Dịch vụ chuyển kho xưởng tại Đà Nẵng

Rate this post

Đà Nẵng là một trong những khu vực có mức độ phát triển nhanh chóng. Ngoài các ngành dịch vụ du lịch thì lĩnh vực sản xuất kinh doanh hàng hóa cũng phát triển không ngừng và tăng nhanh trong các năm qua. Với những điều kiện về địa hình, vị trí thuận lợi, nguồn nhân công đông đảo, các kho xưởng sản xuất ở đây cũng mọc lên và tăng trưởng nhanh chóng.

Từ đó cũng kéo theo sự phát triển của ngành dịch vụ chuyển kho xưởng tại Đà Nẵng nhằm đáp ứng những nhu cầu về chuyển dịch vị trí, thay đổi khu vực hay mở rộng kho xưởng. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Những lý do khiến dịch vụ chuyển kho xưởng tại Đà Nẵng phát triển

Dịch vụ chuyển kho xưởng tại Đà Nẵng chuyên nghiệp
Dịch vụ chuyển kho xưởng tại Đà Nẵng mang đến cho khách hàng những tiện ích tốt nhất

Để nói về lý do vì sao các doanh nghiệp chuyển kho xưởng thì có rất nhiều. Mỗi một công ty sẽ có những lý do, mục đích, kế hoạch riêng của mình để thực hiện hạng mục này. Đây cũng là những yếu tố chính để tác động đến sự phát triển kéo theo của ngành dịch vụ chuyển kho xưởng.

 • Doanh nghiệp chuyển kho xưởng vì mở rộng cơ sở sản xuất, tăng trưởng quy mô, nhân công lao động phù hợp với mục tiêu và kế hoạch của công ty.
 • Doanh nghiệp chuyển kho xưởng đến vị trí nhà xưởng tốt hơn để giúp công ty dễ dàng tìm kiếm được nguồn nhân lực và tăng cường sản xuất đạt hiệu quả tốt nhất.
 • Các kho xưởng chuyển từ khu vực thành phố về vùng ven đô hay vùng ngoại thành để phù hợp với tình hình hiện tại.
 • Chuyển kho xưởng để tạo sự đồng bộ và thống nhất với các đơn vị khác cùng ngành tạo cụm công nghiệp,…

Nói tóm lại, có rất nhiều lý do để doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ chuyển kho xưởng tại Đà Nẵng. Nhưng tựu chung lại là để đáp ứng được những nhu cầu, mục đích, kế hoạch phát triển và tình hình sản xuất kinh doanh theo thực tế của doanh nghiệp.

Vấn đề gặp phải khi tự vận chuyển kho xưởng

Dịch vụ chuyển kho xưởng tại Đà Nẵng chuyên nghiệp
Khối lượng đồ đạc khổng lồ khi chuyển kho xưởng

Khi tự di dời kho xưởng, nhà máy thì các doanh nghiệp sẽ gặp phải các tình trạng khó khăn như sau:

Thiếu nhân lực

Nhà xưởng là nơi tập trung nhiều công nhân, khi tự chuyển kho xưởng thì quản lý có thể sử dụng nhân công sẵn có của mình để chuyển xưởng. Tuy nhiên, việc này được rất nhiều người khuyến cáo bởi tính rủi ro mà nó mang lại. Vì sao?

Những công nhân này họ không được đào tạo để làm công việc vận chuyển những thiết bị khó về kỹ thuật và đòi hỏi kỹ năng cao như vậy nên nếu sử dụng sẽ dẫn đến tình trạng làm hỏng máy móc, thiết bị, không có các loại máy móc hỗ trợ nên sẽ thủ công, mất thời gian, không đảm bảo tiến độ công việc.

Thiếu trang thiết bị chuyên dụng

Trang thiết bị trong các nhà xưởng không phải là đồ mà ai cũng có thể dùng sức để bê vác. Các loại máy móc thiết bị nhà xưởng rất nặng, cồng kềnh và cần phương tiện để vận chuyển nhà xưởng chuyên dụng như: xe nâng, xe cẩu, xe tải nặng,… Nếu không phải công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng tại Đà Nẵng thì không có đơn vị nào trên địa bàn có thể sắm sửa các loại máy móc này chỉ để phục vụ cho việc chuyển xưởng.

Dễ xảy ra tai nạn, đổ vỡ

Việc chuyển nhà xưởng và kho bãi rất cần sức khỏe và kỹ năng cần thiết của nhân công nên nếu tự ý chuyển xưởng sẽ dễ dẫn đến những tai nạn khó lường. Dễ gây đổ vỡ, hỏng hóc cho máy móc và trang thiết bị nhà xưởng. Dẫn đến thiệt hại về thời gian và tiền bạc, đôi khi là chi phí lớn.

So sánh khi tự chuyển kho xưởng với thuê dịch vụ chuyển kho xưởng

Dịch vụ chuyển kho xưởng tại Đà Nẵng chuyên nghiệp

Tự chuyển kho xưởng Dịch vụ chuyển kho xưởng tại Đà Nẵng chuyên nghiệp
Tốn nhiều thời gian để chuẩn bị vật dụng và thời gian để tìm hiểu việc di dời, kỹ thuật, kỹ năng. Chỉ cần gọi dịch vụ vận chuyển kho xưởng trọn gói Hưng Phát khách hàng sẽ được đơn vị cung cấp lên kế hoạch và tư vấn cụ thể
Thời gian vận chuyển thường kéo dài bởi phải dọn, đóng gói với rất nhiều đồ đạc, máy móc, thiết bị. Thời gian vận chuyển nhanh chóng và hoàn thành đúng kế hoạch tiến độ vì đội ngũ vận chuyển đông có trình độ chuyên môn cao.
Không có nhiều kinh nghiệm nên dễ làm rơi vỡ đồ đạc, hỏng máy móc trong lúc di dời. Nhân viên đã có nhiều năm kinh nghiệm nên việc di chuyển nhà xưởng sẽ diễn ra suôn sẻ, rất ít trường hợp bị đổ vỡ hay hư hỏng.
Không có trang thiết bị và xe chuyên dụng hỗ trợ để tháo lắp và vận chuyển. Có đầy đủ thiết bị và xe chuyên dụng hiện đại để vận tải di dời.
Có nhiều phát sinh chi phí mua sắm dụng cụ, thuê xe, thuê thiết bị, nhân công,… Chỉ cần gói gọn chi phí cho việc thuê dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng tại Đà Nẵng giá tốt

Dịch vụ chuyển kho xưởng tại Đà Nẵng chuyên nghiệp
Hàng hóa, máy móc được bọc kín và dùng máy nâng, máy cẩu bốc lên xe

Hiện nay ở địa bàn Đà Nẵng – Quảng Nam, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng tại Đà Nẵng trọn gói cho các khách hàng doanh nghiệp. Khách hàng chỉ cần gõ tìm kiếm trên mạng internet là sẽ có rất nhiều chỉ dẫn đến tận nơi.

Tuy nhiên, để đảm bảo được chất lượng dịch vụ, an toàn cho hàng hóa thiết bị, giá tốt nhất cho khách hàng thì Hưng Phát chính là một sự lựa chọn vừa vặn và có đầy đủ các yếu tố đảm bảo nhất.

Dịch vụ chuyển kho xưởng tại Đà Nẵng, chuyển nhà máy chuyên nghiệp, chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Đà Nẵng được cung cấp bởi công ty Hưng Phát chắc chắn sẽ làm cho quý khách hàng hài lòng và tin cậy.

Là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ hỗ trợ như tháo dỡ, vận chuyển , lắp đặt máy móc thiết bị, vận tải cẩu, cho thuê xe tải, cho thuê nhân công,… Những dịch vụ trên đã góp phần không nhỏ trong việc tạo nên tính tiện ích cho các doanh nghiệp trong nhu cầu chuyển dọn kho, xưởng.

Hưng Phát nhận thấy rằng việc tháo dỡ, vận chuyển kho, xưởng, nhà máy là một công việc khá phức tạp và cần nhiều kỹ năng, kinh nghiệm. Nếu không có kỹ thuật và sự hỗ trợ của các công cụ máy móc thì sẽ rất khó khăn trong việc thực hiện. Bởi hệ thống của một kho xưởng, nhà máy sản xuất hầu hết đều có quy mô lớn và rất lớn với nhiều trang thiết bị máy móc cồng kềnh và nặng đã được lắp đặt hoàn thiện tại kho cũ.

Việc tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt lại các máy móc đòi hỏi phải có tay nghề và kỹ thuật cao nếu không sẽ dẫn đến hỏng hóc gây thiệt hại đáng kể. Các thiết bị chuyên dụng như: xe cẩu, xe nâng, con đội, rùa, máy hàn cỡ lớn, máy cắt,… là vô cùng cần thiết để hỗ trợ cho các thao tác chuyển xưởng.

Chính vì thế, Hưng Phát luôn chú trọng đến chất lượng nhân lực của mình. Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng nguồn nhân lực có đầy đủ về kinh nghiệm, kỹ năng, chuyên môn và trách nhiệm để có thể thực hiện được dịch vụ chuyển kho xưởng tại Đà Nẵng nhanh chóng nhất.

Ngoài ra, các thiết bị máy móc hỗ trợ, xe tải các hạng đều được chúng tôi trang bị đầy đủ nhất. Khi quý khách có nhu cầu vận chuyển nhà máy, chuyển kho xưởng mà đang băn khoăn không biết chọn đơn vị nào uy tín, đủ năng lực thực hiện thì Hưng Phát chính là cái tên mà bạn nên lựa chọn để “chọn mặt gửi vàng”.

Dịch vụ chuyển kho xưởng tại Đà Nẵng trọn gói của Hưng Phát

Hưng Phát cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng tại Đà Nẵng với những ưu điểm nổi bật được liệt kê trong bảng dưới đây

 Dịch vụ chuyển kho xưởng tại Đà Nẵng trọn gói  Dịch vụ chuyển kho xưởng, chuyển văn phòng nhanh chóng với kinh nghiệm lâu năm, kỹ năng tốt cam kết sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp và giá cả tốt nhất thị trường.
Phương tiện chuyên dụng và vận chuyển đảm bảo  Phương tiện để vận chuyển kho xưởng đầy đủ, đa dạng kích cỡ với số lượng lớn, phù hợp với bất kì mô hình nhà xưởng nào.

Các loại máy móc như:  xe cẩu, xe nâng, con đội, rùa, máy hàn cỡ lớn, máy cắt,…luôn sẵn sàng để đáp ứng mọi nhu cầu của khách.

Nhân lực đông đảo, có kinh nghiệm và chuyên môn Đội ngũ chuyên viên tháo lắp, đóng gói, vận chuyển dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và thực hiện đúng chuyên môn nghiệp vụ của mình.
Cam kết đền bù 100% giá trị tài sản  Đảm bảo về chất lượng vận chuyển, an toàn đối với hàng hóa, máy móc và cam kết đền bù 100% giá trị của tài sản nếu có mất mát hay hư hỏng

Các yếu tố tác động đến phương án chuyển kho trọn gói

Dịch vụ chuyển kho xưởng tại Đà Nẵng chuyên nghiệp
Xe cẩu nâng hàng hóa lên xe

Sau khi đến khảo sát tại thực tế nhà xưởng của đơn vị cần vận chuyển, Hưng Phát sẽ lên phương án vận chuyển nhà xưởng dựa trên tính toán và tìm hiểu cụ thể của mình. Chúng tôi sẽ lên phương án với những gạch đầu dòng cụ thể như:

 • Số lượng các loại thiết bị, phương tiện chuyên dụng cần có
 • Các loại xe tải, số lượng, trọng lượng, kích thước thùng xe
 • Số lượng vật tư cần đóng gói
 • Thời gian cần thiết để hoàn thành dịch vụ chuyển kho xưởng tại Đà Nẵng
 • Số lượng nhân công cần sử dụng trong các hạng mục chuyển xưởng
 • Các hạng mục chuyển xưởng
 • Số lượng công cụ, dụng cụ hỗ trợ

Sau khi tính toán, chúng tôi sẽ gửi dự tính cho khách hàng và kèm báo giá cụ thể. Nếu khách hàng đồng ý sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và tiến hành chuyển dọn kho xưởng.

Ngoài dịch vụ chuyển kho xưởng tại Đà Nẵng chuyên nghiệp, Hưng Phát còn cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng giá rẻ, cho thuê xe tải các loại,… nhằm cung cấp đến khách hàng trọn vẹn những tiện ích tối đa trong nhu cầu di chuyển.

Nếu khách hàng muốn được hỗ trợ, tư vấn bất cứ thông tin về chuyển kho xưởng hay những dịch vụ mà chúng tôi vừa liệt kê ở trên thì hãy vui lòng để lại lời nhắn hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline dưới đây để được giải đáp nhé.

Hưng Phát cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng sự tin cậy và hài lòng cao nhất!

Trả lời