Dịch vụ chuyển kho xưởng tại Hải Phòng

5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ chuyển kho xưởng tại Hải Phòng được thực hiện bởi công ty Hưng Phát cung cấp trọn gói cho các doanh nghiệp đang có nhu cầu chuyển kho xưởng cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Hưng Phát tự tin khẳng định với khách hàng mình có đủ năng lực để phục vụ việc di chuyển kho xưởng cho các nhà máy có quy mô từ nhỏ đến lớn với trang thiết bị làm việc hiện đại. Chúng tôi có đầy đủ các loại trang thiết bị máy móc như xe nâng, xe cẩu, xe tải, và một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã được đào tạo qua trường lớp về cơ khí, kỹ thuật, điện nước và có khả năng thi công với khối lượng công việc lớn.

Hotline liên hệ: 091 1234 789

Dịch vụ chuyển kho xưởng tại Hải Phòng Hưng Phát có năng lực gì?

Dịch vụ chuyển kho xưởng tại Hải Phòng uy tín
Hưng Phát có năng lực chuyển mọi quy mô xưởng từ nhỏ đến lớn

Để mang đến cho khách hàng một dịch vụ chuyển kho xưởng an toàn, nhanh chóng, đáp ứng mọi đòi hỏi về công suất, tiến độ, Hưng Phát xin được giới thiệu năng lực của mình để khách hàng tin tưởng hơn với dịch vụ của chúng tôi:

Đội ngũ nhân viên có trình độ cao, được đào tạo về chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp tốt:

 • Đội ngũ nhân viên của Hưng Phát được chia thành nhiều nhóm: Nhóm quản lý, nhóm kỹ thuật và nhóm nhân công hỗ trợ.
 • Đội ngũ quản lý có trách nhiệm điều phối đội ngũ nhân sự một cách tốt nhất, tối ưu hóa thời gian, công suất khi làm việc. Mọi hoạt động được diễn ra logic, nhanh chóng và hợp lý nhất.
 • Đội ngũ kỹ thuật sẽ đảm bảo về chuyên môn trong việc tháo – lắp – vận chuyển. Chúng tôi có nhân sự chuyên mộc, xây dựng, cơ khí, điện tử, điện lạnh. Đi kèm với đó là đội ngũ lái xe đủ hạng trọng tải để có thể chuyển xưởng an toàn đáp ứng tất cả các khâu trong quá trình chuyển nhà,văn phòng, di dời nhà xưởng, công ty.
 • Đội ngũ nhân công sẽ thực hiện các thao tác chuyển dọn, đóng gói, bốc xếp theo phân công của quản lý và bộ phận kỹ thuật cần hỗ trợ.

Trang thiết bị và phương tiện đầy đủ:

 • Để phục vụ tốt cho dịch vụ chuyển kho xưởng tại Hải Phòng trọn gói với những loại máy móc hạng nặng, cồng kềnh, chúng tôi đã trang bị đầy đủ các loại máy móc, trang thiết bị cần thiết để hỗ trợ cho quá trình di dời kho xưởng.
 • Hưng Phát có đầy đủ các loại xe cẩu lớn, nâng máy, nâng tay, Xe đầu kéo, các loại xe tải lớn nhỏ, đủ trọng tải để phục vụ cho mọi nhu cầu của khách hàng.
 • Ngoài ra chúng tôi còn có các công cụ hỗ trợ khác: con đội, máy tời, máy cắt, máy hàn, kích thủy lực, đồ bảo hộ,…

Dịch vụ chuyển kho xưởng tại Hải Phòng chuyên nghiệp

Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói của chúng tôi sẽ thực hiện những công việc như sau:

 • Di dời và lắp đặt các loại máy móc hạng nặng như máy CNC, máy công nghiệp, máy cắt, máy phát điện,…
 • Tháo rời, di chuyển và lắp đặt dây chuyển máy móc thiết bị cho tất cả các ngành sản xuất.
 • Tháo ráp, di dời và lắp đặt lại hệ thống kệ kho hàng hóa.
 • Xử lý lại hệ thống điện nước, điện lạnh đúng kỹ thuật và đảm bảo hoạt động an toàn.
 • Lắp đặt lại hệ thống phòng cháy chữa cháy đúng với yêu cầu kỹ thuật.

Quy trình thực hiện dịch vụ chuyển kho xưởng tại Hải Phòng

Dịch vụ chuyển kho xưởng tại Hải Phòng uy tín
Chuẩn bị mặt bằng kệ giá để để thiết bị hàng hóa ở kho xưởng mới

Bước 1: Khảo sát:

– Sau khi tiếp nhận các thông tin của khách hàng về việc di dời nhà xưởng. Chúng tôi sẽ cử nhân viên trực tiếp đến khảo sát ở cả 2 điểm đi và điểm đến của kho xưởng. Tính toán và đo đạc khối lượng công việc, máy móc thiết bị để chuẩn bị lên phương án.

Bước 2: Lên phương án chuyển kho xưởng:

– Sau khi đã khảo sát xong, chúng tôi sẽ lên phương án thi công chuyển kho xưởng trọn gói.

Bước 3: Tính toán về:

– Số lượng nhân công cần thực hiện.

– Phương tiện cần sử dụng để chuyển nhà xưởng.

– Công cụ, vật tư chuyên dụng cần thiết

Bước 4: Báo giá và ký hợp đồng:

– Dựa trên phương án đã lên chúng tôi sẽ tiến hành báo giá dịch vụ chuyển kho xưởng tại Hải Phòng một cách tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Nếu cả hai bên đồng ý sẽ tiến hành ký hợp đồng vận chuyển, di dời nhà xưởng.

Bước 5: Lên kế hoạch thực hiện chi tiết:

– Kế hoạch chi tiết sẽ là một yếu tố giúp cho việc chuyển kho xưởng được thực hiện nhanh chóng, kịp thời và đúng tiến độ đề ra.

Bước 6: Triển khai thực hiện:

Dịch vụ chuyển kho xưởng tại Hải Phòng uy tín
Bốc xếp hàng hóa

– Dựa trên bảng kế hoạch chi tiết thì Hưng Phát sẽ phân công công việc rõ ràng, điều công cụ, máy móc, xe tải phù hợp với nhu cầu để dốc toàn bộ năng lực phục vụ cho việc chuyển xưởng của quý khách được thực hiện nhanh chóng và an toàn nhất.

Bước 7: Nghiệm thu và bàn giao:

– Sau khi đã hoàn thành mọi công việc trong hợp đồng. Cả 2 bên sẽ cùng nghiệm thu lại toàn bộ đồ đạc, máy móc về kỹ thuật cũng như tiến độ thực hiện. Nếu không còn vướng mắc thì sẽ được xem là đã hoàn thành.

Bước 8:Thanh toán và thanh lý hợp đồng:

– Khách hàng thanh toán chi phí trong hợp đồng và thanh lý hợp đồng.

Bước 9: Chăm sóc – Lấy ý kiến khách hàng:

– Nhân viên của Hưng Phát sẽ gọi điện sau khi thực hiệc dịch vụ với khách hàng, luôn luôn đồng hành cũng như hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng sau quá trình vận chuyển, di dời nhà xưởng, kho bãi.

Ưu điểm của dịch vụ chuyển kho xưởng tại Hải Phòng của Hưng Phát

Dịch vụ chuyển kho xưởng tại Hải Phòng uy tín
Hưng Phát có đủ máy móc để phục vụ chuyển xưởng

Hưng Phát tự tin sẽ làm bạn hài lòng bởi dịch vụ chuyển dọn kho xưởng trọn gói uy tín và chuyên nghiệp của chúng tôi. Dưới đây là những ưu điểm dịch vụ của chúng tôi:

– Phục vụ 24/7 bất kể đêm ngày, ngày nghỉ và ngày nghỉ lễ để đảm bảo tiến độ công trình, đáp ứng mọi nhu cầu và kế hoạch của quý khách hàng đúng với cam kết.

– Xây dựng một kế hoạch chuyển dọn nhà xưởng chi tiết nhất với từng hạng mục cụ thể về: số lượng nhân công, các trang thiết bị cần thiết, số lượng phương tiện, thời gian hoàn thành hạng mục, các khoản chi phí rõ ràng và chi tiết nhất để gửi bảng báo giá đến quý khách hàng.

– Giá dịch vụ chuyển kho xưởng tại Hải Phòng luôn tốt nhất và cam kết cạnh tranh bậc nhất thị trường. Chúng tôi cũng cam kết không có phát sinh thêm chi phí ngoài hợp đồng.

– Hưng Phát cũng là đơn vị cho thuê taxi tải chuyên nghiệp nên chúng tôi sở hữu hệ thống xe tải đa dạng trọng tải và loại hình. Từ xe nhỏ 500kg, 1 tấn, 2 tấn cho tới xe tải lớn 5 tấn, 10 tấn, 20 tấn.

Có xe tải thùng kín, xe tải mui bạt, xe tải bửng nâng, xe nâng, xe cẩu,… để phục vụ cho mọi loại công trình khác nhau theo nhu cầu của khách hàng.

– Đội ngũ nhân viên được tuyển chọn và được đào tạo bài bản về các lĩnh vực như điện, mộc, cơ khí,… có kỹ năng và chuyên môn để xử lý các công trình phù hợp. Các thao tác đóng gói, chuyển dọn kho xưởng nhanh gọn, chuyên nghiệp và an toàn.

– Thái độ phục vụ đối với khách hàng luôn được chú trọng, niềm nở, nhiệt tình và vui vẻ với khách hàng. Luôn hết mình vì công việc.

– Hưng Phát cũng luôn đề cao tiêu chí an toàn, xem trọng tài sản của khách hàng. Nếu không may xảy ra sự cố do lỗi của nhân viên Hưng Phát, chúng tôi luôn có chính sách đền bù thỏa đáng cho khách hàng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ của chúng tôi.

– Hưng Phát cũng luôn là đơn vị cung cấp công khai và minh bạch giá cả cho từng hạng mục dịch vụ của mình khi cung cấp đến khách hàng.

Chúng tôi sẽ tính toán tối ưu nhất chi phí để giảm thiểu tối đa những phát sinh có thể xảy ra, mang đến cho khách hàng một dịch vụ chuyển kho xưởng tại Hải Phòng tốt nhất, uy tín và giá rẻ.

Tham khảo thêm dịch vụ:

Câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng tại Hải Phòng

Dịch vụ chuyển kho xưởng tại Hải Phòng uy tín
Chuyển kho hàng trong xưởng

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp của khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng. Khách hàng nếu đang tìm hiểu về dịch vụ này cho nhu cầu chuyển kho xưởng tại Hải Phòng thì có thể tham khảo thông tin dưới đây nhé:

Khảo sát dịch vụ chuyển kho xưởng tại Hải Phòng trọn gói có tốn phí không?

=> Công đoạn khảo sát để chuyển kho xưởng của Hưng Phát là hoàn toàn miễn phí, chúng tôi hoàn toàn mang đến sự tư vấn và hỗ trợ thông tin cho khách hàng free ngay cả khi bạn không sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng của công ty Hưng Phát chúng tôi.

Cần chuẩn bị những gì để chuyển kho xưởng?

=> Trước khi chuyển dọn kho xưởng thì bạn cần chuẩn bị cho mình một nguồn nhân lực, vật lực và sẵn sàng về địa điểm kho xưởng mới để vận chuyển.

Cụ thể như sau:

 • Xây dựng kế hoạch chuyển dọn kho xưởng chi tiết về cách sắp xếp, đóng gói đồ đạc, cách thức và phương tiện vận chuyển.
 • Lên danh sách các loại đồ đạc cần chuyển để hạn chế tối đa tình trạng thất lạc đồ đạc khi chuyển kho xưởng trọn gói.
 • Lên sơ đồ để cho đơn vị thực hiện chuyển xưởng nắm rõ được các vị trí và sắp xếp hợp lý, đúng yêu cầu.
 • Liên hệ với đơn vị vận chuyển kho xưởng trọn gói chuyên nghiệp và uy tín để đáp ứng được nhu cầu của mình
 • Chuẩn bị, kho xưởng mới trước khi vận chuyển đồ đạc ở kho xưởng cũ đến để không bị động

Chỉ thuê xe chuyển kho xưởng có được không?

=> Công ty Hưng Phát ngoài cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng tại Hải Phòng trọn gói còn có dịch vụ cho thuê xe tải. Nên trong trường hợp bạn có người phụ giúp và có đủ thời gian thực hiện thì bạn hoàn toàn có thể tự đóng gói đồ đạc và thuê xe tải của chúng tôi để chuyển kho xưởng nhé.

Sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng tại Hải Phòng của Hưng Phát thì thanh toán bằng cách nào?

=> Khách hàng có thể thanh toán trực tiếp hay chuyển khoản với chúng tôi sau khi đã chuyển dọn xong nhà xưởng.

Trên đây là toàn bộ các thông tin về dịch vụ chuyển kho xưởng tại Hải Phòng của chúng tôi. Hy vọng quý khách hàng đã nắm bắt được toàn bộ quy trình dịch vụ để tìm hiểu được rõ hơn trước khi kết nối với đơn vị cung cấp nhé!

DỊCH VỤ CHUYỂN KHO XƯỞNG TẠI HẢI PHÒNG HƯNG PHÁT

Website: dichvubocxep.com.vn

Email: bocxephungphat@gmail.com

Trả lời