Chuyển nhà trọn gói tại Tiền Giang giá rẻ

5/5 - (1 bình chọn)

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ chuyển nhà trọn gói tại Tiền Giang giá rẻ – uy tín – chất lượng thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi. Với những chỉ dẫn chi tiết, Hưng Phát sẽ mang đến cho quý khách một hành trình chuyển nhà gọn nhẹ và an toàn hàng đầu hiện nay. Cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn trong những thông tin dưới đây nhé!

Nhu cầu về dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Tiền Giang

Chuyển nhà trọn gói tại Tiền Giang giá rẻ
Nhu cầu chuyển nhà trọn gói tại Tiền Giang đang tăng lên từng ngày

– Tiền Giang là một tỉnh thuộc đồng bằng sông Cửu Long, nơi đang được đánh giá là có sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế trong những năm gần đây. Với sự thay đổi về lối sống, phương thức phát triển kinh tế và sự phát triển không ngừng của đô thị và những vùng làm kinh tế, đời sống con người cũng thay đổi tích cực hơn, phát triển hơn.

Người dân ở đây và những nơi khác chuyển đến sinh sống và làm việc cũng biến thiên không ngừng. Cũng có những người từ đây di chuyển lên các thành phố khác như TP HCM hay Bình Dương để làm việc. Cũng có những người chuyển nhà từ nông thôn lên thành phố, cũng có những người từ vùng này sang vùng khác để phù hợp với điều kiện của các thành viên trong gia đình trong học tập và làm việc.

Đó cũng chính là một trong những lý do hàng đầu để thúc đẩy và tạo điều kiện cho dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Tiền Giang phát triển mạnh mẽ trong nhưng năm vừa qua.

– Hơn thế nữa, suy nghĩ của người dân cũng dần thay đổi. Nếu như trước đây việc chuyển nhà sẽ thường tự túc với sự hợp sức của người nhà và sự giúp đỡ của bạn bè hàng xóm.

Nó tuy không mất chi phí dịch vụ nhưng lại có nhượng điểm là thời gian vận chuyển lâu, việc sắp xếp đồ đạc kém khoa học dẫn đến lộn xộn, khó kiểm soát và mất rất nhiều thời gian, phương tiện vận chuyển cần phải thuê, đồ đạc cần tháo lắp rất mất thời gian và có thể phải gọi thợ.

Đến ngày nay, khi cuộc sống phát triển, việc chọn thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Tiền Giang được nhiều người lựa chọn và xem như là một giải phát thiết thực để mang đến cho người dùng những tiện ích hoàn hảo nhất.

– Ngay trên địa bàn của Tiền Giang, cũng xuất hiện nhiều công ty, đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói để mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Việc chuyển nhà đã không còn là gánh nặng mà tất cả đều nhẹ nhàng, nhanh chóng, an toàn và cũng tiết kiệm hơn.

Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Tiền Giang

Chuyển nhà trọn gói tại Tiền Giang giá rẻ
Khách hàng cần phải biết rõ cách thực vận hành và giá cả dịch vụ trước khi hợp tác

Khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Tiền Giang. Để đảm bảo được quyền lợi của mình thì cần phải lưu ý một số vấn đề như sau trong việc chuyển nhà:

Hiểu rõ được cách thức phục vụ của dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Tiền Giang

Vấn đề đầu tiên trước khi muốn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Tiền Giang là khách hàng cần phải hiểu rõ về cách thức vận hành dịch vụ này của đơn vị lựa chọn.

Bởi mỗi một công ty sẽ mang đến những đặc điểm dịch vụ khác nhau, nó có những ưu điểm và hạn chế riêng biệt nên để đáp ứng đúng – đủ các yêu cầu của mình thì khách hàng nên cân nhắc lựa chọn dịch vụ và đơn vị cung cấp phù hợp nhất với điều kiện tài chính và mong muốn của bản thân.

Chuyển nhà trọn gói được đánh giá là dịch vụ chuyển nhà an toàn, chuyên nghiệp, nhanh chóng mà khách hàng không cần làm bất cứ việc gì, chỉ cần tham gia quan sát và nghiệm thu.

Sau khi đã thỏa thuận hợp tác với bên đơn vị chuyển nhà thì khách hàng chỉ cần ghi nhớ ngày giờ, địa điểm, thời gian,…, đơn vị cung cấp sẽ đến tận nơi khảo sát, tư vấn và lên phương án chuyển nhà một cách phù hợp nhất.

Thỏa thuận về giá cả rõ ràng

Giá cả luôn là một vấn đề nhạy cảm, chính vì thế trước khi lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Tiền Giang, khách hàng cần thỏa thuận rõ ràng về giá cả bằng văn bản hợp tác. Điều này sẽ giúp mọi giao dịch sau chuyển nhà được rõ ràng, hợp lý mà không gây phiền toái cho cả đôi bên.

Phải có hợp đồng về dịch vụ rõ ràng, chi tiết

Dù bạn ở đâu và sử dụng bất cứ dịch vụ gì thì việc sử dụng hợp đồng chi tiết để ghi nhớ thỏa thuận giữa hai bên là vô cùng cần thiết. Trong trường hợp này, khi khách hàng có nhu cầu chuyển nhà trọn gói tại Tiền Giang thì sau khi đã lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ, bạn cần phải đề nghị bên vận chuyển đưa ra bản hợp đồng ghi rõ nghĩa vụ và quyền lợi của hai bên để làm bằng chứng thực hiện quá tình làm việc.

Tiêu chí lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Tiền Giang giá rẻ và chất lượng

Chuyển nhà trọn gói tại Tiền Giang giá rẻ
Thái độ phục vụ cũng là một trong những điểm để đánh giá chất lượng dịch vụ

Để khách hàng có thể lựa chọn được đơn vị chuyển nhà trọn gói tại Tiền Giang phù hợp, hãy tham khảo một số tiêu chí dưới đây của chúng tôi:

Hãy tham khảo các thông tin review của khách hàng trước

Để tìm hiểu về một đơn vị cung cấp dịch vụ trong điều kiện thông tin như ngày nay thì không phải là khó. Với sự phát triển của internet, các thông tin mạng xã hội, các trang đánh giá, các hội nhóm chuyển nhà thì bạn không mấy khó khăn để tìm kiếm thông tin và tham khảo đánh giá của những người đã sử dụng dịch vụ trước.

Họ sẽ là người giúp bạn kiểm chứng quảng cáo và những trải nghiệm thực tế và chính xác nhất. Đồng thời, nếu bạn tìm hiểu dịch vụ thông qua người thân, bạn bè thì lại càng dễ dàng hơn trong việc tham khảo dịch vụ. Công ty đó có uy tín và chất lượng hay không sẽ thể hiện ngay trong những đánh giá của khách hàng.

Đánh giá thông qua quá trình và thái độ làm việc

Một công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà chất lượng và uy tín là công ty có quy trình làm việc rõ ràng và chuyên nghiệp. Tất cả các khâu từ báo giá đến triển khai đều được thực hiện rõ ràng, bài bản, có hợp đồng. Chính vì thế, để đảm bảo về chất lượng và đáp ứng được nhu cầu như mong muốn, bạn hãy tìm kiếm những đơn vị có quy trình làm việc khoa học, rõ ràng nhé.

Đánh giá dựa vào cơ sở vật chất và kinh nghiệm của công ty

Chuyển nhà trọn gói tại Tiền Giang giá rẻ
Chuyển nhà luôn là một công việc gây ra nhiều áp lực và vất vả với gia chủ

Hãy tìm hiểu thật kỹ về cơ sở vật chất và kinh nghiệm hoạt động của công ty cung cấp dịch vụ. Nếu cơ sở vật chất hiện đại, đa dạng, đáp ứng được yêu cầu dịch vụ. Nếu công ty đã hoạt động lâu dài thì bạn hãy tự tin lựa chọn.

Hiện nay, có không ít những chiêu trò lừa đảo của nhiều công ty dịch vụ chuyển nhà khiến khách hàng phải dở khóc dở cười. Chính vì thế, để đảm bảo an toàn, hãy sử dụng dịch vụ của những công ty đã có tên tuổi để hỗ trợ.

Hưng Phát là một trong những địa chỉ chuyển nhà trọn gói tại Tiền Giang nói riêng và chuyển nhà trọn gói tại TP HCM, chuyển nhà trọn gói tại Bình Dương,… cùng nhiều tỉnh thành khác uy tín hàng đầu được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề vận chuyển hàng hóa, cho thuê nhân công và chuyển nhà trọn gói, Hưng Phát tự tin mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất thông qua kinh nghiệm của đội ngũ nhân công và sự đa dạng trong máy móc trang thiết bị của mình.

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng một dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Tiền Giang chuyên nghiệp và giá thành cạnh tranh nhất. Mang đến cho khách hàng sự hài lòng về dịch vụ.

Bảng giá chuyển nhà trọn gói tại Tiền Giang của công ty Hưng Phát

Bảng giá thuê xe tải chuyển nhà tại Tiền Giang của Hưng Phát

Loại xe Giá mở cửa – 10km đầu Từ km thứ 11 đến 44 Từ km thứ 45 Thời gian chờ đợi
xe 500kg 250.000 VNĐ 13.000 VNĐ/Km 12.000 VNĐ/Km 70.000 VNĐ/Giờ
Xe 750kg 300.000 VNĐ 14.000 VNĐ/Km 13.000 VNĐ/Km 70.000 VNĐ/Giờ
Xe 1.5 Tấn 400.000 VNĐ 15.000 VNĐ/Km 14.000VNĐ/Km 100.000 VNĐ/Giờ
Xe 1.9 Tấn 500.000 VNĐ 20.000 VNĐ/Km 17.000 VNĐ/Km 120.000 VNĐ/Giờ
Xe 2 tấn (thùng dài 6m2) 700.000 VNĐ 30.000 VNĐ/Km 19.000 VNĐ/Km 200.000 VNĐ/Giờ

Bảng giá Bốc xếp đồ đạc chuyển nhà tại Tiền Giang

Loại xe Phí bốc xếp 2 đầu
Xe 500KG 200.000 VNĐ/xe
Xe 750KG 200.000 VNĐ/xe
Xe 1.5 Tấn 400.000 VNĐ/xe
Xe 1.9 Tấn 600.000 VNĐ/xe
Xe 2 Tấn (Dài 6m) 800.000 VNĐ/xe

Bảng giá các phụ phí khác (nếu có)

🛵Thùng (60x40x35 cm) 18.000 VNĐ/Thùng
Máng PE bọc lót đồ đạc miễn phí
Gom máy tính nhanh Thao: 50.000 VNĐ + Ráp: 100.000 VNĐ
Dập tắt các nội dung thất bại Tùy thuộc vào đồ đạc và số lượng
Bốc xếp đồ đạc cầu thang bộ Tùy chọn số lượng đồ đạc và số tầng
Trượt đồ vật vào hẻm nhỏ Tùy chọn số lượng đồ họa và khoảng cách hẻm
Đồ chơi vận động vào hầm chung cư Tùy chọn số lượng đồ chơi và khoảng cách hầm
Chi phí phát sinh khác Đơn giá
Phí xếp hạng 300.000 – 400.000đ/người
Máy điều hòa 200.000 – 400.000 đ/bộ
Quạt trần, quạt treo, quạt cây 20.000 – 50.000đ/cái
bộ bàn ghế salon 200.000 – 400.000 đ/bộ
tủ lạnh ~200.000 đ/cái
bạn bạn 100.000 – 200.000 đ/cái
Các loại ghế nhỏ 30.000 đ/cái
Tủ kệ, tủ kính 200.000 – 300.000 đ/cái
Tủ quần áo 2-3 múi 200.000 – 300.000 đ/cái
Bàn làm việc ~150.000 đ/cái
GIườNG 200.000 – 350.000 đ/cái

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Tiền Giang Hưng Phát

Chuyển nhà trọn gói tại Tiền Giang giá rẻ
Hưng Phát cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Tiền Giang hàng đầu hiện nay

Như đã giới thiệu ở trên, Hưng Phát chúng tôi là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Tiền Giang cũng như nhiều tỉnh thành khác.

Sử dụng dịch vụ của Hưng Phát, khách hàng sẽ nhận được những ưu điểm như sau:

– Chuyển nhà nhanh gọn, trọn gói và giá tốt

Thành Hưng cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Tiền Giang dựa trên rất nhiều những nghiên cứu về thị trường thực tế.

Chúng tôi biết được khách hàng gặp phải nhiều vấn đề khi tự chuyển nhà như: tốn thời gian, công sức, không đảm bảo kỹ thuật,.., nên tất cả các quá trình của chúng tôi thực hiện đều hướng tới tính an toàn, nhanh chóng và gọn nhẹ trong một mức giá phù hợp nhất. Giúp cho khách hàng tiết kiệm được thời gian và chi phí.

Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Tiền Giang thì hãy gọi ngay vào số hotline của chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và báo giá nhé:

Số holine Hưng Phát: 091 1234 789

CÁC DỊCH VỤ KHÁC CỦA HƯNG PHÁT

– Đội xe tải và các thiết bị chuyển nhà hiện đại

Hưng Phát có đội xe tải đa dạng về trọng tải, đạt tiêu chuẩn để chở mọi loại hàng hóa và hoạt động 24/24 nên chúng tôi luôn tự tin về khâu vận chuyển của mình.

Ngoài ra chúng tôi còn có các thiết bị nâng chuyển hàng hóa hiện đại như xe nâng, xe cẩu,… đáp ứng tối đa mọi yêu cầu của khách hàng.

– Nhân viên tận tình, trách nhiệm cao

Đội ngũ nhân viên của Hưng Phát chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi được đào tạo bài bản và luôn tận tụy hết sức với công việc của mình. Nhân viên của Hưng Phát cũng luôn đảm bảo tính trung thực, trách nhiệm và đảm bảo an toàn cho hàng hóa, tài sản của khách hàng.

Trách nhiệm của Hưng Phát sau vận chuyển

Chuyển nhà trọn gói tại Tiền Giang giá rẻ
Hưng Phát cam kết đến khách hàng về thời gian, tiến độ và độ an toàn của sản phẩm

Hưng Phát sẽ đảm bảo về tính an toàn của hàng hóa, đồ đạc của khách hàng sau khi vận chuyển. Nếu có đổ vỡ, thất lạc mà do lỗi của chúng tôi thì sẽ được cam kết đền bù đúng với cam kết trong hợp đồng.

Hưng Phát cũng đảm bảo đúng tiến độ, thời gian và an toàn hàng hóa.

  • Thời gian phục vụ: 24/24h kể cả ngày lễ và chủ nhật.
  • Tiến độ: Đúng tiến độ trong hợp đồng đã ký kết
  • An toàn: toàn bộ tài sản của Quý khách hàng sẽ được mua bảo hiểm hàng hóa 100% theo bảng kiểm kê tài sản.

Với những thông tin dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Tiền Giang giá rẻ, Hưng Phát hy vọng khách hàng đã có cho mình được những hình dung về dịch vụ này một cách cụ thể nhất.

Nếu có nhu cầu tìm hiểu hoặc sử dụng dịch vụ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn nhé. Hưng Phát hân hạnh được đồng hành cùng quý khách hàng trong quá trình chuyển nhà của mình.

Liên hệ

Công ty Chuyển Nhà Hưng Phát
Địa chỉ: Phường 5, Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang, Việt Nam
SĐT: 0911 234 789 ( Mr Hải)
CN1: Tân Hội, Cai Lậy, Tiền Giang, Việt Nam
CN2: Phú Nhuận, Cai Lậy, Tiền Giang, Việt Nam
CN3: Long Chánh, Gò Công, Tiền Giang, Việt Nam
Gmail: bocxephungphat@gmail.com.vn
Website: https://dichvubocxep.com.vn

Trả lời