Dịch vụ chuyển kho xưởng tại Bắc ninh

5/5 - (1 bình chọn)

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị vận chuyển đển thực hiện cho kế hoạch chuyển kho xưởng của mình đến địa chỉ mới tại Bắc Ninh thì Hưng Phát chính là một sự lựa chọn vừa vặn nhất. Dịch vụ chuyển kho xưởng tại Bắc Ninh với đội ngũ nhân viên đông đảo được đào tạo bài bản.

Hệ thống trang thiết bị được sắm sửa đầy đủ. Công nghệ chuyển kho xưởng hiện đại và hệ thống xe tải lớn nhỏ đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu và quy mô của từng doanh nghiệp. Dịch vụ chuyển kho xưởng được cung cấp bởi công ty Hưng Phát chắc chắnsẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hài lòng nhất, an toàn và tiết kiệm nhất.

Vì sao dịch vụ chuyển kho xưởng tại Bắc Ninh phát triển?

Dịch vụ chuyển kho xưởng tại Bắc Ninh an toàn tiết kiệm
Bắc Ninh tập trung nhiều kho xưởng hiện đại và quy mô lớn
 • Bắc Ninh là một địa bàn tập trung rất nhiều khu công nghiệp và là địa phương có tỉ trọng sản xuất công nghiệp lớn ở khu vực miền bắc.
 • Với những điều kiện về vị trí địa lý, những thuận lợi trong việc có nhiều khu công nghiệp nên thu hút được nhiều nguồn nhân công. Sự thuận tiện trong việc sản xuất, kinh doanh được tạo nên bởi cơ chế của địa phương đã mang đến cho khu vực này sự thu hút các nhà đầu tư tập trung sản xuất và kinh doanh.
 • Hiện nay, có rất nhiều các nhà xưởng, xí nghiệp lớn, vừa và nhỏ hoạt động tại khu vực tỉnh Bắc Ninh đã kéo theo nhu cầu về việc phát triển dịch vụ chuyển kho xưởng tại Bắc Ninh mạnh mẽ trong suốt thời gian qua.
 • Các xí nghiệp, nhà xưởng muốn chuyển đến địa chỉ mới để mở rộng kho xưởng thuận tiện sản xuất. Chuyển đến khu vực mới để có kho hàng rộng chứa được nhiều hàng hóa hơn. Chuyển kho xưởng mới để đáp ứng những nhu cầu trong sản xuất và kinh doanh hàng hóa, dịch vụ,…
 • Với rất nhiều lý do, mỗi doanh nghiệp khi chuyển xưởng đều có những cân nhắc kỹ lưỡng của mình trước khi chuyển dọn bởi việc chuyển xưởng và kho không hề dễ dàng và ảnh hưởng nhiều đến toàn bộ quá trình sản xuất.
 • Để đáp ứng được những nhu cầu trong dịch vụ chuyển kho xưởng tại Bắc Ninh, tại đây đã có nhiều đơn vị đến và cung cấp dịch vụ này một cách chuyên nghiệp và hiện đại. Điều đó cũng kéo theo sự cạnh tranh không ngừng của các đơn vị, công ty chuyên chuyển dọn nhà xưởng. Tất cả cùng nỗ lực để mang lại cho khách hàng những giá trị dịch vụ tốt nhất mà vẫn đáp ứng được những tiêu chí kinh doanh của mình.
 • Hưng Phát là một trong những đơn vị góp mặt từ lâu ở khu vực Bắc Ninh để tham gia vào quá trình chuyển kho xưởng của các khách hàng. Chúng tôi là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng tại Bắc Ninh, dịch vụ chuyển kho xưởng tại Hà Nội, dịch vụ chuyển kho xưởng tại Tp HCM, dịch vụ chuyển kho xưởng tại Đà Nẵng,… đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng cho mọi quy mô nhà xưởng.

Những ưu điểm của dịch vụ chuyển kho xưởng tại Bắc Ninh Hưng Phát

Dịch vụ chuyển kho xưởng tại Bắc Ninh an toàn tiết kiệm
Hưng Phát chuyển kho xưởng cả buổi tối và cả trong ngày nghỉ

Hưng Phát tự tin khẳng định năng lực của mình với các đối tác khách hàng trong việc thực hiện chuyển kho xưởng trọn gói. Bởi chúng tôi có:

Uy tín trong dịch vụ chuyển kho xưởng tại Bắc Ninh

Hưng Phát thực hiện dịch vụ chuyển kho xưởng bằng tất cả sự uy tín của mình dành cho khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng và lấy sự hài lòng của khách hàng để làm phương châm hoạt động của mình.

Đúng tiến độ hoàn thành công việc

Với mọi yêu cầu về tiến độ thời gian, bằng năng lực và lực lượng nhân sự đông đảo, chúng tôi cũng sẽ đáp ứng được kế hoạch cho khách hàng mà không để xảy ra tình trạng chậm trễ, sai thời gian đã cam kết.

Chi phí tiết kiệm

Công ty Hưng Phát chúng tôi luôn tính toán phương án thực hiện công việc một cách tối ưu nhất về chi phí cho khách hàng. Quý doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm về bản báo giá chi tiết và tiết kiệm mà chúng tôi đưa ra cho khách hàng.

Ưu đãi tốt

Không chỉ giúp cho khách hàng tiết kiệm chi phí, Hưng Phát còn đưa ra rất nhiều những ưu đãi tốt nhất cho khách hàng của mình để có được những trải nghiệm dịch vụ tốt và giá rẻ.

Đảm bảo an toàn cho thiết bị máy móc và hàng hóa

Đảm bảo an toàn trang thiết bị, hàng hóa, máy móc là một trong những tiêu chuẩn hàng đầu của chúng tôi khi thực hiện dịch vụ. Tuyệt đối không để xảy ra tình trạng hư hỏng, thất lạc hàng hóa đồ đạc, nếu xảy ra sẽ đền bù đúng thỏa thuận.

Quy trình dịch vụ chuyển kho xưởng tại Bắc Ninh Hưng Phát

Dịch vụ chuyển kho xưởng tại Bắc Ninh an toàn tiết kiệm
Nhân viên đang chuyển hàng lên ra ngoài

Các bước cơ bản trong quy trình chuyển kho xưởng của Hưng Phát sẽ được tiến hành như sau:

 • Khảo sát thực tế
 • Kiểm tra số lượng, thông tin máy móc, hàng hóa, trang thiết bị
 • Kiểm tra tuyến đường, địa hình
 • Đưa ra phương án thực hiện dịch vụ (thời gian làm việc cụ thể, số lượng nhân công, loại phương tiện cần có,…)\
 • Báo giá chi tiết và công khai và ký hợp đồng
 • Thực hiện tháo dỡ, di chuyển và lắp đặt nhà xưởng
 • Nghiệm thu và thanh toán
 • Chấm dứt hợp đồng và chăm sóc khách hàng sau khi thực hiện dịch vụ.

Bảng giá dịch vụ chuyển kho xưởng tại Bắc Ninh

Mỗi một hợp đồng thực hiện dịch vụ sẽ có một mức giá chuyển kho xưởng cụ thể được đưa ra dựa trên tính chất và khối lượng hàng hóa của từng doanh nghiệp muốn chuyển. Quý đối tác khách hàng có thể liên hệ với công ty Hưng Phát ngay tại đây để được hỗ trợ báo giá kịp thời nhé.

Website: dichvubocxep.com.vn

Email: bocxephungphat@gmail.com

Hưng Phát là một đơn vị chuyên nghiệp và luôn có sẵn một đội ngũ lành nghề sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng để di chuyển đồ đạc nhanh chóng và tiết kiệm nhất. Mức chi phí để thực hiện chuyển kho xưởng không có cố định và sẽ thay đổi tùy theo từng tình hình riêng thực tế của từng kho xưởng.

Sau khi khảo sát thực tế, chúng tôi sẽ tính toán về:

 • Số lượng hàng hóa, máy móc, trang thiết bị cần vận chuyển
 • Khối lượng hàng hóa, máy móc hạng nặng, cần thiết bị nâng cẩu hỗ trợ
 • Quãng đường di chuyển
 • Số lượng xe tải các loại cần tham gia vào để vận chuyển
 • Số lượng nhân công cần huy động để chuyển xưởng
 • Thời gian cần có để thực hiện dịch vụ
 • Những yêu cầu thêm của doanh nghiệp.

Dựa trên những thông tin đó, chúng tôi sẽ tính toán và đưa ra một mức giá phù hợp nhất, tiết kiệm nhất và không phát sinh cho khách hàng trong suốt quá trình thực hiện.

Nếu muốn biết kho xưởng của bạn sẽ mất chi phí như thế nào để chuyển thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ báo giá sớm nhất nhé!

Khách hàng cần làm gì khi chuyển kho xưởng?

Dịch vụ chuyển kho xưởng tại Bắc Ninh an toàn tiết kiệm
An toàn cho thiết bị hàng hóa là ưu tiên hàng đầu

Đối với bên khách hàng doanh nghiệp, khi thuê dịch vụ chuyển kho xưởng tại Bắc Ninh cũng cần phải chuẩn bị và thực hiện một số công việc như sau để đáp ứng được tối đa sự an toàn và hiệu quả cho việc chuyển kho xưởng.

 • Hãy liệt kê chi tiết bảng danh sách đồ đạc cần vận chuyển: Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm kê được tài sản sau vận chuyển.
 • Đánh dấu những đồ đạc quan trọng, dễ đổ vỡ: Những đồ đạc quan trọng hay cần chú ý đặc biệt cũng cần được đánh dấu cẩn thận để bên vận chuyển đảm bảo tuyệt đối an toàn. Nếu món đồ đó có thể tự đóng gói và di chuyển thì hãy chủ động thực hiện để tránh lộ bí mật kinh doanh hoặc thất lạc.
 • Vẽ sơ đồ bố trí đồ đạc: Để nhân viên dịch vụ sắp xếp đồ đạc đúng vị trí cụ thể khi đến kho xưởng mới thì hãy dành thời gian vẽ sơ đồ bố trí đồ đạc đúng với yêu cầu của mình để tránh mất thời gian cho cả hai bên.
 • Giám sát nhân viên thực hiện dịch vụ chuyển kho xưởng tại Bắc Ninh: Hãy theo dõi và giám sát mọi hoạt động của bên cung cấp dịch vụ bởi việc này sẽ giúp cho quá trình chuyển kho xưởng được diễn ra nhanh chóng và suôn sẻ hơn.
 • Nghiệm thu và thanh toán: Nghiệm thu và thanh toán là công việc được thực hiện khi đã hoàn thiện việc chuyển kho xưởng.

Một số câu hỏi thường gặp khi thực hiện dịch vụ chuyển kho xưởng tại Bắc Ninh

Dịch vụ chuyển kho xưởng tại Bắc Ninh an toàn tiết kiệm
Dùng máy móc để thực hiện dịch vụ chuyển kho xưởng tại Bắc Ninh

Chi phí dịch vụ chuyển kho xưởng tại Bắc Ninh trọn gói là bao nhiêu?

 • Hưng Phát luôn cố gắng nỗ lực để cung cấp nhiều tiện ích chuyên nghiệp đảm bảo an toàn khi chuyển đồ, thay bạn làm mọi việc. Chúng tôi cũng cam kết mang lại cho khách hàng một mức giá hợp lý nhất dựa trên quy mô, số lượng và tính chất nhà xưởng của bạn.

Khách hàng có phải tự đóng gói đồ đạc không?

 • Khách hàng không cần phải tự đóng gói đồ đạc khi đã thuê trọn gói dịch vụ chuyển kho xưởng tại Bắc Ninh của Hưng Phát vì chúng tôi sẽ thay bạn làm việc này.
 • Tuy nhiên, với các loại giấy tờ sổ sách và những đồ dùng quan trọng thì khách hàng có thể chủ động đóng gói và di chuyển nếu nó không quá cồng kềnh để hạn chế tối đa những rủi ro có thể gặp phải như thất lạc hay mất mát, rơi vỡ,… gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc sản xuất và kinh doanh của doanh nghiệp.

Vận chuyển kho xưởng trọn gói cần bao lâu?

 • Tùy thuộc vào số lượng đồ đạc cũng như quy mô nhà xưởng mà thời gian vận chuyển cụ thể sẽ khác nhau.

Tư vấn chuyển kho xưởng có mất tiền không?

 • Việc tư vấn chuyển kho xưởng của Hưng Phát là hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi không chỉ hỗ trợ bạn tìm ra được phương án chuyển kho xưởng tốt nhất mà còn tính toán để khách hàng có mức giá tốt nhất.

Có cần xem ngày khi thực hiện dịch vụ chuyển kho xưởng tại Bắc Ninh không?

 • Việc xem ngày hay không là tùy thuộc vào quan điểm của từng chủ doanh nghiệp. Hưng Phát sẽ đáp ứng mọi yêu cầu về thời gian của quý khách hàng nên chỉ cần thông báo chúng tôi sẽ đáp ứng bất kể lễ tết, đêm ngày.

Tham khảo thêm:

Tạm kết

Khi sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng tại Bắc Ninh của Hưng Phát, khách hàng không chỉ được đảm bảo về chất lượng hàng hóa mà còn nhận lại được những quyền lợi đi kèm. Nếu có bất cứ thắc mắc nào hoặc đang lên kế hoạch chuyển kho xưởng thì đừng ngại nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi qua số hotline này nhé: 091 1234 789 .

Trả lời