5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ cho thuê lao động tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Hà Nội, Hải Phòng và trên toàn quốc. Cung ứng nhân công chất lượng cao tại nhà máy, kho xưởng, khu công nghiệp (KCN) thời vụ, tạm thời, theo hợp đồng…

Công ty Cho thuê lao động Hưng Phát
Công ty Cho thuê lao động Hưng Phát

VỀ HƯNG PHÁT

Cung ứng lao động Hưng Phát công ty chuyên về dịch vụ cung cấp lao động thời vụ theo dự án, hợp đồng ngắn hạn, theo tháng, theo năm tùy thuộc vào nhu cầu của quý khách hàng. cho thuê nhân công lao động phổ thông công nhân sản xuất, điện tử, may mặc, gia công …cho các công ty doanh nghiệp lơn nhỏ trong nước.

Hưng Phát nhiều năm trong kinh nghiệm lựa chọn và đội ngũ nhân công được đào tạo chuyên nghiệp, tay nghề cao, đặc biệt là sự tỉ mỉ trong công việc. Qua nhiều năm, Hưng Phát đã trở thành một cái tên không thể thiếu của các doanh nghiệp tại Tp.Hcm và các tỉnh thành trong việc cung cấp nhân công và cung ứng lao động cho các doạnh nghiệp.

SỰ KHÁC BIỆT CỦA CHÚNG TÔI ĐỐI VỚI ĐƠN VỊ KHÁC

  • Đội ngũ nhân công lao động của chúng tôi được tuyển và chọn lọc khá khắc khe luôn phải đảm bảo về chất lượng công việc, tính tỉ mỉ đặc biệt là sự chuyên cần.
  • Đội ngũ được đào tạo chuyên nghiệp, đa dạng các lĩnh vực ngành nghề, luôn hoàn thành công việc nhanh gọn, đảm bảo chất lượng hàng hóa sản phẩm cung như làm việc luôn đúng tiến độ được giao.
  • Chúng tôi cam kết đội ngũ của chúng tôi sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng, đội ngũ nhân công của chúng tôi sẽ giúp quý công công ty, doanh nghiệp hoàn thành công việc trong thời gian ngắn nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng công việc.
Nhận tư vấn

QUY TRìNH LÀM VIỆC CHO THUÊ, CUNG ỨNG LAO ĐỘNG

Bước 1

next optimized 300x300 1

Tiếp nhận yêu cầu

Nhận thông tin khách hàng qua Email, form đăng ký trên website hoặc hotline, thông tin về công việc và số lượng nhân công doanh nghiệp cần. Tiến hành tư vấn cho khách hàng.

Bước 2

next optimized 300x300 1

Báo giá

Dựa vào các thông tin sau khi tư vấn, Hưng Phát sẽ tiến hành thông tin lại cho quý khách chi phí thuê lao động hoặc cung ứng nhân công theo giờ, theo ngày hoặc theo tháng tùy theo nhu cầu của quý khách hàng.

Bước 3

next optimized 300x300 1

Đặt cọc

Nếu như cả hai bên đồng nhất thỏa thuận, quý khách sẽ tiến hành đặt cọc trước 30%-40% tổng giá trị đơn hàng. Đồng thời, trong giai đoạn này, cả hai bên sẽ hoàn tất thủ tục như hợp đồng (nếu có).

Bước 4

next optimized 300x300 1

Bàn giao nhân công

Sau khi thỏa thuận đặt cọc xong, chúng tôi sẽ bàn giao đội ngũ nhân công ưu tiên đúng với chuyên ngành và tính chất công việc, đúng số lượng người đã thỏa thuận cho bên quý khách.

Bước 5

next optimized 300x300 1

Thanh toán hợp đồng

Khi đã đến thời hạn kết thúc hợp đồng như đã thỏa thuận. Chúng tôi sẽ điều động đội ngũ nhân công của Hưng Phát trở về đồng thời chúng tôi sẽ xin đánh giá đóng góp của quý khách hàng về đội ngũ của chúng tôi trong suốt thời gian làm việc tại địa điểm của quý khách. Cuối cùng quý khách hàng sẽ thanh toán số tiền còn lại cho Hưng Phát.

Bước 6

done optimized 300x300 1

Chăm sóc khách hàng

Sau khi đã thanh toánn hợp đồng, bộ phận chăm sóc sẽ hỏi thăm và giải đáp tất cả các thắc mắc của quý khách. Đồng thời sẽ thông báo đến quý khách khi Hưng Phát có chương trình ưu đãi hay các khuyến mại hấp dẫn, chúng tôi sẽ gửi mail cho quý khách để chắc rằng quý khách luôn nhận được những ưu đãi của chúng tôi.

Liên hệ chúng tôi ngay
Công ty cần thuê nhân công, lao động thời vụ theo giờ, Hưng Phát có cung cấp không?

Trả lời câu hỏi trên, nếu bạn có nhu cầu cần thuê lao động phổ thông theo giờ hoặc theo ngày thì Hưng Phát là đơn vị bạn nên cân nhắc.

Hưng Phát là công ty chuyên cho thuê nhân công và cung ứng lao động uy tín nhất hiện nay với rất nhiều các giải pháp về lĩnh vực cung ứng lao động phổ thông cho tư nhân, các công ty, doanh nghiệp. Trong đó Hưng Phát cũng có dịch vụ cho thuê nhân công theo giờ, theo ngày, ngắn hạn hoặc dài hạn, Hưng Phát luôn đảm bảo đáp ứng đủ tiêu chí và nhu cầu của khách hàng.

Cần thuê nhân công số lượng lớn chuyên ngành về may mặc thì nên chọn đơn vị nào tốt tại TP.HCM?

Nếu quý khách cần thuê nhân công số lượng lớn thì Công ty Hưng Phát luôn luôn sẵn sang để đáp ưng, đối với Hưng Phát và đội ngũ nhân công của chúng tôi luôn trên tinh thần sẵn sàng, khi quý khách cần chúng tôi có mặt ngay. Luôn đảm bao về số lượng cũng như chất lượng công việc, đặc biệt đội ngũ của chúng tôi bao gồm nhiều lĩnh vực chuyên ngành phổ biến như may mặc, hàn tiện, cơ khí, lắp ráp, đấu nối…

Liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết: 0939779123

Thuê nhân công lao động phổ thông tính theo theo ngày, một người giá bao nhiêu?

Tùy theo nhu cầu cũng như là công việc được sao, số lượng thời gian cũng là yếu tố quyết định chi phí thuê nhân công. Để biết thêm chi tiết và nhận tư vấn báo giá miễn phí quý khách có thể liên hệ bộ phận tư vấn của Hung Phát qua số điện thoại: 0939779123

Lợi ích khi chọn đơn vị chúng tôi

1. Nhanh chóng và kịp thời: dịch vụ lao động của chúng tôi giúp cung cấp đầy đủ và kịp thời số nhân công lao động có tay nghề đa dạng các lĩnh vực.

2. Tiết kiệm thời gian và chi phí: Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ lao động của Hưng Phát bạn sẽ đỡ tốn thời gian và chi phí tuyển dụng, đào tạo. Khi hết nhu cầu cung ứng lao động bạn có thể cắt giảm nhanh chóng số lượng lao động theo hợp đồng cung cấp dịch vụ.

3. Dịch vụ lao động của chúng tôi cũng giúp cho Quý Công Ty thuê lại lao động hấp dẫn hơn trong mắt các nhà đầu tư, đặc biệt là các quỹ đầu tư nước ngoài hay các đối tác kinh doanh chiến lược, vì họ có thể đổ vốn trực tiếp vào các hoạt động tạo ra doanh thu của doanh nghiệp mà họ tham gia đầu tư.

Quý công ty, doạnh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê lao động TPHCM có thể liên hệ Hưng Phát theo số điện thoại 0939779123

CÔNG TY TNHH TMDV ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN HƯNG PHÁT

“Hưng phát đơn vị nhiều năm trong lĩnh vực Dịch vụ bốc xếp hàng hóa, chuyển nhà – văn phòng trọn gói, chuyển kho xưởng, cho thuê xe tải chở hàng, di dời máy móc vật nặng, thầu phụ gia công sản xuất hàng hóa, cho thuê nhân công – cung ứng lao động phổ thông cho các công ty doanh nghiệp trên cả nước.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24 và các quận huyện Tp.HCM: 1,3,4,5,6,7,8,10,11,12, Tân Bình, Tân Phú, Hóc Môn, Thủ Đức, Nhà Bè, Phú Nhuận, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An, Tiền Giang, Long An…Chúng tôi với đội ngũ chuyên nghiệp và các thiết bị hiện đại, chắc chắn Cho thuê lao động TPHCM của Hưng Phát, chúng tôi sẽ luôn làm quý khách hài lòng.”

Gọi ngay