Dịch vụ chuyển kho xưởng tại Quảng Ninh

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang cần sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng tại Quảng Ninh đến vị trí mới để thuận tiện cho hoạt động sản xuất kinh doanh? Bạn muốn đảm bảo an toàn cho hàng hóa, máy móc, trang thiết bị sản xuất của mình khi chuyển xưởng? Các loại hàng hóa của bạn đang lưu kho nhiều và cần phải có xe trọng tải lớn để vận chuyển đến kho mới? Dây chuyền sản xuất cần được lắp đặt đúng quy trình và đảm bảo tiến độ?

Với tất cả những nhu cầu, đòi hỏi và mong muốn đó, hãy để cho dịch vụ chuyển kho xưởng tại Quảng Ninh Hưng Phát được hỗ trợ và phục vụ bạn. Chúng tôi – đơn vị chuyển kho xưởng có nhiều uy tín lâu năm cam kết sẽ mang đến cho bạn sự tin cậy, an toàn và trách nhiệm nhất. Cam kết sẽ làm cho bạn hài lòng.

Website: dichvubocxep.com.vn

Email: bocxephungphat@gmail.com

Cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ này rõ hơn trong bài viết dưới đây nhé!

Dịch vụ chuyển kho xưởng là gì?

Dịch vụ chuyển kho xưởng tại Quảng Ninh giá rẻ
Quy mô và khối lượng công việc chuyển kho xưởng rất lớn tác động nhiều đến kế hoạch sản xuất của doanh nghiệp

Dịch vụ chuyển kho xưởng tại Quảng Ninh là một dịch vụ được cung cấp bởi những công ty có năng lực chuyên môn về vận chuyển. Tại đây, đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ thực hiện, cung cấp cho bạn trọn vẹn mọi quá trình chuyển kho xưởng. Từ chuyển dọn đồ đạc đến tháo lắp máy móc, chuyển kho hàng từ khu xưởng cũ đến xưởng mới một cách an toàn, tiết kiệm và đảm bảo tiến độ thời gian.

Dịch vụ chuyển kho xưởng được xây dựng trên nhu cầu của khách hàng về quy mô, tính chất. Nó được thuê thực hiện bởi các doanh nghiệp không thể tự mình chuyển kho xưởng bởi những đòi hỏi về công cụ, máy móc, phương tiện và nguồn lực thực hiện.

Việc chuyển kho xưởng có thể thuê từng phần hoặc thuê trọn gói.

 • Thuê từng phần là bạn có thể thuê đội nhân công bốc xếp hoặc thuê xe tải để di chuyển hàng hóa, cũng có thể thuê các loại máy móc, công cụ hỗ trợ trong quá trình chuyển kho xưởng.
 • Thuê dịch vụ chuyển kho xưởng tại Quảng Ninh trọn gói là khách hàng chỉ cần đưa ra yêu cầu cho bên dịch vụ, chúng tôi sẽ thực hiện tất tần tật mọi quá trình từ vận chuyển, theo dõi, giám sát các hoạt động mà không cần phải tự tay thực hiện. Ưu điểm của dịch vụ trọn gói là khách hàng không cần phải chủ động thực hiện mà chỉ cần đưa ra kế hoạch, yêu cầu và cử người giám sát là sẽ hoàn thành được việc chuyển kho xưởng. Tuy nhiên, để việc chuyển kho xưởng được thực hiện nhanh chóng, an toàn và hiệu quả thì cần phải tìm được đơn vị thực hiện uy tín, chuyên nghiệp để hạn chế tối đa các vấn đề phát sinh trong quá trình thực hiện.Khách hàng sẽ chỉ cần giao kết hợp đồng với đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ di dời nhà xưởng, đội ngũ nhân sự của đơn vị này sẽ lo liệu phần còn lại.

Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng tại Quảng Ninh mà còn ở khắp nơi trên cả nước như:

Quy trình chuyển kho xưởng tại Quảng Ninh trọn gói chuyên nghiệp

Dịch vụ chuyển kho xưởng tại Quảng Ninh giá rẻ
Cần cẩu đang nâng máy móc thiết bị để chuyển xưởng

Quy trình chuyển kho xưởng luôn cần phải đảm bảo tính khoa học, nhanh chóng và logic nhất. Việc thực hiện chuyển kho xưởng cần phải có kinh nghiệm và một quá trình quan sát, tìm hiểu kỹ lưỡng các thiết bị hàng hóa để tính toán việc vận chuyển đượ diễn ra nhanh chóng, đúng kế hoạch.

Hãy cùng Hưng Phát tìm hiểu quy trình để chuyển một kho xưởng đúng chuẩn, chuyên nghiệp nhé:

Bước 1: Khảo sát

Sau khi tiếp nhận thông tin yêu cầu từ khách hàng có nhu cầu chuyển nhà xưởng, chúng tôi sẽ cử người đến tận nơi để khảo sát cũng như đánh giá thực trạng của kho xưởng với mục đích thống kê, đo đạc, chuẩn bị các loại máy móc thiết bị cần thiết để vận chuyển để đưa ra phương án thi công phù hợp và tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Bước 2: Lên phương án triển khai dịch vụ chuyển kho xưởng tại Quảng Ninh phù hợp

Sau khi đã tìm hiểu về địa hình, thống kê đầy đủ, chi tiết được số lượng đồ vật, máy móc thiết bị cần được vận chuyển, Hưng Phát sẽ cung cấp cho khách hàng về lộ trình vận chuyển và thông qua quy trình chuyển kho xưởng với:

 • Thời gian di chuyển kho xưởng dự kiến
 • Tiến độ thực hiện cần bao bâu
 • Số lượng nhân viên làm việc
 • Cách vận chuyển hàng hóa để đảm bảo an toàn trong kho
 • Các công cụ, trang thiết bị cần thiết để hỗ trợ cho việc di dời máy móc, thiết bị,…

Bước 3: Báo giá và ký hợp đồng

Theo từng quy mô của nhà xưởng, chúng tôi sẽ tính toán và đưa ra một mức giá dịch vụ chuyển kho xưởng tại Quảng Ninh trọn gói giá rẻ tiết kiệm nhất cho khách hàng. Nếu hai bên thống nhất về giá cả và những điều khoản đi kèm thì sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.

Bước 4: Triển khai thực hiện

Dịch vụ chuyển kho xưởng tại Quảng Ninh giá rẻ
Chuyển hàng từ kho ra ngoài để đưa lên xe chuyển xưởng

Lên kế hoạch chi tiết và phân công nhiệm vụ rõ ràng với từng công việc khác nhau. Đội ngũ nhân viên của Hưng Phát đã có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành với sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị hiện đại sẽ thực hiện tất cả các công việc của quy trình chuyển kho xưởng giá rẻ mà khách hàng yêu cầu trong hợp đồng.

Bước 6: Nghiệm thu, kiểm tra và bàn giao

Sau khi đã hoàn thành, hai bên sẽ cùng nhau đánh giá dịch vụ chuyển kho xưởng tại Quảng Ninh trọn gói và tiến hành kiểm tra lại một lần nữa toàn bộ các thiết bị, máy móc, thiết bị. Nếu mọi việc đáp ứng được trong hợp đồng và không có gì gián đoạn thì quá trình chuyển kho xưởng sẽ chính thức được hoàn thành.

Bước 7: Thanh toán và thanh lý hợp đồng

Khách hàng sẽ thanh toán chi phí đúng với hợp đồng và kết thúc hợp đồng với bên vận chuyển.

Bước 8: Chăm sóc khách hàng

Nhân viên của Hưng Phát sẽ chủ động liên hệ với khách hàng để nhận phản hồi sau khi thực hiện dịch vụ.

Tại sao nên sử dụng chuyển kho xưởng tại Quảng Ninh của Hưng Phát?

Dịch vụ chuyển kho xưởng tại Quảng Ninh giá rẻ
Hàng hóa được sắp xếp gọn gàng, logic

Công ty chuyển kho xưởng tại Quảng Ninh Hưng Phát với rất nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có tinh thần trách nhiệm cao, thái độ làm việc cầu tiến và nhiệt tình. Bên cạnh đó, chúng tôi liên tục đầu tư trang thiết bị chuyên dụng như xe nâng, xe đẩy, xe cẩu,… phục vụ cho quá trình làm việc. Dịch vụ chuyển kho xưởng tại Quảng Ninh Hưng Phát đã trở thành một địa chỉ tin cậy và là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều các doanh nghiệp khi có nhu cầu chuyển kho xưởng.

Hưng Phát luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng một trải nghiệm dịch vụ nhanh chóng, an toàn và chuyên nghiệp nhất.

Với đội ngũ xe tải đa dạng trọng tải từ nhỏ đến lớn 5 tạ, 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn,… 20 tấn, Hưng Phát còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng hóa trên mọi cung đường, đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển nhanh chóng, an toàn và chi phí hợp lý nhất,

Bên cạnh những lý do trên, khi đến với Hưng Phát khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng các dịch vụ vận chuyển chất lượng và uy tín với quy trình chuyển kho xưởng chuyên nghiệp.

Hưng Phát cam kết:

 • Chúng tôi sẽ cam kết hoàn 100% giá trị tài sản cho quý khách hàng tính tại thời điểm xảy ra sự cố thất thoát hoặc hư hỏng tài sản khi chuyển kho xưởng.
 • Tổ chức nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng tại Quảng Ninh của Hưng Phát.
 • Thái độ phục vụ luôn tận tâm, chuyên nghiệp, luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam cho mọi mục đích của mình.
 • Có bảo hiểm cho những mặt hàng giá trị cao đúng theo yêu cầu của khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và trình độ chuyên môn cao để cung cấp dịch vụ tốt nhất.
 • Miễn phí chuẩn bị các loại đồ dùng, vật dụng để đóng gói hàng hóa khi vận chuyển.
 • Hạn chế tối đa và hầu như không có chi phí phát sinh nào khi thực hiện hợp đồng dịch vụ chuyển kho xưởng tại Quảng Ninh.
 • Quy trình chuyển kho xưởng luôn nhanh chóng, đúng tiến độ và đảm bảo các quy định nghiêm ngặt về an toàn, an ninh ở khu công nghiệp.

Những lưu ý khi tiến hành dịch vụ chuyển kho xưởng tại Quảng Ninh

Dịch vụ chuyển kho xưởng tại Quảng Ninh giá rẻ
Đảm bảo an toàn cho hàng hóa, sắp xếp đúng vị trí yêu cầu là những điều cần lưu ý khi chuyển kho xưởng

Đối với việc di dời nhà xưởng, dù ở bất cứ đâu thì cũng đều được nhận định là một công việc khó khăn và có ảnh hưởng lớn, trực tiếp tới toàn bộ hoạt động vận hành sản xuất và kinh doanh của doanh nghiệp.

Chính vì thế, các chủ doanh nghiệp cần phải thật cẩn trọng và hạn chế tối đa những sai sót có thể xảy ra bất kỳ lúc nào khi chuyển kho xưởng. Để việc chuyển kho xưởng được thực hiện an toàn, hiệu quả, thì trước khi chuyển xưởng cần phải lưu ý một số điểm như sau:

Cần lên danh sách cụ thể các loại đồ đạc cần chuyển. Sau đó thực hiện phân loại theo từng loại: như hồ sơ giấy tờ, đồ điện máy, máy móc thiết bị, hàng hóa, máy tính,… để tránh bị lộn xộn và nhầm lẫn. Nếu là những đồ đạc dễ vỡ thì dùng băng keo dán lại chắc chắn.

Cần lên kế hoạch rõ ràng và cụ thể cho việc chuyển xưởng đến nơi sản xuất mới. Hãy ghi nhớ về:

 • Thời gian chuyển kho xưởng
 • Ngày giờ tốt để chuyển xưởng
 • Nguồn nhân lực vận chuyển
 • Các loại phương tiện chuyển xưởng
 • Đồ dùng để gói đồ đạc, trình tự sắp xếp và vận chuyển, phân loại đồ,…
 • Tất cả đều phải tính trước hết một cách chu đáo.

Trên đây, Hưng Phát đã chia sẻ cho bạn về dịch vụ chuyển kho xưởng tại Quảng Ninh của chúng tôi. Với những thông tin đó, hy vọng quý khách hàng sẽ có cho mình thêm những chỉ dẫn và những kiến thức bổ ích trong việc chuyển kho xưởng. Nếu bạn đang cần dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói chuyên nghiệp, hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được tư vấn một cách tận tình nhất nhé!

Tham khảo thêm các dịch vụ khác của chúng tôi:

Trả lời