Dịch vụ chuyển kho xưởng tại Vũng Tàu

5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ chuyển kho xưởng tại Vũng Tàu là một nhu cầu đang được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Với những đòi hỏi cao trong hệ thống máy móc, kỹ năng và cách thực hiện chuyên nghiệp, khách hàng luôn mong muốn nhận được những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Việc chuyển kho xưởng chắc chắn sẽ có khối lượng công việc lớn, cần lượng nhân công đông và các loại máy móc hỗ trợ tối tân. Để có thể vận chuyển được hoàn toàn những máy móc có khối lượng lớn thì không thể dùng hoàn toàn bằng sức người.

Tại Vũng Tàu, dựa trên nhu cầu ngày càng cao của thị trường cùng với khả năng cung ứng dịch vụ của đơn vị vận chuyển, Hưng Phát đã triển khai cung cấp đến các khách hàng dịch vụ chuyển kho xưởng tại Vũng Tàu để đáp ứng được những điều kiện và đòi hỏi khắt khe hơn của thị trường hiện nay. Cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn trong bài viết dưới đây nhé.

Các hạng mục thực hiện của dịch vụ chuyển kho xưởng tại Vũng Tàu

Dịch vụ chuyển kho xưởng tại Vũng Tàu giá rẻ
Dịch vụ chuyển kho xưởng tại Vũng Tàu giá rẻ Hưng Phát đang vận chuyển kho xưởng

Quá trình thực hiện dịch vụ chuyển kho xưởng tại Vũng Tàu của Hưng Phát sẽ được diễn ra nhanh chóng với những hạng mục thực hiện được liệt kê như sau:

 • Hưng Phát thực hiện việc tháo lắp và vận chuyển đồ đạc, nội thất để di chuyển đến xưởng mới của khách hàng.
 • Thợ kỹ thuật sẽ tháo rời, di chuyển, lắp đặt toàn bộ các hệ thống máy móc nơi ở cũ đến nơi mới một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.
 • Tháo rời, di chuyển và lắp đặt các loại kệ, giá đỡ… cho kho hàng hóa đến địa điểm mới theo đúng yêu cầu của khách hàng.
 • Chịu trách nhiệm trong việc xử lý hệ thống điện nước, điện lạnh, các loại máy điều hòa, sàn, tường theo yêu cầu đã được thỏa thuận trong hợp đồng.
 • Sau khi thực hiện xong sẽ tiến hành thu gom và vận chuyển các loại chất thải xây dựng đến chỗ khác tập kết đúng quy định.
 • Tháo rời và lắp đặt lại toàn bộ hệ thống phòng cháy chữa cháy một cách an toàn và ổn định.
 • Ngoài ra, Hưng Phát còn thực hiện đầy đủ các thao tác, các quy trình công việc đúng với những cam kết đã được thỏa thuận với khách hàng trong hợp đồng đã ký.

Quy trình dịch vụ chuyển kho xưởng tại Vũng Tàu

Dịch vụ chuyển kho xưởng tại Vũng Tàu giá rẻ
Chuyển kho xưởng ban đêm đảm bảo tiến độ

Để có được một quá trình chuyển kho xưởng an toàn, nhanh chóng, hợp lý và đạt kế hoạch đề ra thì công ty Hưng Phát sẽ đưa ra quy trình thực hiện một cách đồng bộ. Cùng với sự phối hợp của các nhà xưởng, khách hàng để hoàn thiện quá trình thực hiện dịch vụ chuyển kho xưởng tại Vũng Tàu một cách nhanh chóng và an toàn nhất. Dưới đây là quy trình chuyển kho xưởng mà Hưng Phát tuân thủ thực hiện, quý khách hàng có thể tham khảo trước khi sử dụng dịch vụ nhé:

Khảo sát thực địa:

Khâu đầu tiên và không kém phần quan trọng trong quy trình thực hiện dịch vụ chuyển kho xưởng của Hưng Phát chính là khảo sát thực địa.

Ngay sau khi chúng tôi tiếp nhận được thông tin từ khách hàng thì sẽ cử nhân viên đến trực tiếp kho xưởng để khảo sát thực địa. Cả ở kho xưởng cũ và kho xưởng mới.

Sau đó chúng tôi sẽ tiến hành đo đạc và thống kê toàn bộ vật dụng, máy móc thiết bị cần vận chuyển để lên kế hoạch thi công phù hợp.

Báo giá và ký hợp đồng:

Dựa trên cơ sở khảo sát tình hình thực tế, Hưng Phát sẽ tính toán và đưa ra các phương án tối ưu nhất. Đưa ra mức tính chi phí thực hiện dịch vụ chuyển kho xưởng tại Vũng Tàu một cách rõ ràng và chi tiết nhất. Trong bảng báo giá sẽ có từng hạng mục, từng giai đoạn thực hiện. Khách hàng nhìn vào sẽ thấy rõ timeline cũng như mức giá mà chúng tôi đưa ra cho từng chi phí dịch vụ.

Dựa trên bảng báo giá đó, khách hàng có thể đưa ra các đề xuất, các bổ sung trong yêu cầu cũng như điều chỉnh lại mức giá sao cho phù hợp nhất giữa hai bên để đi đến thông nhất giá cả, dịch vụ, tiến độ, chất lượng và tiến hành ký hợp đồng chuyển kho xưởng.

Triển khai thực hiện:

Dịch vụ chuyển kho xưởng tại Vũng Tàu giá rẻ
Đội bốc xếp của Hưng Phát tận tâm và lành nghề

Hưng Phát luôn có sự phân công rõ ràng trong công việc. Chia thành các tổ đội với các nhân sự để thực hiện từng công việc, từng hạng mục cụ thể. Phối hợp đồng bộ với nhau để hoàn thành đúng kế hoạch và tiến độ đề ra.

Sau khi phân công nhân sự chúng tôi sẽ tiến hành chuẩn bị phương tiện cần thiết dựa trên bảng kế hoạch chi tiết để giúp cho công việc được diễn ra nhanh chóng và đảm bảo.

Từng hạng mục, từng tổ đội sẽ có người phụ trách chung giám sát từng quá trình cụ thể. Kết quả cuối cùng là đạt được tiến độ và chất lượng chuyển xưởng đúng với những yêu cầu mà khách hàng đưa ra.

Nghiệm thu dịch vụ chuyển xưởng, bàn giao và thanh lý hợp đồng:

Khi thực hiện quá trình chuyển xưởng thì bên khách hàng sẽ có người thực hiện giám sát để thẩm định chất lượng và hạn chế tối đa các sai sót.

Sau khi hoàn thành các công việc thì 2 bên sẽ cùng ngồi lại và thẩm định, kiểm tra lại toàn bộ đồ đạc, vật dụng, máy móc trang thiết bị thêm một lần nữa để xem xét còn vấn đề gì vướng mắc hay không. Nếu còn sẽ tiến hành hoàn thiện, giải quyết. Nếu hoàn thành thì chính thức bàn giao và nghiệm thu công việc. Tiến hành thanh toán chi phí đã ký kết và thanh lý toàn bộ hợp đồng.

Chính sách chăm sóc khách hàng hậu dịch vụ:

Sau khi hoàn tất mọi thủ tục, bộ phận chăm sóc khách hàng của Hưng Phát sẽ điện thoại hỏi thăm chất lượng dịch vụ và lắng nghe ý kiến đóng góp của khách hàng. Nếu có bất kỳ vấn đề gì thắc mắc chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn và giải đáp.

Xem thêm:

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Vũng Tàu chuyên nghiệp

Vì sao nên chọn dịch vụ chuyển kho xưởng tại Vũng Tàu trọn gói?

Dịch vụ chuyển kho xưởng tại Vũng Tàu giá rẻ
Chuyển kho hàng trọn gói tại Hưng Phát

Dưới đây là một số lý do mà chúng tôi luôn khuyên các đơn vị đang có nhu cầu chuyển kho xưởng đến nơi mới thì nên sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp:

 • Không hề đơn giản như việc chuyển văn phòng nhỏ chỉ có vài món đồ dùng nội thất và kệ giá. Chuyển kho xưởng có rất nhiều hàng hóa, máy móc hạng nặng và cồng kềnh, khối lượng lớn. Sức người để thực hiện nhiều khi không thể khả thi mà cần phải sử dụng đến sự hỗ trợ của máy móc, thiết bị chuyên dụng.
 • Việc chuyển kho xưởng cần rất nhiều nhân công. Tuy các nhà máy, xưởng sản xuất có nhiều nhân lực nhưng họ lại không có chuyên môn nghiệp vụ và kỹ năng để chuyển kho xưởng nên không thể tham gia vào quá trình này. Việc tự chuyển kho xưởng sẽ tốn rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc. Lại phải tính toán kế hoạch phù hợp nhất nên tốt nhất là khách hàng nên thực hiện chuyển xưởng bằng dịch vụ.
 • Để đảm bảo tiến độ công việc cũng như trang thiết bị của kho xưởng thì khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ chuyển kho xưởng tại Vũng Tàu trọn gói của Hưng Phát để đáp ứng được những đòi hỏi về máy móc cũng như nhân công, đảm bảo mọi quá trình được diễn ra nhanh chóng, mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Những cam kết của dịch vụ chuyển kho xưởng tại Vũng Tàu

Triển khai dịch vụ chuyển kho xưởng trên nhiều địa bàn khác nhau khắp cả nước, Hưng Phát luôn mang đến cho toàn bộ khách hàng những cam kết khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi là:

 • Hưng Phát cam kết hoàn tiền 100% giá trị tài sản tính đến thời điểm chuyển xưởng nếu có bất kỳ sự cố hay hư hỏng, thất thoát trang thiết bị, hàng hóa nào mà do lỗi của bên chúng tôi.
 • Thái độ phục vụ của nhân viên Hưng Phát luôn đảm bảo tận tâm, niềm nở và chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của quý khách hàng là ưu tiên hàng đầu.
 • Hưng Phát xây dựng một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Nhằm cung cấp đến khách hàng dịch vụ tốt nhất.
 • Chuẩn bị và miễn phí những loại vật dụng chứa đựng hàng hóa, đóng gói máy móc khi vận chuyển.
 • Cam kết hạn chế phát sinh chi phí tối đa nhất khi thực hiện hợp đồng.
 • Có nhiều chương trình và chính sách ưu đãi dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng tại Vũng Tàu.

Báo giá dịch vụ chuyển kho xưởng tại Vũng Tàu

Dịch vụ chuyển kho xưởng tại Vũng Tàu giá rẻ
Bốc hàng lên xe để vận chuyển đến kho xưởng mới

Dịch vụ chuyển kho xưởng tại Vũng Tàu được cung cấp bởi Hưng Phát sẽ không có một mức giá fix cố định đối với mọi khách hàng.

Chúng tôi chỉ lên bảng báo giá sau khi trực tiếp khảo sát thực tế kho xưởng cũ và mới mà khách hàng đang có nhu cầu chuyển đi và đến.

Báo giá dịch vụ sẽ được dựa trên các tiêu chí như:

 • Khối lượng đồ đạc, máy móc, trang thiết bị, hàng hóa cần vận chuyển: Tiêu chí này sẽ được tính toán kỹ từng số lượng, từng phân loại rõ ràng.
 • Các hàng hóa, máy móc cồng kềnh, trọng lượng nặng hay đặc biệt quan trọng cần phải đảm bảo an toàn ở mức tối đa.
 • Quãng đường từ xưởng cũ đến xưởng mới có khoảng cách bao xa.
 • Cần huy động bao nhiêu nhân công và các máy móc, thiết bị, xe tải hỗ trợ vận chuyển.
 • Các yêu cầu khác của khách hàng khi thực hiện chuyển xưởng.
 • Dựa trên những tiêu chí đó, Hưng Phát sẽ tính toán và đưa ra mức báo giá chi tiết, hợp lý và tiết kiệm nhất cho khách hàng.
 • Khách hàng hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi luôn tính toán tối ưu chi phí nhất có thể để hạn chế tối đa các phát sinh cũng như cung cấp một dịch vụ chuyển kho xưởng tại Vũng Tàu chất lượng nhưng giá cả lại phải chăng nhất.

Nếu khách hàng đang có nhu cầu chuyển kho xưởng tại Vũng Tàu hoặc các dịch vụ khác như: chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Vũng Tàu, chuyển văn phòng giá rẻ, cho thuê xe tải các loại,… thì hãy liên hệ ngay với Hưng Phát theo địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ tư vấn sớm nhất nhé!

Công ty Chuyển Kho Xưởng Hưng Phát

 • Địa chỉ:  51/18/116 Phạm Văn Chiêu, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
 • SĐT: 0911 234 789 ( Mr Hải)
 • CN1: Đường Bùi Văn Hòa, Phường Long Bình Tân, Tp Biên Hòa, Đồng Nai
 • CN2: Tổ 16, KP5, Trung Dũng, Biên Hòa, Đồng Nai
 • CN3: Kp5, Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai

Trả lời