Dịch vụ chuyển kho xưởng tại Hà Nội

Rate this post

Chuyển kho xưởng luôn là một công việc khó khăn và phức tạp đối với mỗi cá nhân và doanh nghiệp. Bởi không gian rộng lớn, hệ thống máy móc trang thiết bị nhiều, nhiều vật tư, nguyên vật liệu sản xuất và các loại máy móc cỡ lớn,… khiến cho việc chuyển xưởng không mấy dễ dàng. Hiểu được điều đó, dịch vụ chuyển kho xưởng tại Hà Nội Hưng Phát đã có mặt và cung cấp trọn gói mọi quy trình thực hiện một cách nhanh chóng và an toàn nhất. Cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin về dịch vụ này trong bài viết dưới đây.

Nhu cầu của dịch vụ chuyển kho xưởng tại Hà Nội

Dịch vụ chuyển kho xưởng tại Hà Nội uy tín
Quy mô kho xưởng lớn cần phải có đội ngũ chuyên nghiệp mới có thể chuyển kho an toàn hiệu quả

Hà Nội là một trung tâm thành phố lớn của cả nước. Không chỉ là nơi tập trung của chính trị – văn hóa – xã hội mà ở đây cũng đang phát triển mạnh mẽ về kinh tế với những khu công nghiệp lớn, những làng nghề và các kho xưởng sản xuất.

Với số lượng kho xưởng lớn, đa ngành nghề và sự phát triển không ngừng của kinh tế nên nhu cầu về chuyển kho xưởng cũng ngày một tăng lên. Các doanh nghiệp muốn chuyển kho xưởng để mở rộng quy mô. Cũng có những doanh nghiệp muốn thay đổi vị trí để tiện với việc sản xuất buôn bán, tập trung hơn,… Nói tóm lại, những nhu cầu về dịch vụ chuyển kho xưởng tại Hà Nội nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất, tài chính và kinh doanh trong tình hình mới của mỗi doanh nghiệp.

Việc chuyển kho xưởng với khối lượng lớn đồ đạc, máy móc, trang thiết bị, hàng hóa không thể làm thủ công với nhân công có sẵn của các xí nghiệp mà cần phải có sự hỗ trợ của máy móc trong một quy trình được khép kín. Người thực hiện cần phải có chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp khi chuyển xưởng.

Đó cũng là lý do mà các doanh nghiệp sẽ tìm đến dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói, chuyên nghiệp để hỗ trợ mình thực hiện quá trình này.

Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói tại Hà Nội là gì?

Dịch vụ chuyển kho xưởng tại Hà Nội uy tín
Bọc gói đồ đạc trước khi chuyển kho xưởng

Chuyển kho xưởng tại Hà Nội trọn gói là một dịch vụ được ra đời để mang đến cho khách hàng là các chủ doanh nghiệp, chủ xí nghiệp những công đoạn chuyển dọn đồ đạc, thiết bị, máy móc từ kho xưởng cũ đến kho xưởng mới. Tất cả quá trình này đều đảm bảo được thực hiện một cách an toàn, nhanh chóng, đúng tiến độ nhằm đảm bảo cho yêu cầu về kế hoạch chuyển kho xưởng được tiến hành suôn sẻ nhất và tiết kiệm nhất.

Khách hàng chỉ cần nêu yêu cầu, xem xét các điều khoản và trực tiếp ký kết hợp đồng với đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng tại Hà Nội và giám sát quá trình thực hiện. Còn lại tất cả mọi việc đã

Đơn vị thực hiện dịch vụ chuyển kho xưởng tại Hà Nội

Dịch vụ chuyển kho xưởng tại Hà Nội Thành Hưng luôn tự hào là công ty cung cấp giải pháp vận chuyển kho xưởng, nhà xưởng, kho bãi uy tín chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã thực hiện hàng trăm, hàng nghìn các dự án lớn nhỏ một cách xuất sắc nhiệm vụ với thái độ tận tâm và chuyên nghiệp nhất. Để đáp ứng sự tin cậy của khách hàng, trong suốt thời gian qua, Hưng Phát đã không ngừng nỗ lực, cố gắng và đổi mới để nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ.

Với đội ngũ nhân viên đông đảo, trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo bài bản, hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại chuyên phục vụ cho những công trình di dời nhà xưởng khó, quy mô lớn và nhỏ.

Bên cạnh dịch vụ chuyển kho xưởng tại Hà Nội Hưng Phát cam kết mang đến cho khách hàng sự an toàn tuyệt đối trong việc bảo vệ tài sản, máy móc, thời gian vận chuyển nhanh chóng, đúng cam kết tiến độ đồng thời có mức giá vận chuyển cạnh tranh hàng đầu thị trường hiện nay.

Ngoài khu vực Hà Nội, chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng tại tp HCM, dịch vụ chuyển kho xưởng tại Đà Nẵng, dịch vụ chuyển kho xưởng tại Bình Dương,… Và khắp các tỉnh thành trên khắp lãnh thổ Việt Nam.

Năng lực thực hiện dịch vụ chuyển kho xưởng tại Hà Nội của Hưng Phát

Dịch vụ chuyển kho xưởng tại Hà Nội uy tín
Máy cẩu cẩu hàng hóa máy móc hạng nặng

Hưng Phát cam kết với quý khách hàng rằng chúng tôi có đủ khả năng vận chuyển, di dời nhà máy, kho xưởng cho quý khách hàng theo đúng với các tiêu chí như sau:

Về phương tiện vận tải: Sau khi đã phân loại máy móc, hàng hóa, đồ đạc, tùy vào kích thước, trọng lượng của từng hạng mục mà Hưng Phát có thể linh động trong việc điều tiết các loại phương tiện để chuyên chở như xe đầu kéo (moc sàn, moc thùng, moc rút, moc lùn), xe tải đủ trọng tải từ 5T – 20T, xe cẩu thùng các loại,…

Về phương tiện tháo dỡ và lắp đặt khi di dời nhà máy, kho xưởng: Hưng Phát có đủ loại máy móc để phục vụ cho quá trình tháo dỡ và lắp đặt kho xưởng, bao gồm các loại máy móc như: các loại cẩu chuyên dụng cho việc tháo dỡ, xe cẩu, xe nâng, xe đầu kéo,…

Về ông cụ hỗ trợ chuyển kho xưởng: Hưng Phát còn có các loại công cụ hỗ trợ di chuyển các loại hàng hóa, máy móc, thiết bị trong di dời kho, nhà xưởng có kích thước lớn, cồng kềnh, khối lượng nặng để có thể đem ra ngoài, cho lên xe tải như: rùa đội, con lăn, xích kéo, palang, đai cáp, xe nâng tay…

Về đội ngũ nhân công: Chúng tôi cam kết có đủ năng lực về kỹ năng và trình độ, kinh nghiệm và tổ chức để có thể thực hiện việc chuyển kho xưởng một cách khoa học và an toàn nhất. Chúng tôi phối hợp giữa các đội nhóm cho từng hạng mục, điều phối tổng quát và chi tiết để thực hiện được nhanh chóng nhất.

Ngoài kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chuyển kho xưởng, chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói thì Hưng Phát còn có đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao trong các ngành nghề cơ khí, điện nước, thiết bị để có thể thực hiện quá trình tháo dỡ và lắp đặt một cách chắc chắn và an toàn nhất.

Dịch vụ chuyển kho xưởng tại Hà Nội Hưng Phát mang lại những gì?

Dịch vụ chuyển kho xưởng tại Hà Nội uy tín
Sử dụng máy móc để chuyển kho xưởng
  • Hưng Phát là một công ty dịch vụ chuyên nghiệp và lâu năm. Có phạm vi hoạt động rộng lớn với năng lực cao trong việc nhận những đơn hàng chuyển xưởng lớn, khó. Chúng tôi luôn cố gắng để mang đến cho khách hàng những sự tin tưởng cao nhất, hài lòng nhất trong dịch vụ của mình.
  • Hưng Phát cam kết hoàn tiền 100% giá trị tài sản ở thời điểm hiện tại nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra bất kỳ thất thoát hay hư hỏng tài sản nào mà lỗi được xác định là do nhân sự hay máy móc bên Hưng Phát tác động.
  • Thái độ của đội ngũ nhân viên Hưng Phát rất chuyên nghiệp và cầu tiến, luôn muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng lớn nhất. Sự tin tưởng của quý khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu đối với dịch vụ của chúng tôi.
  • Hưng Phát cũng là đơn vị sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản nhằm cung cấp một dịch vụ chuyển kho xưởng tại Hà Nội tốt nhất cho khách hàng.
  • Ngoài ra, nếu khách hàng có yêu cầu, chúng tôi sẽ có bảo hiểm đầy đủ cho các mặt hàng có giá trị lớn.
  • Các loại bao bì, dụng cụ đóng gói đều được Hưng Phát chuẩn bị một cách đầy đủ và hoàn toàn miễn phí.
  • Hạn chế tối đa nhất những khoản phí phát sinh ngoài hợp đồng. Với Hưng Phát, chúng tôi luôn tìm cách để khách hàng đạt được chất lượng chuyển kho xưởng cao nhưng giá cả tối ưu nhất có thể.
  • Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều chương trình ưu đãi cho các khách hàng khi thực hiện dịch vụ chuyển kho xưởng tại Hà Nội của chúng tôi.

Để được hỗ trợ tư vấn chi tiết, khách hàng có thể liên hệ theo số Hotline: 091 1234 789 và các kênh liên lạc dưới đây:

Website: dichvubocxep.com.vn

Email: bocxephungphat@gmail.com

Quy trình thực hiện dịch vụ chuyển kho xưởng tại Hà Nội

Dịch vụ chuyển kho xưởng tại Hà Nội uy tín
Xe tải và xe cẩu chuyển hàng

Để có được một kết quả thực hiện tốt nhất, Hưng Phát đã lên một quy trình thực hiện chuẩn để tối ưu thời gian, tài chính nhất cho khách hàng. Dưới đây là quy trình chuyển kho xưởng của chúng tôi, khách hàng có thể tham khảo trước khi đặt hàng dịch vụ:

Bước 1. Khảo sát

Cũng giống như các dịch vụ chuyển nhà hay chuyển văn phòng, ngay sau khi chúng tôi tiếp nhận được thông tin từ khách hàng, Hưng Phát sẽ cử nhân viên xuống kho xưởng của quý khách để khảo sát trực tiếp cả hai địa điểm kho xưởng cũ và mới. Tại đây chúng tôi sẽ tính tổng quan về số lượng máy móc, trang thiết bị, hàng hóa cần vận chuyển. Sau đó, sẽ tính toán khối lượng công việc, cung đường vận chuyển, những yếu tố về kỹ thuật trong máy móc và việc đảm bảo an toàn. Sau khi đã tính toán xong, chúng tôi sẽ lên phương án tối ưu nhất để gửi đến khách hàng.

Bước 2. Lên phương án vận chuyển

Sau khi khảo sát xong chúng tôi sẽ lên phương án cụ thể về:

Số lượng nhân công;

Máy móc, các phương tiện để vận chuyển;

Thời gian thực hiện và hoàn thành;

Chi phí từng hạng mục,…

Sau khi lên phương án, chúng tôi sẽ gửi cho khách hàng cùng thảo luận và đạt thỏa thuận cuối cùng để việc chuyển kho xưởng được diễn ra an toàn và thuận lợi nhất.

Bước 3. Báo giá và ký hơp đồng

Sau khi đã thống nhất với nhau, Hưng Phát sẽ tiến hành ký hợp đồng thực hiện dịch vụ chuyển kho xưởng tại Hà Nội cho quý khách.

 Bước 4. Tiến hành thực hiện dịch vụ chuyển kho xưởng tại Hà Nội

Dịch vụ chuyển kho xưởng tại Hà Nội uy tín

Khi đã ký kết hợp đồng chúng tôi sẽ tiến hành thi công theo bản kế hoạch đã đề ra tận tâm, đúng kế hoạch.

Bước 5. Bàn giao và nghiệm thu hợp đồng

Sau khi việc di chuyển kết thúc quý khách hàng sẽ tiến hành thẩm định, nếu không có vấn đề gì phát sinh hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu hợp đồng.

Bước 6: Chăm sóc khách hàng, lấy ý kiến để cải thiện dịch vụ.

Kết

Trên đây là toàn bộ các thông tin về dịch vụ chuyển kho xưởng tại Hà Nội của công ty Hưng Phát, nếu quý khách hàng đang có nhu cầu di dời kho xưởng, dọn dẹp kho bãi xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và khảo sát miễn phí nhé!

Trả lời