5/5 - (1 bình chọn)

CÔNG TY TNHH TM DV ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN HƯNG PHÁT

CÔNG TY TNHH TM DV ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN HƯNG PHÁT

Về Hưng Phát

Ngày nay cùng với sự phát triển của nhiều lĩnh vực, nhu cầu về thay đổi, di chuyển đồ đạc ngày tăng lên. Ví dụ như bạn có thể thay đổi vị trí văn phòng, thay đổi sang nhà mới, đổi kho xưởng mới cho công ty. Vì vậy cùng với việc thay đổi địa điểm là sự di chuyển các vật dụng của bạn từ nơi cũ tới mới. Đây cũng chính là một trong những vấn đề quan tâm của nhiều gia đình và công ty vì sợ việc di chuyển đồ đạc nhiều lần sẽ dễ bị vỡ, trầy xước hay thậm chí bị hư hỏng. Có thể bạn cũng có nhân viên để hỗ trợ, nhưng liệu rằng việc di chuyển đó có dễ dàng? Vì nếu không có kinh nghiệm, việc di chuyển các đồ đạc vật dụng không đơn giản chỉ cần người có sức khỏe mà cần phải khéo léo và có kinh nghiệm để đồ đạc của bạn được an toàn tới địa điểm mới.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có sức khỏe tốt của công ty Hưng Phát chúng tôi, việc Dịch vụ bốc xếp hàng hóa, chuyển nhà, chuyển văn phòng cho bạn không còn là việc quá khó khăn, mà nó sẽ trở nên hết sức dễ dàng. Bên cạnh đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm thì khả năng sử dụng thành thạo các loại công nghệ máy móc hiện đại để hỗ trợ trong việc bốc, chở hàng hóa cũng được chúng tôi đào tạo kỹ lưỡng và đây cũng là một trong những tiêu chí hàng đầu của chúng tôi khi đào tạo nhân viên.

Công ty Hưng Phát chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ chính như:

 • Các dịch vụ của chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng và đáp ứng nhu cầu của quý khách.Dịch vụ của chúng tôi
  • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa, Dịch vụ bốc xếp
  • Chuyển kho xưởng, chuyển nhà văn phòng trọn gói
  • Di dời máy móc vận nặng
  • Cho thuê xe cẩu, xe nâng
  • Cho thê xe tải chở hàng
  • Thầu phụ gia công sản xuất
  • Cung ứng nhân công thời vụ
  • Cho thuê lại lao động

  Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24 và các quận huyện Tp.HCM: 1,3,4,5,6,7,8,10,11,12, Tân Bình, Tân Phú, Hóc Môn, Thủ Đức, Nhà Bè, Phú Nhuận, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An, Tiền Giang, Long An… với đội ngũ chuyên nghiệp và chi phí tiết kiệm

Và một số dịch vụ khác. Quý khách có thể tham khảo thêm tại trang chủ: dichvubocxep.com.vn.

Cùng với nhiều năm kinh nghiệm và luôn đặt chữ “TÍN” lên hàng đầu chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển nhà, văn phòng, kho xưởng và những dịch vụ Dịch vụ bốc xếp chuyên nghiệp. Là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói giá rẻ, Dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại TPHCM và các tỉnh thành khác trên toàn quốc, chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ để phục vụ nhiều khách hàng ở mọi lĩnh vực khác nhau, nhiều quận huyện trong và ngoài thành phố, mọi lúc mọi nơi. Đến với công ty Hưng Phát, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mọi mặt từ chất lượng dịch vụ đến đội ngũ nhân viên, hệ thống máy móc hỗ trợ và hơn hết là giá cả dịch vụ luôn đảm bảo tính cạnh tranh trên thị trường, giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí. Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN HƯNG PHÁT MST:0314330746

Hãy gọi cho Hưng Phát khi bạn có nhu cầu! Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn dịch vụ tốt nhất!