Chuyển nhà trọn gói tại Vĩnh Phúc giá rẻ, uy tín

Rate this post

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Vĩnh Phúc đang được các khách hàng quan tâm hiện nay với mức giá phải chăng và chất lượng đảm bảo. Dịch vụ này được cung cấp bởi công ty chuyển nhà chuyên nghiệp Hưng Phát với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân công đông đảo đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin về dịch vụ này trong bài viết dưới đây.

Nhu cầu chuyển nhà trọn gói tại Vĩnh Phúc

Chuyển nhà trọn gói tại Vĩnh Phúc giá rẻ
Đội ngũ chuyển nhà trọn gói tại Vĩnh Phúc của Hưng Phát đông đảo

Cuộc sống hiện đại với nhiều dịch vụ tiện ích đã giúp con người trở nên dễ dàng hơn trước những vấn đề của cuộc sống. Một trong số đó là chuyển nhà. Trước mỗi lần chuyển nhà ai cũng sẽ có tâm trạng lo lắng và mệt mỏi bởi những công việc phải làm trước khi chuyển đến nhà mới. Tuy nhiên, ngày nay với sự có mặt của dịch vụ chuyển nhà trọn gọi, vấn đề đó dường như đã được trở nên dễ thở hơn, bớt áp lực hơn. Sự có mặt của những nhân công chuyển nhà chuyên nghiệp cùng với những công cụ hỗ trợ sẽ giúp các gia chủ tất tần tật từ A đến Z trong mọi công đoạn chuyển nhà.

Tại Vĩnh Phúc, một trong những tỉnh thành được đánh giá cao về mức độ phát triển ở khu vực phía Bắc. Với nhiều khu công nghiệp, những sự phát triển mạnh về kinh tế, sự giao lưu buôn bán với các tỉnh lân cận và thủ đô Hà Nội, nhu cầu học tập và lao động, địa bàn rộng,… đã kéo theo sự thay đổi về chỗ ở ngày càng nhiều.

Nhiều người đã tìm kiếm dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Vĩnh Phúc để hỗ trợ mình trong việc thay đổi chỗ ở. Bởi:

  • Họ quá bận rộn không có thời gian để chuyển đồ.
  • Gia đình neo người không có nhân lực thực hiện các công đoạn chuyển nhà.
  • Gia đình quá nhiều đồ đạc, nhiều đồ cồng kềnh mà khó có thể tự di chuyển.
  • Các loại đồ dùng cần phải tháo lắp mà không thể thực hiện.
  • Họ muốn giản tiện trong việc sử dụng một gói dịch vụ mà không muốn thuê lẻ tẻ về tháo lắp, bốc xếp hay vận tải riêng.
  • Kế hoạch chuyển nhà cần thực hiện đúng thời gian mà lại quá gấp gáp, cần phải làm nhanh.
  • Quãng đường di chuyển xa không thể tự vận chuyển.

Với những lý do đó, hiện nay có rất nhiều người ở Vĩnh Phúc đã quan tâm và tìm kiếm dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Vĩnh Phúc để hỗ trợ cho việc chuyển nhà.

Bảng giá chuyển nhà trọn gói tại Vĩnh Phúc của công ty Hưng Phát

Bảng giá thuê xe tải chuyển nhà trọn gói tại Vĩnh Phúc của Hưng Phát

Loại xe Giá mở cửa – 10km đầu Từ km thứ 11 đến 44 Từ km thứ 45 Thời gian chờ đợi
xe 500kg 250.000 VNĐ 13.000 VNĐ/Km 12.000 VNĐ/Km 70.000 VNĐ/Giờ
Xe 750kg 300.000 VNĐ 14.000 VNĐ/Km 13.000 VNĐ/Km 70.000 VNĐ/Giờ
Xe 1.5 Tấn 400.000 VNĐ 15.000 VNĐ/Km 14.000VNĐ/Km 100.000 VNĐ/Giờ
Xe 1.9 Tấn 500.000 VNĐ 20.000 VNĐ/Km 17.000 VNĐ/Km 120.000 VNĐ/Giờ
Xe 2 tấn (thùng dài 6m2) 700.000 VNĐ 30.000 VNĐ/Km 19.000 VNĐ/Km 200.000 VNĐ/Giờ

Bảng giá Bốc xếp đồ đạc chuyển nhà trọn gói tại Vĩnh Phúc

Loại xe Phí bốc xếp 2 đầu
Xe 500KG 200.000 VNĐ/xe
Xe 750KG 200.000 VNĐ/xe
Xe 1.5 Tấn 400.000 VNĐ/xe
Xe 1.9 Tấn 600.000 VNĐ/xe
Xe 2 Tấn (Dài 6m) 800.000 VNĐ/xe

Bảng giá các phụ phí khác (nếu có)

🛵Thùng (60x40x35 cm) 18.000 VNĐ/Thùng
Máng PE bọc lót đồ đạc miễn phí
Gom máy tính nhanh Thao: 50.000 VNĐ + Ráp: 100.000 VNĐ
Dập tắt các nội dung thất bại Tùy thuộc vào đồ đạc và số lượng
Bốc xếp đồ đạc cầu thang bộ Tùy chọn số lượng đồ đạc và số tầng
Trượt đồ vật vào hẻm nhỏ Tùy chọn số lượng đồ họa và khoảng cách hẻm
Đồ chơi vận động vào hầm chung cư Tùy chọn số lượng đồ chơi và khoảng cách hầm
Chi phí phát sinh khác Đơn giá
Phí xếp hạng 300.000 – 400.000đ/người
Máy điều hòa 200.000 – 400.000 đ/bộ
Quạt trần, quạt treo, quạt cây 20.000 – 50.000đ/cái
bộ bàn ghế salon 200.000 – 400.000 đ/bộ
tủ lạnh ~200.000 đ/cái
bạn bạn 100.000 – 200.000 đ/cái
Các loại ghế nhỏ 30.000 đ/cái
Tủ kệ, tủ kính 200.000 – 300.000 đ/cái
Tủ quần áo 2-3 múi 200.000 – 300.000 đ/cái
Bàn làm việc ~150.000 đ/cái
GIườNG 200.000 – 350.000 đ/cái

Đọc thêm:

Nên tìm thuê đơn vị chuyển nhà trọn gói tại Vĩnh Phúc như thế nào?

Chuyển nhà trọn gói tại Vĩnh Phúc giá rẻ
Với lượng đồ đạc nhiều thì khách hàng nên lựa chọn chuyển nhà trọn gói để đảm bảo về tiến độ và chất lượng công việc

Ở Vĩnh Phúc có rất nhiều đơn vị nhận chuyển nhà trọn gói do nhu cầu chuyển nhà trong thành phố, thị xã đến các huyện cũng rất nhiều.

Mỗi ngày mỗi tháng đều có những gia đình cần chuyển nhà, họ chuyển từ nhà cũ sang nhà mới, chuyển sang thuê nhà rộng rãi hơn, hay các bạn sinh viên chuyển nhà đến chỗ mới gần trường học hơn để đi lại cho thuận tiện.

Việc mua bán nhà, cho thuê nhà mới, có người chuyển nhà thì diễn ra thường xuyên trên mảnh đất Vĩnh Phúc có mật độ dân số cao.

Để có thể lựa chọn được dịch vụ phù hợp với từng nhu cầu thì khách hàng có thể dựa vào những tiêu chí dưới đây:

Phù hợp với hoàn cảnh của mỗi gia đình

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, có những gia đình có lượng đồ đạc nhiều, nhu cầu chuyển nhà lớn thì nên lựa chọn những đơn vị cung cấp có kinh nghiệm và tên tuổi để đảm bảo an toàn tối đa.

Còn những gia đình chỉ có đồ đạc cơ bản thì có thể lựa chọn những đơn vị nhỏ hơn, đáp ứng được cơ bản các yêu cầu của gia đình.

Dựa vào khối lượng đồ đạc

Nếu khối lượng đồ đạc nhiều, có nhiều đồ đắt tiền, nhiều vật dụng cần phải tháo lắp thì khách hàng nên lựa chọn những đơn vị có thợ kỹ thuật chuyên môn cho từng hạng mục. Có dàn xe tải phù hợp về trọng tải và kích thước để đảm bảo an toàn cho đồ đạc khi vận chuyển.

Vị trí của bạn ở đâu

Khi nhà của bạn ở chung cư cao tầng hay ở trong hẻm nhỏ nhưng lại nhiều đồ đạc thì bạn cần phải lựa chọn một đơn vị có đông đảo nhân viên hỗ trợ để có thể thuận tiện cho việc bê vác, bốc xếp đồ đạc lên xe và lên nhà mới.

Tài chính của gia đình

Tài chính của gia đình sẽ tác động không nhỏ đến việc lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Vĩnh Phúc. Nếu bạn có nguồn tài chính không lớn để dành cho việc chuyển nhà như sinh viên, gia đình nhỏ,… thì bạn có thể lựa chọn tự đóng gói rồi thuê xe ba gác để chở đồ.

Nhưng khi bạn có nguồn tài chính dành cho việc chuyển nhà đủ để thuê chuyển nhà trọn gói thì hãy lựa chọn dịch vụ này bởi nó chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc tiết kiệm thời gian, công sức và đảm bảo an toàn trong khi vận chuyển.

Với những tiêu chí trên, bạn có thể dựa vào để có thể phân tích tình hình và lựa chọn cho mình một dịch vụ chuyển nhà uy tín và phù hợp nhất cho mình nhé.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Vĩnh Phúc

Chuyển nhà trọn gói tại Vĩnh Phúc giá rẻ
Hưng Phát thực hiện chuyển nhà 24/7

Dưới đây là một số ưu điểm khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Vĩnh Phúc:

Tiết kiệm thời gian

Việc chuyển nhà từ trước đến nay sẽ khiến chúng ta tốn khá nhiều thời gian cho việc đóng gói đồ đạc, vận chuyển, bốc xếp và sắp xếp đồ đạc khi đến nhà mới. Thì khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Vĩnh Phúc bạn sẽ tiết kiệm được không ít thời gian cho công việc này bởi gói dịch vụ trọn gói sẽ hỗ trợ bạn thực hiện tất tần tật các công đoạn mà không cần bạn phải làm gì, chỉ cần đứng chỉ đạo và quan sát khi đơn vị dịch vụ thực hiện.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói hỗ trợ, thực hiện các tháo dõ, đóng gói, vận chuyển, lắp đặt đến địa chỉ mới mà khách hàng sẽ không cần phải mệt mỏi, lo lắng và mất thời gian, mang đến giải pháp tối ưu nhất khi bạn là người bận rộn.

Quy trình chuyển nhà nhanh chóng

Không chỉ mang đến việc tiết kiệm thời giạn hiệu quả, việc chuyển nhà trọn gói mang đến cho khách hàng quy trình chỉnh nhà nhanh chóng và dễ dàng hơn. Dịch vụ này được kiểm soát chặt chẽ trong từng khâu, từng công đoạn nên đảm bảo quá trình chuyển nhà luôn chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất.

Việc tháo dỡ đồ đạc sẽ có thợ chuyên môn phụ trách theo từng hạng mục từ nội thất đến điện tử điện lạnh hay đồ gia dụng đơn thuần.

Mọi quy trình đóng gói thực hiện logic, hợp lý, đảm bảo an toàn, hạn chế tối đa thất lạc.

Đồ đạc được đảm bảo an toàn

Chuyển nhà trọn gói tại Vĩnh Phúc giá rẻ
Với những đồ đạc nặng cồng kềnh Hưng Phát sẽ sử dụng các loại máy hỗ trợ để thực hiện các thao tác

Việc đồ đạc được vận chuyển đến địa chỉ mới “nguyên đai nguyên kiện”, không hỏng hóc hay gặp sự cố gì sẽ được dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Vĩnh Phúc đảm bảo bằng văn bản cam kết đến khách hàng khi thỏa thuận ký hợp đồng.

Đồ đạc luôn được đảm bảo đóng gói phù hợp với tiêu chuẩn vận chuyển. Hàng hóa sẽ được vận chuyển bằng xe chuyển dụng để vận chuyển từ nhà cũ đến nhà mới mà không qua trung chuyển nên sẽ hạn chế được tối đa mất mát, thất lạc hay hư hỏng.

Có thể di chuyển xa

Việc chuyển nhà có khi được thực hiện trong cùng một thành phố, một huyện, thị, nhưng cũng có khi nó được chuyển từ huyên này sang huyện khác, tỉnh này sang tỉnh khác.

Và với dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Vĩnh Phúc, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì dịch vụ này có thể hỗ trợ đến quý khách hàng vận chuyển nhà đến mọi nơi, quãng đường gần hay xa đều đảm bảo.

Một số hạn chế có thể gặp phải khi chuyển nhà trọn gói tại Vĩnh Phúc

Ngoài những ưu điểm kể trên thì chuyển nhà trọn gói tại Vĩnh Phúc cũng có một số hạn chế như sau:

Chi phí cao hơn những hình thức chuyển nhà khác

So với những hình thức chuyển nhà như: tự chuyển, thuê xe tải, thuê xe 3 gác thì nó sẽ có chi phí cao hơn bởi tất cả các khâu đều được thực hiện và đảm nhiệm bởi dịch vụ. Nên khách hàng sẽ phải đảm bảo chi phí cho bên chuyển nhà.

Tuy nhiên, nếu xét trên toàn bộ những đầu việc mà bên vận chuyển phải thực hiện thì cước phí này không hề cao như mọi người nghĩ. Thậm chí, nhiều đơn vị còn đưa ra gói dịch vụ với mức phí phải chăng

Có thể phát sinh phí khi vận chuyển

Trong bất cứ dịch vụ nào thì việc phát sinh chi phí là cũng có thể xảy ra bởi tác động của một số yếu tố khách quan. Tuy nhiên, với các công ty chuyên nghiệp, nếu có phát sinh chi phí thì họ sẽ thông báo sớm nhất đến khách hàng để chủ động hơn. Tuy nhiên trường hợp này ít khi xảy ra và nếu có phát sinh cũng không phải là con số đáng kể.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Vĩnh Phúc giá rẻ uy tín Hưng Phát

Chuyển nhà trọn gói tại Vĩnh Phúc giá rẻ
Hưng Phát thông thuộc địa bàn và hiểu rõ các mong muốn của khách hàng

Để đảm bảo an toàn trong việc chuyển nhà cũng như hạn chế tối đa các phát sinh trong chi phí cũng như những rủi ro trong việc vận chuyển hàng hóa thì khách hàng nên tìm kiếm cho mình được một địa chỉ chuyển nhà trọng gói tại Vĩnh Phúc uy tín.

Một trong những dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Vĩnh Phúc được đánh giá cao về chất lượng và uy tín chính là Hưng Phát – công ty chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp và có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.

Hưng Phát mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ như:

Với đội ngũ nhân viên đông đảo, hệ thống trang thiết bị máy móc hỗ trợ đầy đủ, dàn xe tải nhiều chủng loại chắc chắn sẽ đáp ứng được tối ưu các nhu cầu của khách hàng trong việc sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Vĩnh Phúc của chúng tôi.

Nếu có nhu cầu chuyển nhà trọn gói tại Vĩnh Phúc, hãy liên hệ ngay với Hưng Phát theo số hotline dưới đây để được hỗ trợ tư vấn và báo giá nhé.

HOTLINE: 091 1234 789

Hưng Phát hân hạnh được đồng hành cùng quý khách hàng trong dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Vĩnh Phúc nói riêng và tại các tỉnh thành khác nói chung.

Liên hệ

Công ty Chuyển Nhà Hưng Phát
Địa chỉ: Lý Thái Tổ, Khai Quang, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc, Việt Nam
SĐT: 0911 234 789 ( Mr Hải)
CN1: Hợp Thịnh, Tam Dương, Vĩnh Phúc, Việt Nam
CN2: Tam Hồng, Yên Lạc, Vĩnh Phúc, Việt Nam
CN3: Tô Hiến Thành, Tích Sơn, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc, Việt Nam
Gmail: bocxephungphat@gmail.com.vn
Website: https://dichvubocxep.com.vn

Trả lời