5/5 - (2 bình chọn)

Khi chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển kho xưởng thì việc quan trọng là làm thế nào để các đồ vật được an toàn, nhất là đối với các vật nặng như máy móc công trình , bàn ghế, các thiết bị điện tử…Vậy bạn cần nghĩ ngay tới dịch vụ cho thuê xe nâng cẩu, di dời máy móc, vật nặng là phương pháp thông dụng mà mọi người thường sử dụng.

Việc di chuyển các vật nặng là công việc mà không phải ai cũng có thể làm được bởi kích thước và khối lượng lớn nên chúng ta không thể sử dụng bằng tay hay các dụng cụ thủ công, mà cần phải có các loại xe nâng cẩu, máy móc chuyên dụng hỗ trợ.

Dịch vụ thuê xe nâng cẩu di dời máy móc vật nặng

Dịch vụ di dời máy móc vật nặng
Dịch vụ di dời máy móc vật nặng

Tại sao nên chọn dịch vụ thuê xe nâng, cẩu di dời máy móc, vật nặng?

Như chúng ta cũng biết, để di chuyển một vật nặng từ nơi này sang nơi khác là một chuyện không hề dễ dàng chút nào, đặc biệt là đưa lên những nơi có vị trí cao, nếu không cẩn thận sẽ gây ra nguy cơ tai nạn sẽ rất nguy hiểm cho tính mạng và làm tổn thất tài sản.

Chính vì điều đó mà chúng ta nên thuê nhân công Dịch vụ bốc xếp hay sử dụng dịch vụ di dời máy móc, vật nặng sẽ là giải pháp hữu hiệu nhất, bởi vì những lý do như:

 • Tiết kiệm cả chi phí và thời gian Dịch vụ bốc xếp.
 • Nhân viên Dịch vụ bốc xếp chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, thực hiện bốc dỡ hàng hóa nhanh chóng, đúng kỹ thuật, gọn gàng, tránh hỏng hóc.
 • Có thể sử dụng dịch vụ trọn gói vận chuyển và Dịch vụ bốc xếp hàng hóa.
 • Cung cấp dịch vụ bốc vác với đa dạng hàng hóa cho dù nặng nề, cồng kềnh hay container…

Vì vậy chúng ta cần những đơn vị cung cấp dịch vụ Dịch vụ bốc xếp, bốc dỡ hàng hóa chuyên nghiệp để không làm chậm tiến độ công việc, tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc lại đảm bảo sự an toàn cho hàng hóa, tránh đổ vỡ, thất thoát.

Dịch vụ thuê xe nâng

Thuê xe nâng di dời vật nặng, Hưng phát với đa dạng các loại xe nâng như: xe nâng tay động cơ điện, xe nâng điện đứng lái, ngồi lái, xe nâng dầu 3.5, 5 , 8, 10, 12, 15, 18, 20 tấn…được tân trang và bảo dưỡng định kì. Cho thuê theo ngày, nửa ngày, thuê theo tháng, ngắn hoặc dài hạn.

Dịch vụ cho thuê xe nâng
Dịch vụ cho thuê xe nâng

Dịch vụ thuê xe cẩu

Dịch vụ thuê xe cẩu hàng giá rẻ, với nhiều kích cỡ, kích thước đa dạng như xe cẩu tự hành, xe cẩu 3 chân, xe cẩu 4 chân – 5 chân

Dịch vụ cho thuê xe cẩu
Dịch vụ cho thuê xe cẩu

Di dời thiết bị máy móc, vật nặng

Do dời máy móc vật nặng trọn gói nhất hiện nay, sử dụng các loại xe và thiết bị chuyên dụng như xe nâng, cẩu, máy móc thiết bị

Dịch vụ di dời máy móc vật nặng
Dịch vụ di dời máy móc vật nặng

Dịch thuê xe nâng, cẩu, di dời máy móc vật nặng  – Công Ty TM DV Hưng Phát

Để có thể di dời các vật nặng, đòi hỏi người vận chuyển phải có trình độ chuyên môn, và kinh nghiệm lâu năm trong việc di dời các loại hàng hóa. Để đáp ứng nhu cầu trên, công ty Hưng Phát đã cung cấp nhiều loại hình vận chuyển khác nhau, trong đó được đầu tư và đổi mới công nghệ liên tục phải kể đến dịch vụ di dời vật nặng.

Dịch vụ di dời máy móc vật nặng chuyên nghiệp của công ty Hưng Phát với 10 năm kinh nghiệm có thể nói là số 1 hiện nay. Sự chuyên nghiệp thể hiện ở nhiều yếu tố khác nhau, nhiều khâu quan trọng như:

 • Tiếp nhận đơn hàng một cách nhanh chóng, hợp đồng rõ ràng, vận chuyển gọn lẹ và an toàn, thực hiện chất lượng, trung thực và nhiệt tình.
 • Nhân viên chúng tôi luôn làm việc tận tâm, biết bảo quản, gìn giữ tài sản cho khách hàng, có trách nhiệm cao.

Với sự nhiệt huyết, uy tín và chuyên nghiệp, chúng tôi vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay của các khách hàng tại Tp.HCM khi cần sử dụng dịch vụ Dịch vụ bốc xếp, bốc dỡ hàng hóa và di dời vật nặng. Ngoài ra phía công ty còn cho thuê nhân công Dịch vụ bốc xếp theo giờ, nhận bốc dỡ hàng hóa kho với chi phí và giá cả cạnh tranh nhất thị trường để cung ứng lao động cho các doanh nghiệp khác khi có sự thiếu hụt nhân lực.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu di dời vật nặng ở bất kỳ nơi đâu và bất kỳ thời điểm nào, hãy liên hệ với công ty dịch vụ vận chuyển Hưng Phát. Với quy trình chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ cho nhân viên khảo sát địa hình và căn cứ vào tải trọng của hàng hóa, sẽ tư vấn cho quý khách phương tiện di dời phù hợp, giúp tiết kiệm chi phí tối đa trong quá trình di chuyển.

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ thuê xe nâng. cẩu di dời máy móc, vật

Được thành lập cách đây nhiều năm về trước với sứ mệnh là phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa, vận chuyển nhà, di dời vật nặng một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp và an toàn. Công ty chúng tôi đã cho trang bị hệ thống máy móc hiện đại, với nhiều loại kích thước khác nhau như cho thuê xe nâng hàng hoá, xe cẩu, kích thủy lực và nhiều thiết bị khác. Máy móc ở đây luôn hiện đại, được cập nhật nhằm cung ứng dịch vụ cho các doanh nghiệp một cách tốt nhất, đồng thời tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí trong quá trình hoạt động, vận chuyển, di dời hàng hóa, di dời vật nặng.

 • Cho thuê lao động chuyên nghiệp, phục vụ nhanh chóng.
 • Hoạt động 24/24, kể cả ngày lễ, ngày thứ 7, chủ nhật.
 • Chi phí hợp lý, giảm thiểu chi phí tuyển người, giám sát, quản lý và chấm công nhân viên vận chuyển.
 • Cung cấp đầy đủ, số lượng lớn lao động vận chuyển khi cần thiết.
 • Thủ tục, hợp đồng nhanh gọn, đúng quy định pháp luật.
 • Các thực hiện di chuyển, di dời khoa học, tùy thuộc vào tình hình công ty, doanh nghiệp, hộ gia đình.
 • Quá trình đóng gói, di dời, bảo vệ hàng hóa đảm bảo, tiết kiệm thời gian.
 • Bồi thường 100% giá trị hàng hóa, đồ đạc khi có thất thoát, hư hỏng trong khi di dời, vận chuyển.
 • Không phát sinh chi phí, không đòi hoa hồng, không trì trệ tiến độ để làm khó khách hàng.

Ngoài dịch vụ di dời máy móc, vật nặng; Công ty Hưng Phát chuyên nhận di dời các vật nặng với mọi kích thước và tải trọng khác nhau, từ các loại hàng hóa thông thường đến các loại máy móc. Ngoài ra chúng tôi còn nhận vận chuyển cả những kiện hàng lớn từ container đến các khu công nghiệp, xưởng sản xuất hay các nhà kho của doanh nghiệp trên địa bàn cả nước.

Như vậy, dịch vụ thuê xe nâng di dời máy móc, vật nặng ra đời đáp ứng được rất nhiều nhu cầu của quý khách. Điều quan trọng là chọn lựa những nơi chuyên về kinh doanh dịch vụ vận chuyển, di dời vật nặng, di dời hàng hóa một cách uy tín.

Bảng giá thuê xe cẩu, xe nâng di dời máy móc vật nặng

Bảng giá bốc xếp trọn gói di dời vật nặng

STT LOẠI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ TÍNH HÀNG NHẬP HÀNG XUẤT
( VNĐ) ( VNĐ)
1. Bốc xếp hàng hoá thông thường      
  – Giá tối thiểu lần 30,000 30,000
  – Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 280 250
  – Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 230 200
2. Bốc xếp hàng hoa quả tươi, hàng đông lạnh, hàng tươi sống      
  – Giá tối thiểu lần 30,000 30,000
  – Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 300 300
  – Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 250 250
3. Bốc xếp hàng quý hiếm      
  – Giá tối thiểu lần 100,000 100,000
  – Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 500 500
  – Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 400 400
4. Bốc xếp hàng nguy hiểm      
  – Giá tối thiểu lần 50,000 50,000
  – Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 400 400
  – Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 300 300
5. Bốc xếp hàng nặng và hàng quá khổ      
  – Giá tối thiểu lần 80,000 80,000
  – Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 270 270
  – Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 230 230
6 Dịch vụ phục vụ ngoài giờ hành chính      
– Giá phục vụ trong khoảng từ 16h30 đến 22h00 của ngày làm việc thông thường Thu thêm 15% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ trong sau 22h00 đến 7h30 giờ sáng của ngày làm việc thông thường Thu thêm 40% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ vào ngày ngày thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ theo QĐ của nhà nước, ngày nghỉ bù cho ngày nghỉ lễ nếu ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước trùng vào thứ bảy, chủ nhật (kể cả làm đêm) Thu thêm 40% mức giá theo loại hình phục

Lưu ý: 

 • Bảng giá trên chưa bao gồm thuế VAT

Kết hoặc sắp tới

Bảng giá dịch vụ cho thuê xe cẩu di dời thiết bị vật nặng

Loại Xe Ca  Đơn Giá Dịch vụ cẩu hàng
Xe cẩu tải 1.9 tấn 1 ca -.000.000vnđ/ca 1,5 – 2,5 triệu
Xe cẩu tải 5 tấn 1 ca -…000.000vnđ/ca 2 – 3 triệu
Xe cẩu tải 6 tấn 1 ca -…000.000vnđ/ca 2,5 – 3,5 triệu
Xe cẩu tải 7-8 tấn 1 ca -….000.000vnđ/ca 3 – 4 triệu
Xe cẩu tải 9-10 tấn 1 ca -….000.000vnđ/ca 4 – 5 triệu
Xe cẩu tải 11-12 tấn 1 ca -….000.000vnđ/ca 5 – 6 triệu
Xe cẩu tải 15 tấn 1 ca Liên hệ: 0705.444.449 6 – 8 triệu

Lưu ý:

 • Thời gian làm việc 4h/ca.
 • Bảng giá chưa bao gồm chi phí thuê tài xế.

Bảng giá thuê xe nâng di dời máy móc vật nặng

Giá cho thuê xe nâng theo giờ, theo ngày, tháng, ngắn hạn, dài hạn.

Loại xe Giá Thuê ngày

(Có người lái)

Rút hàng container

(Có người lái)

Thuê tự lái ngày & tháng
2 tấn
4 tấn
5 tấn
7 tấn
10 tấn
15 tấn

Lưu ý: bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo để nhận được báo giá chính xác nhất tại thời điểm hiện tại vui lòng liên hệ đến hotline: 091 1234 789 (Mr. Hải)

Công ty Hưng Phát cung cấp các nhiều loại dịch vụ vận chuyển khác nhau như: nhận chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển kho xưởng, cho thuê xe tải giá rẻ tại TPHCM và trên toàn quốc,…nhận chuyển đi và đến tất cả các khu vực trong địa bàn TPHCM, Đồng Nai, Long An, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu và các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ Dịch vụ bốc xếp hàng hóa TPHCM uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ. Đến với dịch vụ chuyển nhà của công ty Hưng Phát, bạn sẽ cảm thấy hài lòng bởi chất lượng dịch vụ đảm bảo, chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ khách hàng của đội ngũ nhân viên, giá thành dịch vụ Dịch vụ bốc xếp, vận chuyển luôn cạnh tranh. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ Dịch vụ bốc xếp hoặc chuyển nhà ở tại TPHCM, hãy gọi cho công ty Hưng Phát chúng tôi. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 091 1234 789 (Mr. Hải)

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24 và các quận huyện Tp.HCM: 1,3,4,5,6,7,8,10,11,12, Tân Bình, Tân Phú, Hóc Môn, Thủ Đức, Nhà Bè, Phú Nhuận, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An, Tiền Giang, Long An… với đội ngũ chuyên nghiệp và chi phí tiết kiệm