Dịch vụ chuyển kho xưởng tại Hải Dương

5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ chuyển kho xưởng tại Hải Dương là một tiện ích đã mang đến cho các doanh nghiệp một giải pháp tối ưu trong việc đảm bảo an toàn và hiệu quả cho sản phẩm, thiết bị và máy móc trong quá trình di chuyển kho, xưởng sản xuất. Với nhu cầu ngày càng tăng cao của các khách hàng, Hưng Phát – một đơn vị chuyên nghiệp trong việc cung cấp dịch vụ chuyển kho, nhà xưởng cam kết có đủ năng lực để đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về thời gian, chi phí và chất lượng dịch vụ. Cùng tìm hiểu về chúng tôi và các dịch vụ cung ứng trong bài viết dưới đây.

Vì sao nên thuê dịch vụ chuyển kho xưởng tại Hải Dương?

Dịch vụ chuyển kho xưởng tại Hải Dương uy tín
Nhân công đang bốc hàng hóa lên xe vận chuyển

Nhiều người vẫn nghĩ rằng tự mình chuyển kho xưởng sẽ đảm bảo an toàn và có chi phí rẻ hơn so với việc tìm đến dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói. Tuy nhiên, thực tế đã chứng minh, đây là một quan niệm sai lầm. Với nhiều vấn đề về dụng cụ, nhân lực, máy móc, thời gian,… các công ty, doanh nghiệp quyết định tự chuyển kho xưởng sẽ rất dễ dẫn đến những tình trạng gây ảnh hưởng đến toàn bộ kế hoạch vận chuyển. Quá trình sản xuất cũng vì thế mà bị tác động, gây trì trệ kéo dài.

Để hiểu rõ hơn chúng ta cùng chỉ ra một số lý do mà các doanh nghiệp không nên tự ý chuyển kho xưởng như sau:

Không có kỹ năng trong việc chuyển kho xưởng

Như chúng ta đã biết, ở các nhà kho, phân xưởng, nhà máy sẽ tập trung rất nhiều các thiết bị máy móc với một hệ thống dây chuyền sản xuất, đóng gói và lưu kho nguyên vật liệu cũng như thành phẩm. Mỗi loại máy móc, đồ đạc, hàng hóa sẽ có những đặc điểm riêng trong việc tháo lắp, đóng gói, vận chuyển nên nếu không có kỹ năng thì không thể thực hiện được đúng cách, đúng các thông số kỹ thuật, đảm bảo an toàn cho đồ đạc.

Dịch vụ chuyển kho xưởng tại Hải Dương Hưng Phát là một đơn vị chuyên nghiệp và cam kết mang đến cho khách hàng một đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm, sức khỏe, có kiến thức chuyên môn về kỹ thuật, có khí và kỹ năng vận chuyển kho xưởng với những khóa đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu. Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng sự đảm bảo trọn gói về an toàn và kỹ năng xử lý công việc.

Không có thiết bị, dụng cụ hỗ trợ chuyên nghiệp

Dịch vụ chuyển kho xưởng tại Hải Dương uy tín
Thiết bị máy móc hỗ trợ trong quá trình chuyển kho xưởng

Chuyển kho xưởng với nhiều loai máy móc hạng nặng và đòi hỏi tính an toàn cao bắt buộc người chuyển kho xưởng phải có đầy đủ các dụng cụ, thiết bị máy móc hỗ trợ để vận chuyển các loại đồ đạc, máy móc mà sức người không thể thực hiện.

Ngoài ra, các dây chuyền, hệ thống thiết bị, máy móc sẽ có kết cấu đặc biệt thì cần phải sử dụng các công cụ chuyên dụng để tháo dỡ cũng như lắp đặt lại trong kho xưởng mới đúng quy cách.

Tự chuyển kho xưởng tốn nhiều thời gian

Thời gian để vận chuyển kho xưởng sẽ phụ thuộc nhiều vào số lượng và khối lượng của hàng hóa, quy mô của kho xưởng. Nếu tự chuyển nó sẽ mất khá nhiều thời gian, có khi phải hơn 1 tuần mới có thể thực hiện xong.

Tuy nhiên, với những đơn vị sản xuất kinh doanh, thì việc chuyển kho xưởng phải diễn ra đúng kế hoạch, hạn chế tối đa sự dàn trải thời gian ảnh hưởng đến kế hoạch sản xuất hàng hóa. Chính vì thế, với dịch vụ chuyển kho xưởng tại Hải Dương uy tín, chuyên nghiệp và trọn gói, họ sẽ đảm bảo về thời gian đúng cam kết hợp đồng cho quý doanh ngiệp, hạn chế tối đa tác động đến quán trình sản xuất, kinh doanh của công ty.

Như vậy, với những lý do trên, chúng tôi khuyên quý khách hàng không nên tự ý chuyển kho xưởng mà cần thuê dịch vụ để hạn chế các rủi ro có thể xảy ra đối với máy móc, dụng cụ, sản phẩm. Đảm bảo đúng tiến độ và kỹ thuật của thiết bị.

Những lý do bạn nên chọn dịch vụ chuyển kho xưởng tại Hải Dương Hưng Phát

Dịch vụ chuyển kho xưởng tại Hải Dương uy tín
Chuyển kho hàng hóa chuyên nghiệp

Với dịch vụ chuyển kho xưởng tại Hải Dương giá rẻ Hưng Phát, chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ luôn hài lòng với những gì mà mình nhận được. Bởi Hưng Phát có đầy đủ những điều kiện về:

Kinh nghiệm lâu năm

Với kinh nghiệm đã phục vụ cho hàng trăm, hàng nghìn các khách hàng lớn nhỏ trong lĩnh vực chuyển kho xưởng trọn gói, chuyển văn phòng giá rẻ, chuyển nhà trọn gói, cho thuê xe taxi tải để chuyển kho xưởng nhà máy tại khắp mọi miền đất nước. Chúng tôi luôn thấu hiểu khách hàng của mình cần những gì ở một dịch vụ chuyển kho xưởng tại Hải Dương nói riêng và chuyển nhà máy tốt -chất lượng trên toàn quốc nói chung. Chính vì vậy, để có thể mang đến cho khách hàng được những trải nghiệm tốt nhất, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng, nâng cao chất lượng dịch vụ và không ngừng tiếp thu ý kiến khách hàng để hoàn thiện mình hơn.

Giá cả cạnh tranh, tiết kiệm

Vấn đề về giá cả luôn được khách hàng quan tâm hàng đầu khi lựa chọn dịch vụ chuyển kho xưởng tại Hải Dương. Lấy kinh nghiệm nghề nghiệp và cơ sở vật chất đã được đầu tư làm điểm nhấn, Hưng Phát cam kết mang đến cho khách hàng mức giá tiết kiệm và tối ưu nhất về chi phí. Các phí dịch vụ sẽ được tính toán rõ ràng, chi tiết trong từng hạng mục và phù hợp nhất với từng đối tượng khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng để đưa đến cho khách hàng mức giá tốt nhất so với những đơn vị cung cấp khác.

Đội ngũ nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp

Dịch vụ chuyển kho xưởng tại Hải Dương uy tín
Các nhân viên thực hiện chuyển hàng hóa đông đảo và chuyên nghiệp

Hưng Phát chia nhân viên thành từng nhóm chuyên môn để đảm nhận từng công việc khác nhau khi thực hiện dịch vụ chuyển kho xưởng tại Hải Dương và sẵn sàng điều động những nhân viên nòng cốt từ cơ sở khác đến để thực hiện nếu việc lắp đặt cần nhiều kỹ thuật khó.

Chúng tôi có đội kỹ thuật cơ khí, đội điện nước, đội lái xe hùng hậu. Luôn đáp ứng những đòi hỏi phù hợp với quy mô công trình chuyển dọn kho xưởng.

Thái độ phục vụ nhiệt tình, hết lòng vì khách hàng

Sự hài lòng của khách hàng luôn là tiêu chí hàng đầu mà Hưng Phát hướng để để nâng cao chất lượng dịch vụ.

Chúng tôi luôn nỗ lực, nhiệt tình và cố gắng để khách hàng không phàn nàn về thái độ phục vụ của mình. Luôn niềm nở và giải đáp tận tình nếu khách hàng cần được hỗ trợ. Chúng tôi cũng đảm bảo tính an toàn và trung thực khi làm nghề đối với mọi nhân viên thực hiện dịch vụ chuyển kho xưởng tại Hải Dương. Luôn đề cao trách nhiệm của mình khi phục vụ khách hàng và luôn niềm nở, thân thiện, lắng nghe mọi yêu cầu khách hàng.

Tham khảo thêm:

Dịch vụ chuyển kho xưởng tại Hải Dương Hưng Phát

Bất cứ sự chậm trễ hay thiếu sót cũng như thất lạc hay mất mát nào trong quá trình vận chuyển sẽ được chúng tôi luôn tìm cách để khắc phục và đền bù một cách thỏa đáng nhất cho quý khách hàng.

Những ưu điểm của dịch vụ chuyển kho xưởng tại Hải Dương – Hưng Phát

 • Hưng Phát trang bị xe tải chuyên dụng, xe nâng, cần cẩu, các loại dụng cụ và có thể đảm bảo duy trì thực hiện dịch vụ tất cả các ngày trong tuần.
 • Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói giá rẻ, tiết kiệm tối đa chi phí.
 • Nhân viên được đào tạo bài bản, có tay nghề cao, tận tình và hết lòng vì khách hàng.
 • Hợp đồng vận chuyển được thể hiện rõ ràng, chi tiết từng hạng mục.
 • Quá trình thực hiện chuyển kho xưởng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và đúng tiến độ, đảm bảo cho khách hàng.

Quy trình thực hiện dịch vụ chuyển kho xưởng tại Hải Dương trọn gói

Dịch vụ chuyển kho xưởng tại Hải Dương uy tín
Đóng gói thiết bị hàng hóa

Công ty dịch vụ chuyển kho xưởng tại Hải Dượng Hưng Phát nhận thực hiện các dịch vụ chuyển kho xưởng chuyên nghiệp với quy trình nhanh chóng, tiết kiệm.

Quy trình đó sẽ được diễn ra như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin, yêu cầu chuyển kho, xưởng của khách hàng và hẹn thời gian khảo sát trực tiếp.

Bước 2: Khảo sát và lên phương án thực hiện

Bước 3: Gửi báo giá chi tiết dịch vụ.

Bước 4: Thực hiện chuyển kho xưởng bao gồm:

 • Phân loại và sắp xếp hàng hóa cần vận chuyển đến kho mới.
 • Tháo dỡ máy móc và các trang thiết bị, đồng thời đóng gói gọn gàng.
 • Bốc vác đồ đạc, hàng hóa lên xe để vận chuyển đến kho xưởng mới.
 • Tháo dỡ hàng hóa đến xưởng mới và tiến hành lắp đặt theo vị trí yêu cầu.
 • Dọn vệ sinh kho xưởng cũ và mới.

Bước 5: Thực hiện nghiệm thu, thanh toán chi phí và đơn vị thanh lý hợp đồng để kết thúc dịch vụ.

Bước 6: Chăm sóc khách hàng sau thực hiện dịch vụ.

Những cam kết của Hưng Phát

Với dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói tại Hải Dương, Hưng Phát cam kết:

 • Thực hiện báo giá chi tiết, công khai, minh bạch và tuyệt đối không tự động phụ thu bất cứ một khoản chi phí nào.
 • Mọi phân công công việc đều có sự giám sát chặt chẽ và theo quy trình chuyên nghiệp.
 • Chúng tôi sẽ cam kết đền bù đúng theo hợp đồng quy định nếu xảy ra tình trạng hư hỏng, mất mát, thất lạc hàng hóa xảy ra.
 • Hưng Phát luôn sẵn sàng phục vụ 24/7 và tuyệt đối không để chậm trễ.
 • Hưng Phát sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp an toàn và giá tốt nhất thị trường.

Dịch vụ chuyển kho xưởng tại Hải Dương Hưng Phát luôn là một địa chỉ nhận được nhiều sự tín nhiệm của khách hàng. Với sự tận tâm, uy tín và tối ưu hóa chi phí cho khách hàng, chúng tôi đang là nhà cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói uy tín hàng đầu hiện nay. Hưng Phát luôn sẵn sàng phục vụ quý khách trong bất cứ thời gian và hoàn cảnh nào, kể cả ngày lễ tết. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi quý khách có nhu cầu: chuyển kho xưởng, nhà máy, chuyển văn phòng, cchuyển nhà ở nhé. Chắc chắn, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích tuyệt vời nhất từ chúng tôi.

Công ty bốc xếp Hưng Phát

Website: dichvubocxep.com.vn

Email: bocxephungphat@gmail.com

Trả lời