất.

Quy trình dịch vụ chuyển kho xưởng tại Hưng Yên chuyên nghiệp

Dịch vụ chuyển kho xưởng tại Hưng Yên giá rẻ
Xe cẩu dùng trong dịch vụ chuyển kho xưởng tại Hưng Yên

Một quy trình chuyển kho xưởng chuẩn sẽ được thực hiện với các công đoạn cơ bản như sau:

Khảo sát và lên phương án

Bước đầu tiên và cũng quan trọng hàng đầu trong quá trình chuyển kho xưởng chính là khảo sát. Việc khảo sát sẽ được thực hiện bởi những nhân sự có kinh nghiệm về chuyển kho xưởng. Với những thực địa cụ thể ở điểm đến và điểm đi của kho xưởng, họ có thể tính toán được chi tiết để xây dựng phương án tối ưu nhất.

Trên cơ sở khảo sát thực địa, họ sẽ đưa ra những phương án vận chuyển hợp lý nhất bao gồm: thời gian tiến hành, số lượng nhân viên thực hiện, các phương tiện sử dụng, công cụ chuyên dụng để hỗ trợ di dời, quãng đường di chuyển, khối lượng hàng hóa,…

Tiến hành báo giá và ký kết hợp đồng

Dựa vào những khảo sát thực tế và phương án thực hiện dịch vụ chuyển kho xưởng tại Hưng Yên, chúng tôi sẽ tính toán chi tiết phương án cho từng hạng mục thực hiện và đưa ra một bảng báo giá chi tiết cho khách hàng. Khách hàng có thể dựa vào bảng báo giá đó để đề xuất hoặc thỏa thuận thêm những yêu cầu mong muốn của mình.

Sau đó, hai bên sẽ trao đổi, thương lượng để có thể đi đến một mức giá chuyển kho xưởng hợp lý nhất.

Thực hiện dịch vụ chuyển kho xưởng tại Hưng Yên

Sau khi 2 bên đã thỏa thuận rõ ràng với nhau về các điều kiện và ký hợp đồng hợp tác thì Hưng Phát sẽ tiến hành thực hiện việc di dời kho xưởng.

Chúng tôi sẽ phân ra từng hạng mục thực hiện, cử người phụ trách chung và phụ trách từng hạng mục. Phối hợp với nhau thực hiện đúng trình tự kỹ thuật và tiến độ để đáp ứng được kế hoạch đã đề ra. Đặt vấn đề an toàn lên hàng đầu và lấy tiến độ thực hiện làm mục tiêu để nỗ lực.

Chúng tôi sẽ tiến hành phân loại các máy móc, thiết bị, hàng hóa và tiến hành đóng gói đảm bảo các tiêu chuẩn về an toàn.

Sau đó sẽ tiến hành vận chuyển lên xe, di dời đến kho xưởng mới và tiến hành lắp ráp đúng với kỹ thuật, đảm bảo vận hành ổn định và nhanh chóng.

Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Sau khi đã hoàn tất việc di dời kho xưởng, cả hai bên sẽ tiến hành kiểm tra lại lần cuối. Nếu như thấy không có bất kỳ sai sót nào hay ý kiến chỉnh sửa nào nữa từ khách hàng thì đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ tiến hành bàn giao lại toàn bộ kho xưởng mới, khách hàng sẽ thanh toán và thanh lý hợp đồng.

Các hạng mục thực hiện dịch vụ chuyển kho xưởng tại Hưng Yên trọn gói

Dịch vụ chuyển kho xưởng tại Hưng Yên giá rẻ
Bọc máy móc trước khi vận chuyển lên xe

Khi thực hiện dịch vụ chuyển kho xưởng tại Hưng Yên, chúng tôi sẽ phân công việc thành các hạng mục rõ ràng như sau để dễ dàng thực hiện một cách khoa học và nhanh chóng nhất có thể:

Hạng mục kho hàng

 • Các xí nghiệp sản xuất thông thường sẽ có các kho hàng để đựng sản phẩm. Chúng tôi sẽ tiến hành đóng gói, kiểm kê và vận chuyển hàng hóa đến kho xưởng mới một cách an toàn và đúng cam kết về tính an toàn về số lượng và chất lượng hàng hóa.

Hạng mục trang thiết bị máy móc

 • Hưng Phát có thế mạnh trong việc chuyển trang thiết bị máy móc vì chúng tôi có đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cơ khí ứng dụng cao nên có thể mang lại sự yên tâm cũng như an toàn cho các thiết bị. Hưng Phát cung cấp trọn gói dịch vụ:
 • Di dời và lắp đặt máy móc hạng nặng như máy CNC, máy công nghiệp, máy cắt, máy phát điện,…
 • Tháo và lắp đặt các hệ thống dây chuyền máy móc
 • Tháo rời và lắp đặt lại kệ kho

Hạng mục điện nước, phòng cháy chữa cháy

 • Chúng tôi đảm bảo xử lý kỹ thuật hệ thống điện nước, điện lạnh cho cả xí nghiệp
 • Lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy

Hạng mục văn phòng

 • Các loại máy tính, máy photo, máy in, máy fax, kệ, bàn, sổ sách giấy tờ sẽ được chúng tôi đóng gói cẩn thận và chuyển đến khu văn phòng mới của xí nghiệp một cách an toàn nhất.

Vì sao bạn không nên tự di dời kho xưởng?

Dịch vụ chuyển kho xưởng tại Hưng Yên giá rẻ

Chuyển kho xưởng luôn được đánh giá là một công việc khá vất vả, đòi hỏi chính xác về kỹ thuật và kinh nghiệm vận chuyển. Đó cũng là lý do mà ngày càng có nhiều đơn vị cung ứng dịch vụ chuyển kho xưởng ra đời để đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Khách hàng không nên tự chuyển kho xưởng bởi:

 • Mất nhiều thời gian
 • Không có đủ thiết bị để vận chuyển hay tháo lắp nên dễ dẫn đến tình trạng hư hỏng, loay hoay và thuê ngoài mất nhiều thời gian và chi phí phát sinh.
 • Dễ làm hư hỏng đồ đạc do thiếu kỹ năng và kinh nghiệm.
 • Phương tiện vận chuyển không có nên không thể thực hiện được việc di chuyển nhanh chóng và đảm bảo tiến độ về thời gian.

Để đáp ứng được những nhu cầu và mong muốn của mình trong việc thực hiện kế hoạch chuyển xưởng, quý khách hàng hãy đừng ngần ngại tìm kiếm cho mình một đơn vị vận chuyển kho xưởng trọn gói uy tín và chuyên nghiệp nhất. Hưng Phát chúng tôi với một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, cùng với hệ thống phương tiện hiện đại cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ chuyển kho xưởng tại Hưng Yên an toàn và tiết kiệm nhất.

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ chuyển kho xưởng tại Hưng Yên khách hàng có thể liên hệ với đơn vị chuyển kho xưởng của chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn thêm các thông tin cần thiết nhé!

 • Website: dichvubocxep.com.vn
 • Email: bocxephungphat@gmail.com

Trả lời