Chuyển nhà trọn gói tại Long An giá rẻ

5/5 - (1 bình chọn)

Nếu bạn đang cần tìm hiểu về dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Long An thì đây chính là một bài viết có thể giúp bạn giải đáp được những thắc mắc về dịch vụ này một cách đầy đủ và chi tiết nhất. Trên kinh nghiệm lâu năm hoạt động kinh doanh trong ngành chuyển nhà, cho thuê taxi tải, cung ứng nhân công,… Hưng Phát sẽ không làm quý khách hàng phải thất vọng về những chỉ dẫn và thông tin mà chúng tôi mang lại. Cùng tìm hiểu nhé!

Vì sao dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Long An lại phát triển?

Chuyển nhà trọn gói tại Long An giá rẻ
Chuyển nhà trọn gói tại Long An giá rẻ là một nhu cầu dịch vụ đang ngày một tăng cao

Trong những năm gần đây, Long An là một trong những địa bàn có tốc độ phát triển kinh tế – xã hội vượt bậc. Đây được xem là một miền đất hứa với những thu hút về lượng cư dân đến sinh sống và tham gia vào các hoạt động kinh doanh và sản xuất. Tăng cường hoạt động thương mại và dịch vụ khiến cho nhu cầu về nhà ở cũng như thay đổi chỗ ở cũng tăng theo.

 • Nhiều người sẽ chuyển nhà đến các khu trung tâm để thuận lợi hơn cho việc kinh doanh và học tập.
 • Nhiều gia đình sẽ chuyển đến những căn hộ có diện tích lớn hơn để việc sinh hoạt cuộc sống thuận tiện hơn.
 • Nhiều người lại chọn về quê để lập nghiệp.
 • Cũng có những gia đình di cư lên TP HCM để phục vụ cho công tác của mình.
 • Ngoài chuyển nhà thì các đơn vị sản xuất kinh doanh còn chuyển nhà xưởng, văn phòng để phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh.

Với những nhu cầu đó của thị trường, Hưng Phát đã đầu tư phát triển dịch vụ chuyển nhà trọn gói tịa Long An và ở các tỉnh thành khác lân cận như chuyển nhà trọn gói tại TP HCM, chuyển nhà trọn gói tại Tây Ninh,…

Từ lúc xây dựng dịch vụ, Hưng Phát luôn nỗ lực để xây dựng thương hiệu và mang đến cho khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng và có giá cả hợp lý nhất.

Bảng giá chuyển nhà trọn gói tại Long An của công ty Hưng Phát

Bảng giá thuê xe tải chuyển nhà tại Long An của Hưng Phát

Loại xe Giá mở cửa – 10km đầu Từ km thứ 11 đến 44 Từ km thứ 45 Thời gian chờ đợi
xe 500kg 250.000 VNĐ 13.000 VNĐ/Km 12.000 VNĐ/Km 70.000 VNĐ/Giờ
Xe 750kg 300.000 VNĐ 14.000 VNĐ/Km 13.000 VNĐ/Km 70.000 VNĐ/Giờ
Xe 1.5 Tấn 400.000 VNĐ 15.000 VNĐ/Km 14.000VNĐ/Km 100.000 VNĐ/Giờ
Xe 1.9 Tấn 500.000 VNĐ 20.000 VNĐ/Km 17.000 VNĐ/Km 120.000 VNĐ/Giờ
Xe 2 tấn (thùng dài 6m2) 700.000 VNĐ 30.000 VNĐ/Km 19.000 VNĐ/Km 200.000 VNĐ/Giờ

Bảng giá Bốc xếp đồ đạc chuyển nhà tại Long An

Loại xe Phí bốc xếp 2 đầu
Xe 500KG 200.000 VNĐ/xe
Xe 750KG 200.000 VNĐ/xe
Xe 1.5 Tấn 400.000 VNĐ/xe
Xe 1.9 Tấn 600.000 VNĐ/xe
Xe 2 Tấn (Dài 6m) 800.000 VNĐ/xe

Bảng giá các phụ phí khác (nếu có)

🛵Thùng (60x40x35 cm) 18.000 VNĐ/Thùng
Máng PE bọc lót đồ đạc miễn phí
Gom máy tính nhanh Thao: 50.000 VNĐ + Ráp: 100.000 VNĐ
Dập tắt các nội dung thất bại Tùy thuộc vào đồ đạc và số lượng
Bốc xếp đồ đạc cầu thang bộ Tùy chọn số lượng đồ đạc và số tầng
Trượt đồ vật vào hẻm nhỏ Tùy chọn số lượng đồ họa và khoảng cách hẻm
Đồ chơi vận động vào hầm chung cư Tùy chọn số lượng đồ chơi và khoảng cách hầm
Chi phí phát sinh khác Đơn giá
Phí xếp hạng 300.000 – 400.000đ/người
Máy điều hòa 200.000 – 400.000 đ/bộ
Quạt trần, quạt treo, quạt cây 20.000 – 50.000đ/cái
bộ bàn ghế salon 200.000 – 400.000 đ/bộ
tủ lạnh ~200.000 đ/cái
bạn bạn 100.000 – 200.000 đ/cái
Các loại ghế nhỏ 30.000 đ/cái
Tủ kệ, tủ kính 200.000 – 300.000 đ/cái
Tủ quần áo 2-3 múi 200.000 – 300.000 đ/cái
Bàn làm việc ~150.000 đ/cái
GIườNG 200.000 – 350.000 đ/cái

Ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Long An

Chuyển nhà trọn gói tại Long An giá rẻ
Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Long An giá rẻ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng

Tiết kiệm thời gian

Chuyển nhà trọn gói là một giải pháp mang đến nhiều lợi ích đặc biệt cho khách hàng khi có nhu cầu chuyển nhà, văn phòng, nhà xưởng. Một trong những ưu điểm hàng đầu của dịch vụ này chính là thời gian đóng gói và vận chuyển nhanh chóng, đúng kế hoạch. Các thao tác diễn ra chuyên nghiệp và đảm bảo.

Khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Long An, khách hàng không cần phải tham gia quá nhiều vào các công đoạn dọn đồ hay vận chuyển. Việc đóng gói, di chuyển và lắp đặt sẽ do các đơn vị vận chuyển thực hiện hoàn toàn. Tất tần tật từ A đến Z.

Thực hiện nhanh chóng

Thông thường chủ nhà sẽ thường thiếu kinh nghiệm trong việc chuyển nhà nên các thao tác thực hiện sẽ cần phải làm từng bước, tính toán cẩn trọng và mất nhiều thời gian.

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Long An thì các khách hàng sẽ được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản trong mọi quá trình thực hiện. Đó cũng là điều kiện để các công đoạn được thực hiện nhanh chóng, đúng tiến độ và logic.

Đảm bảo an toàn

Chuyển nhà trọn gói tại Long An giá rẻ
Chuyển nhà trọn gói sẽ đáp ứng được việc bốc vác, đóng gói, vận chuyển

Với những cam kết trong đóng gói đồ đạc và đảm bao an toàn khi vận chuyển, Hưng Phát mang đến cho khách hàng những an tâm trong tính bảo toàn cho đồ đạc.

Nếu có thất lạc hay hư hỏng trong quá trình chuyển nhà trọn gói tại Long An, chúng tôi sẽ đền bù đúng với cam kế ban đầu.

Chi phí hợp lý

Bạn sẽ vô cùng hài lòng với giá thành mà Hưng Phát đưa ra khi báo giá dịch vụ cho khách hàng. Mức giá cạnh tranh trong một dịch vụ tốt luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất trong việc cung cấp dịch vụ của chúng tôi.

Hưng Phát luôn thông báo trước chi phí cho khách hàng nên mọi thông tin đều được minh bạch, rõ ràng, thể hiện rõ ràng trong ký kết hợp đồng.

Đội ngũ chuyên nghiệp, tận tình

Nhân viên của Hưng Phát là một đội ngũ có kỹ năng và được đào tạo nghề bài bản, có kinh nghiệm. Chính vì thế đồ đạc của bạn sẽ được đóng gói, bao bọc cẩn thận và đảm bảo vận chuyển đến nơi ở mới an toàn. Hưng Phát cũng luôn đề cao tinh thần trách nhiệm, tính trung thực, thái độ tận tâm với công việc của nhân viên.

Bài viết liên quan:

Những hợp nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Long An

Chuyển nhà trọn gói tại Long An giá rẻ
Khách hàng không có thời gian hay nhân lực để chuyển cần đến sự hỗ trợ của dịch vụ

Những lợi ích mà dịch vụ này mang đến cho khách hàng là không thể chối cãi. Vậy, trong những trường hợp nào thì nên sử dụng dịch vụ này?

 • Khi bạn quá bận rộn và không có nhiều thời gian rảnh để thực hiện các công đoạn chuyển nhà vốn dĩ mất rất nhiều thời gian.
 • Khi bạn có quá nhiều đồ đạc nhưng bạn không biết cách tháo dỡ, lắp ráp. Trong khi nhà mới lại cách xa nhà cũ và phương tiện vận chuyển không có.
 • Khi bạn không có kinh nghiệm để chuyển nhà, bạn không biết phải làm thế nào để dọn dẹp đồ đạc khoa học và logic. Bạn dễ bị rối khi dọn đồ dẫn đến hiệu quả công việc không cao, gây mất thời gian, không đúng với kế hoạch mong muốn.
 • Khi bạn chuyển nhà đến chung cư cao tầng bạn cần di chuyển bằng thang máy và quá trình này cũng khá phức tạp nên để những người có kinh nghiệm thực tế thực hiện sẽ hiệu quả hơn.
 • Khi bạn chuyển nhà đến biệt thự với những món đồ đắt tiền nên cần sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Long An để đảm bảo an toàn và thuận tiện.
 • Khi nhà của bạn ở trong ngõ nhỏ, khó khăn trong việc vận chuyển. Bạn không thể tự mình bê vác các vật dụng ra đường lớn để gọi xe mà cần có lực lượng nhân công hỗ trợ và các thiết bị chuyên dụng để phù hợp với việc di chuyển trong các địa hình nhỏ hẹp, gồ ghề.
 • Khi bạn không có nhân lực để chuyển nhà thì chắc chắn bạn cần sự hỗ trợ của dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Long An để được phục vụ từ A đến Z.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Long An – Hưng Phát

Chuyển nhà trọn gói tại Long An giá rẻ
Chuyển nhà trọn gói tại Long An giá rẻ Hưng Phát uy tín và hiệu quả

Được thành lập với mong muốn được magn đến cho thị trường những dịch vụ: bốc xếp hàng hóa, chuyển nhà – văn phòng trọn gói, chuyển kho xưởng, cho thuê xe tải chở hàng, di dời máy móc vật nặng, thầu phụ gia công sản xuất hàng hóa, cho thuê nhân công – cung ứng lao động phổ thông cho các công ty doanh nghiệp trên cả nước. Hưng Phát đang ngày một lớn mạnh và phát triển trên thị trường riêng của mình.

Với đội ngũ nhân sự nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói. Hưng Phát không chỉ phục vụ tại Long An mà còn hoạt động ở khắp các địa bàn từ TP HCM đến Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh,… với các gói dịch vụ đa dạng.

Hưng Phát cũng được thị trường đánh giá là một trong những đơn vị có dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Long An tốt nhất với chi phí phải chăng nhất thị trường.

Không ngừng nỗ lực để phát triển, lấy sự hài lòng và góp ý của khách hàng làm tạo động lực để xây dựng thương hiệu, Hưng Phát cam kết sẽ phục vụ quý khách hàng một cách tận tâm, chuyên nghiệp và an toàn nhất.

Vì sao nên chọn Hưng Phát để để chuyển nhà trọn gói tại Long An?

Chuyển nhà trọn gói tại Long An giá rẻ
Nhân công của Hưng Phát làm việc bất kể ngày đêm đúng theo yêu cầu của khách hàng

Để tạo dựng được niềm tin của khách hàng thực không phải là điều đơn giản. Trong nhiều năm qua, với sự nỗ lực của tập thể cán bộ, nhân viên của công ty, Hưng Phát đã trở thành một sự lựa chọn được cân nhắc đầu tiên của khách hàng khi tìm kiếm dịch vụ chuyển nhà.

 • Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu của khách hàng và sẵn sàng phục vụ 24/7 nếu khách hàng yêu cầu.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, nhanh chóng.
 • Các bước tư vấn chi tiết, rõ ràng, nhiệt tình và lên mọi phương án để khách hàng có thể sử dụng được dịch vụ một cách hiệu quả nhất.
 • Cơ sở vật chất đầy đủ với hệ thống xe vận chuyển đa dạng về trọng lượng. Các thiết bị máy nâng chuyển hiện đại đáp ứng được nhu cầu bốc dỡ hàng hóa cũng như đảm bảo được hiệu suất làm việc.
 • Làm việc với Hưng Phát khách hàng sẽ có hợp đồng rõ ràng, thông tin đầy đủ từ bản báo giá đến các văn bản thỏa thuận giữa hai bên. Nếu khách hàng đồng ý với mức giá và những điều khoản trong hợp đồng thì sẽ tiến hành ký kết hợp tác. Đảm bảo không phát sinh những vấn đề khó xử sau khi hoàn thành chuyển nhà trọn gói tại Long An.
 • Hưng Phát minh bạch trong dịch vụ và giá cả. Khi đã tiến hành nghiệm thu xong xuôi thì khách hàng sẽ tiến hành thanh toán. Nếu xảy ra lỗi hỏng hóc hay thất lạc không mong muốn do nhân viên của Hưng Phát gây ra thì chúng tôi sẽ cam kết đền bù cho quý khách hàng.

Các bước thực hiện chuyển nhà trọn gói tại Long An của Hưng Phát

Chuyển nhà trọn gói tại Long An giá rẻ

Để mang đến cho khách hàng sự thuận tiện trong việc sử dụng dịch vụ thì Hưng Phát triển khai theo quy trình như sau, quý khách hàng có thể tham khảo để đảm bảo quyền lợi và những cam kết của bên cung cấp.

 • Bước1: Nhận thông tin: Hưng Phát sẽn nhận thông tin từ khách hàng qua hệ thống website, email hoặc điện thoại. Sau đó chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn cho khách hàng về dịch vụ của mình.
 • Bước 2: Khảo sát thực tế: Công đoạn này sẽ giúp chúng tôi đánh giá được tình hình thực tế của gia chủ, xem xét được khối lượng đồ đạc, vị trí, khoảng cách, địa hình….để đưa ra phương án chuyển nhà hợp lý nhất với một mức giá phù hợp nnhất.
 • Bước 3: Ký hợp đồng thỏa thuận hợp tác giữa hai bên để thống nhất về các phương án và giá cả một cách chính thống bằng văn bản.
 • Bước 4: Thực hiện công việc từ đóng gói, tháo dỡ, vận chuyển, bốc vác đến sắp xếp đồ đạc ở nhà mới
 • Bước 5: Nghiệm thu và thanh toán sau khi đã hoàn thành các công đoạn chuyển nhà trọn gói tại Long An cho một khách hàng.
 • Bước 6: Chăm sóc khách hàng hậu dịch vụ.

Với những thông tin về dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Long An của Hưng Phát, chúng tôi hy vọng quý khách hàng đã có cho mình được những hình dung về dịch vụ này để chủ động hơn trong việc lựa chọn nhà cung cấp cũng như chỉ đạo và nghiệm thu sau khi hoàn thành.

Hãy liên lạc ngay với Hưng Phát để được hỗ trợ tư vấn và báo giá sớm nhất nhé!

Liên hệ

Công ty Chuyển Nhà Hưng Phát

Địa chỉ:  51/18/116 Phạm Văn Chiêu, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

SĐT: 0911 234 789 ( Mr Hải)
CN1: Nguyễn Minh Đường, Phường 4, Tân An, Long An, Việt Nam

CN2: Phước Hậu, Cần Giuộc, Long An, Việt Nam

CN3: Mỹ Yên, Bến Lức, Long An, Việt Nam

Gmail: bocxephungphat@gmail.com.vn
Website: https://dichvubocxep.com.vn/

Trả lời