Dịch vụ chuyển kho xưởng tại Tây Ninh

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang cần tìm kiếm dịch vụ chuyển kho xưởng tại Tây Ninh nhanh chóng, giá rẻ và uy tín? Và bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn đơn vị vận chuyển kho xưởng nào để đảm bảo được những yêu cầu và mong muốn của mình, đảm bảo đúng tiến độ kế hoạch và có kinh nghiệm lâu năm trong việc xử lý các vấn đề khi chuyển xưởng?

Công ty chuyển kho xưởng Hưng Phát là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ này đến khách hàng với những sự tin cậy được cam kết bằng văn bản và uy tín thương hiệu đã được khẳng định trong nhiều năm qua. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề, Hưng Phát cam kết sẽ đáp ứng nhanh chóng và chất lượng đúng mọi yêu cầu mà khách hàng đề ra.

Khách hàng sẽ gặp khó khăn gì khi tự chuyển kho xưởng tại Tây Ninh?

Dịch vụ chuyển kho xưởng tại Tây Ninh giá rẻ
Việc chuyển kho xưởng cần phải có kỹ năng mới phân loại được hàng hóa

Việc tự chuyển kho xưởng sẽ không mang tính đơn thuần như việc chuyển nhà trọ hay văn phòng đơn thuần. Nó đòi hỏi nhiều kỹ năng, kinh nghiệm và cả những công cụ, thiết bị hỗ trợ mà không chỉ được thực hiện hoàn toàn bằng sức lực của cong người.

Nhiều người cho rằng việc chuyển kho xưởng nếu tự thực hiện sẽ giảm được chi phí thuê dịch vụ, đỡ được kinh phí. Tuy nhiên, nếu lên kế hoạch, chỉ ra các hạng mục thực hiện và timeline tiến hành thì bạn sẽ hoàn toàn nghĩ khác. Dưới đây là một số khó khăn mà nếu tự thực hiện khách hàng sẽ gặp phải khi chuyển kho xưởng tại Tây Ninh:

Tự chuyển kho xưởng mất rất nhiều thời gian

Việc chuyển kho xưởng không hề đơn giản và mất rất nhiều thời gian, từ 4 – 5 ngày đến cả tuần tùy vào khối lượng thiết bị máy móc, vật dụng của các xưởng.

Bên cạnh đó, khi chuyển kho xưởng cũng cần huy động rất nhiều nhân công nên sẽ làm gián đoạn các công việc khác của công ty, ảnh hưởng đến sản xuất kinh doanh.

Các kế hoạch sản xuất sẽ không được đáp ứng khi xưởng chuyển quá lâu.

Không có các dụng cụ chuyên dụng

Dịch vụ chuyển kho xưởng tại Tây Ninh giá rẻ
Xe cẩu đang thực hiện cẩu thiết bị có trọng lượng nặng

Việc tự chuyển xưởng của các công ty được thực hiện một cách tự phát sẽ không đảm bảo được đầy đủ các loại dụng cụ, máy móc, thiết bị hỗ trợ cần thiết và chuyên dụng. Điều đó sẽ tác động không hề nhỏ đến việc đảm bảo an toàn và kỹ thuật cho các thiết bị máy móc của nhà xưởng. Việc tháo dỡ và đóng gói cũng sẽ không được thực hiện đúng kỹ thuật nên khiến cho vấn đề an toàn linh kiện không được đảm bảo. Việc tháo lắp, vận chuyển ko đúng kỹ thuật với các công cụ chuyên dụng sẽ dễ làm cho máy móc, đồ đạc bị vỡ, hỏng, gây thiệt hại không nhỏ cho công ty.

Không có phương tiện phù hợp

Thông thường, khi chuyển xưởng thì các doanh nghiệp sẽ sử dụng các loại phương tiện có sẵn để vận chuyển từ ô tô thậm chí xe máy, xe 3 gác. Nếu không sẽ lên kinh phí để thuê xe tải chở đồ.

Tuy nhiên, khi sử dụng các phương tiện cá nhân sẽ không thể chở một khối lượng lớn đồ đạc vừa cồng kềnh, phức tạp cho người lái vừa ảnh hưởng đến các phương tiện khác đang lưu thông.

Nếu thuê xe thì sẽ không ước tính được tổng số phương tiện sẽ phải di dời để đặt xe hợp lý và sẽ tốn kém hơn so với thuê trọn gói.

Nguồn nhân lực không có chuyên môn

Một trong những việc để đảm bảo dịch vụ chuyển kho xưởng tại Tây Ninh được tiến hành nhanh chóng và an toàn chính là nhân lực thực hiện chuyển xưởng có kỹ năng và nghiệp vụ. Tuy nhiên, nếu tự thực hiện, không thuê dịch vụ thì những nhân viên tay ngang đảm nhận sẽ khiến cho vấn đề an toàn của đồ đạc không đảm bảo, dễ bị rối loạn vì không biết phân loại và rất dễ mắc phải những sai lầm dẫn đến hậu quả trong vấn đề an toàn của máy móc.

Dịch vụ chuyển kho xưởng tại Tây Ninh an toàn, chuyên nghiệp

Dịch vụ chuyển kho xưởng tại Tây Ninh giá rẻ

Nhằm đem đến cho quý khách hàng có thêm những lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng chất lượng tại Tây Ninh, các dịch vụ chuyển kho xưởng tại Tây Ninh đã xuất hiện ngày càng nhiều với những ưu điểm dịch vụ riêng của mình.

Môi trường cạnh tranh lớn bên cạnh nhu cầu thị trường đòi hỏi chất lượng ngày càng cao đòi hỏi các đơn vụ cung cấp phải mang đến cho khách hàng được những giá trị thiết thực nhất. Chính vì thế đơn vị vận chuyển nào cũng luôn nỗ lực để hoàn thiện và nâng cao mình trong việc cung cấp dịch vụ đến khách hàng.

Là một đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong ngành chuyển kho xưởng trọn gói, Hưng Phát đã có mặt tại Tây Ninh để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ chuyển kho xưởng tại Tây Ninh được cung cấp bởi Hưng Phát mang đến nhiều tiện ích cho doanh nghiệp. Chúng tôi đã có mặt tại khắp các tỉnh thành ở Việt Nam với mạng lưới cơ sở chất lượng. Tính chuyên nghiệp luôn đảm bảo, kế hoạch vận chuyển nhanh chóng, an toàn và đặc biệt dịch vụ chuyển kho xưởng tại Tây Ninh giá rẻ luôn được chúng tôi mang đến cho khách hàng.

Hưng Phát sẽ thực hiện những công việc sau:

– Tháo rời các loại máy móc, trang thiết bị, đồ đạc khi chuyển xưởng đảm bảo kỹ thuật, an toàn mà không sai sót.

– Tháo rời, di chuyển, lắp đặt hệ thống máy móc từ địa chỉ cũ đến địa chỉ mới của nhà xưởng.

– Tháo rời, di chuyển và lắp đặt kệ kho để hàng hóa cho khách hàng.

– Đảm bảo xử lý hệ thống điện, nước, điện lạnh, điều hòa, sàn, tường một cách an toàn, đúng kỹ thuật.

– Tháo rời và lắp đặt lại toàn bộ hệ thống phòng cháy chữa cháy cho nhà xưởng đúng yêu cầu kỹ thuật.

– Thu gom và vận chuyển các loại rác thải xây dựng đi chỗ khác.

– Vệ sinh sạch sẽ mặt sàn sạch sẽ trước khi bàn giao cho khách hàng.

Để việc thực hiện dịch vụ chuyển kho xưởng tại Tây Ninh được tiến hành nhanh chóng và gọn nhẹ, quý khách hàng nếu có nhu cầu thì hãy liên hệ với Hưng Phát theo địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ tư vấn và báo giá sớm nhất nhé. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng và an tâm tuyệt đối về dịch vụ.

Liên hệ ngay:

Công ty Chuyển Kho Xưởng Hưng Phát

 • Địa chỉ:  51/18/116 Phạm Văn Chiêu, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
 • SĐT: 0911 234 789 ( Mr Hải)
 • CN1: Đường Bùi Văn Hòa, Phường Long Bình Tân, Tp Biên Hòa, Đồng Nai
 • CN2: Tổ 16, KP5, Trung Dũng, Biên Hòa, Đồng Nai
 • CN3: Kp5, Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai

Quy trình thực hiện dịch vụ chuyển kho xưởng tại Tây Ninh

Dịch vụ chuyển kho xưởng tại Tây Ninh giá rẻ
Thực hiện đóng gói đồ đạc khi chuyển xưởng

Để thực hiện dịch vụ được hiệu quả, sau khi thống nhất trao đổi với khách hàng thông qua tư vấn điện thoại, Hưng Phát sẽ tiến hành các bước như sau:

Khảo sát thực tế và lên kế hoạch chuyển xưởng an toàn

Để đảm bảo việc di dời được diễn ra chính xác và hiệu quả, Hưng Phát sẽ tiến hành khảo sát thực tế địa điểm xưởng cũ và xưởng mới để nắm được tình hình cụ thêt. Chúng tôi sẽ cử những nhân viên có kinh nghiệm trực tiếp kiểm tra tận nơi để lên phương án chuyển xưởng một cách cụ thể nhất. Trên cơ sở đó sẽ tính toán các chi phí hợp lý nhất cho khách hàng.

Mức chi phí sẽ được tính toán dựa trên các dữ liệu như: thời gian di dời, số lượng nhân công, nguồn lực sử dụng để di dời, công cụ chuyên dụng hỗ trợ di dời, vận chuyển.

Tiến hành ký kết hợp đồng dịch vụ chuyển kho xưởng tại Tây Ninh

Sau khi khảo sát thực tế và tính toán các phương án, Hưng Phát sẽ tính chi phí cho từng hạng mục thực hiện dịch vụ chuyển kho xưởng tại Tây Ninh và báo giá cho khách hàng. Khách hàng sẽ có cái nhìn cụ thể nhất dựa trên bảng báo giá, hạng mục và tiến độ thực hiện để thống nhất về giá cả. Sau khi trao đổi và thống nhất các phương án thì sẽ tiến hành ký hợp đồng thực hiện dịch vụ chuyển kho xưởng tại Tây Ninh.

Thực hiện di chuyển

Dịch vụ chuyển kho xưởng tại Tây Ninh giá rẻ
Di dời máy móc hạng nặng

Các bước thực hiện việc chuyển xưởng sẽ được Hưng Phát giao rõ ràng cho từng tổ nhóm, bộ phận chuyên trách để thực hiện, đảm bảo an toàn và hiệu quả.

 • Bộ phận phụ trách tháo lắp máy móc sẽ tiến hành nghiện cứu để đảm bảo tính an toàn cho các thiết bị.
 • Bộ phận điện nước sẽ tiến hành thực hiện khâu lắp đặt đáp ứng yêu cầu của khách hàng.
 • Bộ phận đóng gói sẽ tiến hành phân loại để tạo sự thống nhất, logic và hợp lý nhất.
 • Bộ phận phụ trách các loại công cụ máy móc hỗ trợ sẽ tiến hành điều khiển để di dời máy móc nặng (xe nâng, xe cẩu,…)
 • Bộ phận xe tải sẽ chuẩn bị đầy đủ các loại xe đáp ứng được yêu cầu về kích thước, khối lượng của đồ đạc khi vận chuyển.
 • Khi đến nhà xưởng mới sẽ thực hiện lắp đặt đúng vị trí, tiến hành các công đoạn hoàn thiện từ A đến Z đúng với cam kết đã ghi trong hợp đồng.

Nghiệm thu, bàn giao và thanh lý hợp đồng

Sau khi hoàn tất việc chuyển giao, nhân viên của hai bên sẽ tiến hành kiểm tra lần cuối. Nếu không có sai sót hoặc sửa chữa nào xảy ra từ phía khách hàng, nhà cung cấp dịch vụ sẽ bàn giao nhà máy mới và thanh toán và chấm dứt hợp đồng.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng tại Tây Ninh

Dịch vụ chuyển kho xưởng tại Tây Ninh giá rẻ
Xe tải đủ mọi chủng loại đáp ứng yêu cầu vận chuyển

An toàn và hiệu quả

Việc vận chuyển kho xưởng bằng dịch vụ của Hưng Phát sẽ đảm bảo cho khách hàng về tính an toàn của máy móc thiết bị, đồ đạc. Chúng sẽ được bảo quản trong những điều kiện tốt nhất, hạn chế hư hỏng. Nếu phát sinh những va chạm hay hư hỏng trong quá trình vận chuyển thì bên dịch vụ sẽ đảm bảo hoàn tiền đúng với giá trị thực tế của món đồ nên khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Tiết kiệm thời gian và công sức

Khi sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng tại Tây Ninh sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, công sức và không gặp phải những vấn đề về máy móc, nhân công, phương tiện,… khi thực hiện. Việc chuyển xưởng đảm bảo đúng kế hoạch về thời gian để nhanh chóng ổn định sản xuất.

Tiết kiệm chi phí

Với việc cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng tại Tây Ninh giá rẻ, Hưng Phát mang đến cho khách hàng ưu điểm tiết kiệm hiệu quả khi không phải phát sinh các chi phí về đóng gói máy móc, thiết bị, thuê xe tải, thuê nhân công,…

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu chuyển xưởng, hãy liên hệ với Hưng Phát để được hỗ trợ báo giá và tư vấn sớm nhất nhé.

Ngoài dịch vụ chuyển kho xưởng, Hưng Phát còn mang đến dịch vụ:

Liên hệ ngay với chúng tôi để được sử dụng Dịch vụ chuyển kho xưởng tại Tây Ninh chuyên nghiệp và hiện đại nhé!

Xem thêm:

Trả lời