Dịch vụ chuyển văn phòng, dịch vụ chuyển nhà trọn gói là những nhu cầu thiết yếu hiện nay của nhiều hộ gia đình và các doanh nghiệp. Cùng với sự phát triển của nền kinh tế đất nước, việc di chuyển nhà từ nơi này qua nơi khác để phù hợp với nhu cầu sinh hoạt của gia đình hay nhu cầu mở rộng quy mô hoạt động công ty, cần đến những địa điểm mới có không gian rộng rãi hơn, đang ngày càng tăng lên, đặc biệt là ở các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ,….

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp Hưng Phát

Thật là rất khó khăn nếu bạn phải tự di chuyển đồ đạc trong nhà, trong cơ quan cũ tới địa điểm mới vì bạn không biết bắt đầu từ đâu và cách bảo quản, đóng gói, vận chuyển như thế nào để đồ đạc được đưa đến nơi một cách an toàn, không bị trầy xước, hư hỏng. Vậy hãy để chúng tôi giúp bạn! Đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp của công ty Hưng Phát chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ và cung cách phục vụ của đội ngũ nhân viên. Là một trong những doanh nghiệp có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói ở TPHCM, công ty Hưng Phát chúng tôi luôn mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng cao nhất với dịch vụ chất lượng và đảm bảo uy tín.

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hưng Phát?

Dịch vụ vận chuyển nhanh gọn, chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian cho quý khách hàng.
Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho đồ vật, tài sản: các loại hàng hóa, đồ đạc dễ vỡ đều được phân loại và kê, đệm cẩn thận trước khi di chuyển. Trong những trường hợp cần thiết, công ty chúng tôi sẽ có xe chuyên dụng vận chuyển để đảm bảo an toàn cho hàng hóa, đồ đạc, vật dụng.
Cam kết chất lượng dịch vụ hàng đầu, uy tín, giá thành rẻ cho tất cả các khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng.
Đội ngũ công nhân viên đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tháo dỡ, lắp đặt nội thất, thiết bị điện tử, điện lạnh và đội ngũ nhân công có trình độ chuyên môn cao sẽ giúp làm giảm đi bớt chi phí cho bạn.
Phương tiện vận chuyển đa dạng, phong phú, trang thiết bị hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển từ nhà cửa, văn phòng đến các kho hàng, bến bãi. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn có nhiều chủng loại xe tải, có trọng tải từ 0,5 tấn đến 5 tấn, các loại xe hỗ trợ như: xe nâng, xe cẩu, đầu kéo rơ-mooc,…giúp vận chuyển các hàng hóa một cách dễ dàng và nhanh chóng.
Đội ngũ nhân viên công ty chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng để có thể giảm thiểu tối đa các chi phí phát sinh không cần thiết.

NHỮNG CAM KẾT CỦA DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TOÀN CẦU

Hợp đồng vận chuyển có đầy đủ cơ sở pháp lý, đóng dấu đỏ pháp nhân Hưng Phát.

Hưng Phát luôn cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản, nếu tài sản trang thiết bị, bị hư hỏng hoặc mất trong quá trình vận chuyển.

Dịch vụ chuyển nhà, chuển văn phòng trọn gói, uy tín, giá rẻ của Hưng Phát còn cam kết có bảo hiểm tài sản hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Hưng Phát với những trang bị vận chuyển chuyên dụng, cùng với máy móc trang thiết bị hỗ trợ vận chuyển hiện đại và có thể hoạt động trong mọi địa hình, cùng với đó là hệ thống taxi tải hiện đại.

Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng của chúng tôi luôn cam kết và đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất, báo giá chuyển nhà, chuyển văn phòng chính xác và cam kết không phí phát sinh ngoài hợp đồng.

Chúng tôi cam kết không tăng giá dù chuyển nhà vào chủ nhật hay ngày nghỉ, ngày lễ.

Chúng tôi cam kết bồi thường 100% thiệt hại giá trị tài sản, hàng hóa, đồ vật cho khách hàng nếu xảy ra hư hỏng, mất mát trong quá trình vận chuyển.

Quy trình làm việc của dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Giai đoạn 1: Tiếp nhận thông tin

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói của Hưng Phát quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua các cách thức sau:

  1. Gọi trực tiếp: 091 1234 789 (Mr. Hải) 
  2. Website: https://dichvubocxep.com.vn/

Sau đó cung cấp các thông tin cần thiết như:

  • Địa chỉ chuyển đi và chuyển đến
  • Liệt kê khái quát đồ đạc Bạn cần chuyển
  • Tại nhà, công ty cũ và nhà, công ty mới cần chuyển xe tải có vào tận nơi được không? Nếu không xe dọn nhà đậu cách nhà Bạn khoảng bao nhiêu mét?

Nhân viên tư vấn sẽ xác nhận thông tin và cho người xuống khảo sát để tư vấn dịch vụ phù hợp nhất cho quý khách.

Nếu quý khách chỉ sử dụng dịch vụ thuê xe chuyển nhà thì cần có các thông tin về số lượng xe cần thuê, tải trọng.

Giai đoạn 2: Khảo sát tư vấn và báo giá, ký hợp đồng

Nhân viên khảo sát sẽ trực tiếp đến gặp khách hàng theo đúng giờ hẹn, việc khảo sát hoàn toàn miễn phí. Tiến hành khảo sát: số lượng hàng hóa cần chuyển, số lượng hàng hóa cần tháo dỡ, địa điểm cần chuyển đến,…

Sau khi khảo sát nhân viên sẽ thông báo đến bộ phân kế toàn và báo lại chính xác giá chuyển nhà cho quý khách thông qua Hotline hoặc email.

Khi quý khách hàng đồng ý với khoản chi phí mà Hưng Phát đưa ra chúng tôi sẽ lập tức đến ký kết hợp đồng và định ngày chuyển nhà.

Giai đoạn 3: Nghiệm thu hợp đồng

Bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện và tiến hành nghiệm thu hợp đồng. Đối với các Khách hàng ký hợp đồng Chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói  theo một lần chuyển dọn sẽ thanh toán ngay toàn bộ chi phí cho Công Ty chúng tôi.

Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hóa nếu có tổn thất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị, Hưng Phát sẽ đền bù 100% theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24 và các quận huyện Tp.HCM: 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, Tân Bình, Tân Phú, Hóc Môn, Thủ Đức, Nhà Bè, Phú Nhuận, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An, Tiền Giang, Long An… với đội ngũ chuyên nghiệp và chi phí tiết kiệm